Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Gregorio
#66895 Có một anh chàng nọ vào tiệm mua một đôi găng tay, để về tặng cho vị hôn thê sắp cưới. Cùng lúc đó - có một chị cũng vào mua hai cái ... quần lót... Vì gói chung một loại giấy như nhau nên cô hàng không ý trao lộn hai món hàng. Khi về nhà, anh chàng nọ cũng không ý bất mở ra coi lại. Anh đem tặng vật qua nhà cô vợ sắp cưới kèm theo một phong thư như sau : " Em yêu của anh! Sở dĩ anh mua quà tặng này cho em, là vì mỗi lần đến chơi, anh để ý thấy em bất có. Cô bán hàng bảo loại này tốt nhất. Anh thấy cô ta nhân dáng bằng em, cho nên anh mượn cô mang thử. Khi cô bán hàng mang vào, anh chăm chú nhìn thấy đẹp làm sao em ạ. Anh mong rằng khi mang nó vào hay cởi nó ra, em đều nhớ đến anh là được.

Trong khi chờ đợi ngày thành hôn của chúng ta, anh gởi đến em một ngàn cái hôn âu yếm vào nơi mà em mang vật này. Anh của em."


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Coy
By vovaan
#66944 cái này cũng vui đó bạn mình cười muốn vỡ bụng luôn rồi nè!=).Nếu mình cười được như thế tức là mình sẽ thưởng cho bạn một ngôi sao sáng chói luôn đó nha!
By Ives
#66981 tui cũng trả lời cho vui nha.

" gửi anh yêu dấu!

em thật o thể tương tượng nổi là mỗi lần anh đến chơi anh để y đến cái "đó" của em như vậy.có thể là em o có nhưng chỉ vài lần thui.

anh dám bảo loại đó tốt àh.hứ làm sao bằng loại của em đang sử dụng.

khi cô ta mặc vào anh chăm chú nhìn và bảo đẹp àh.em dám chắc với anh của cô ta o đẹp bằng em đâu.

khi em mang nó vào cởi nó ra,mỗi lần nhớ đến anh em tức cười làm sao ấy và tự nhiên cảm thầy kỳ kỳ sao áh.

TRONG khi chờ đợi ngày thành hôn của chúng ta em chân thành đáp lại ngàn cái hôn của anh.mà anh ơi anh đừng hôn chỗ đó nha em mới đi ấy xong đó.em yêu anh nhiều nha.em của anh!"

By Breandan
#66992 Anh chàng mang đến nhà người yêu, nhằm lúc nàng đi vắng, chờ mãi chẳng được, may đâu chàng gặp một cậu bé. mừng quá chàng nhờ nó đem vào cất ởphòng chốngcô, khi cô về thì bảo có chú mang đến tặng thế là cô biết chú nào rồi. Móc túi cho thằng bé mấy cùng ăn kẹo,dặn thêm lần nữa rồi chàng tất tả ra về kẽo tối.

Y lời, thằng bé đem quà vào phòng, đợi đến lúc cô về thưa chuyện lại.

Chả có sự cố gì ư?- Có đấy! Thằng bé nầy gọi mẹ của cô gái bằng cô nó vừa mới ở dưới quê lên từ hôm qua. Bạn có thể hình dung tập tiếp theo ở nhà ấy khi có đông đủ cả nhà quây quần sau bữa cơm tối hôm đó! Giá mà có điện thoại như bây giờ thì đâu đến nỗi!!!

Kết nối đề xuất: