Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By xinloiem
#472538 Lấy cảm hứng từ những gam màu tươi tắn của xu hướng , Trali đã ra mắt bộ sưu tập 'Khúc nhạc mùa hè'.

Năm 2012, tiêu chí của Trali là giá cả đa dạng và giảm để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Giảm giá nhưng vẫn tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm nên đội ngũ cán bộ, nhân viên của hãng đều phải tiết kiệm triệt để trong sản xuất, phân phối và hạn chế đầu tư mới... Mua sắm tiết kiệm và phục vụ khách hàng tận tụy luôn là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! này.

Hình ảnh Trà My Idol và người mẫu Hồng Quế trong bộ sưu tập mới của thời trang Trali:Sử dụng chất liệu truyền thống như voan, lụa, phi, chiffon... và màu sắc tươi mới, các mẫu đầm, váy và áo sơmi trong bộ sưu tập như những nốt nhạc đầy hứng khởi. "Mỗi người phụ nữ là một kiệt tác của tạo hóa, mỗi tác phẩm thời trang là một món quà tôn lên sự hoàn hảo cho họ" là thông điệp của các nhà thiết kế Trali muốn gửi tới tất cả các quý cô,quý bà.


-Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
xem làm chuyện ấy Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By demsaoroi88
#483738 Những mẫu thời trang đáng cho các bạn nữ học hỏi để tạo cho mình phong cách đây

-------------------------
Sở thích Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!,[url=http://chondeal.com/index.php?dispatch=tags.view&tag=quần+Skinny]Quần skinny[/url],[url=http://chondeal.com/index.php?dispatch=tags.view&tag=quần+Legging]Quan legging[/url],[url=http://chondeal.com/index.php?dispatch=tags.view&tag=salon+tóc]Salon toc[/url],[url=http://chondeal.com/index.php?dispatch=tags.view&tag=trà+sữa]Trà sữa[/url]
Kết nối đề xuất: