Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By xinloiem
#471770 (Lang sao) - 'Đại gia' được đánh giá là bạn trai Hoàng Thùy Linh đã đến xem và cổ vũ cho cô trong buổi ra mắt album mới.Sau một thời gian dài tập trung chuẩn bị và thực hiện, Hoàng Thùy Linh đã chính thức có buổi ra mắt album vol.2 Đừng vội vàng vào chiều tối qua (17/5) tại khách sạn InterContinential - Hà Nội.

Không giống với nhiều buổi họp báo của các ca sĩ khác: không MC, không khách mời các nghệ sĩ khác đến dự, buổi họp báo của Hoàng Thùy Linh diễn ra trong không khí ấm cúng và cởi mở. Ngồi bàn chủ tọa trong buổi họp báo cùng Hoàng Thùy Linh là hai người chị thân thiết, phụ trách những mảng quan trọng trong vol.2 của cô nàng - MC Việt Nga và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.Hoàng Thùy Linh rạng rỡ trong ngày họp báo ra mắt albumHoàng Thùy Linh cùng ekip nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và stylist Việt Nga

Ngoài giới thiệu thông tin về album cũng như những video clip mới nhất trong album Đừng vội vàng, Hoàng Thùy Linh đã gây ấn tượng mạnh khi khoe khả năng vũ đạo ngày càng không thua kém gì các vũ công, cùng với việc hát live cực ổn ngay trong buổi họp báo. Với hai ca khúc Ngày không anh và Giấu của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hoàng Thùy Linh đã khiến không khí khán phòng "nóng" đến đỉnh điểm với vũ đạo chuyên nghiệp, đặc biệt là những động tác múa cột không-thể-nóng-hơn nữa.

Hoàng Thùy Linh thu hút với khả năng hát live và những động tác vũ đạo chuyên nghiệp cực nóng bỏng

Cũng trong buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng chính thức về thông tin cho rằng cô nàng đạo clip: “Trong sáng tạo nghệ thuật đôi khi cũng có sự trùng hợp là một điều hết sức dễ hiểu. Với một người nghệ sĩ, bất kỳ cảnh quay hay góc máy nào trong cuộc sống cũng đều có thể lột tả được ý nghĩa, thông điệp của họ muốn gửi đến trong một video clip âm nhạc.

Khi thế giới đang đi rất xa trong nền âm nhạc và video clip, cũng có quá nhiều clip được quay đi trên đường phố như vậy thì Việt Nam chúng ta lại chưa phân biệt được rõ như thế nào là đạo nhạc… Tại sao Việt Nam mình lại tự ti như thế? Nếu bạn là người Việt Nam thì hãy bảo vệ cho sản phẩm Việt Nam.”

Một số hình ảnh ấn tượng của Hoàng Thùy Linh.


Hoàng Thùy Linh xuất hiện lúc chào đón khách với bộ đầm màu cam nhạt đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm!

Bạn trai Hoàng Thùy Linh và...


Mẹ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Hoàng Thùy Linh
(Ảnh: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

-mấy ảnh về vỏ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đẹp cực nhưng mình không up lên đây được:(
Kết nối đề xuất: