Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By tatca_laem
#66436 thường trong cuộc sống có những mảnh đời bất hạnh do tật nguyền, có những cơn bệnh khốn cùng khó mà nhà quá cùng kiệt , nên có thể nhờ báo chí hay những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ. vợ chồng người ta rất thương nhau. chỉ vì khg trước đành phải...bó tay, đàng này.... Có 1 người phụ nữ 2 con rất đẹp và không cùng hiền dịu, tảo tần ngồi 1 góc nhỏ thuê mặt bằng ở đường Nhật tảo để nhận sửa quần jean, có chồg hẳn hoi, cũng làm công nhân viên, mà lúc nào cũng nhậu nhẹt, trước bạc dè xẻn, bệnh hoạn của vợ khg bao giờ biết tới, cao huyết áp,rối loạn tiến đình, mắt cả bệnh tim,cả 1 đời cô ấy sống khg dám xài cho bản thân , khg cờ bạc . khg hổn láo với gia (nhà) đình chồng, giờ bệnh như vậy mà chồng khg quan tâm cũng khg tin, nói là giả bộ , các bạn nam nghĩ gì ? nếu các bạn có gia (nhà) đình hay vừa có rồi thì nghĩ sao nếu 1 mai ng vợ mình qua đời mà mình cũng khg biết tại sao cô ấy chết?. sự quan tâm đến nhau có cần thiết khg cho ng bạn đời của mình?, chồng khg lo , gia (nhà) đình chg khg quan tâm, khg nằm trong diện xóa đói giảm nghèo, thì chờ chết sao?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Edensaw
#66480 Mỗi người điều có một trả cảnh, hãy xem như số phận vừa được an bày không thể nào thay đổi được.


Ko biết tâm sự này là của chị hay của một người nào khác nhưng e cũng xin có những lời nói thật lòng vì thời (gian) gian qua chị cũng vừa có những lời nói và đóng lũy quý giá cho e.


Em là một người đàn ông và cũng là một người đàn ông gần tương tự như chị nêu trên ( chuyện này là quá khứ) em cũng một thời (gian) không quan tâm gì đến vợ con mình, nhậu nhẹt rồi kèm theo đủ thứ chuyện không hay. Người đàn ông một khi họ có những thói hư tật xấu thì họ có rất nhiều lý do để biện minh còn trường hợp của em thì để biện minh sai lầm của mình là " vì công việc, vì buồn chán vợ con không hiểu em" em vừa sa vào ăn chơi nhậu nhẹt đến quên cả vợ con để rồi phải nhận lấy những kết quả không gì tốt đẹp.


Cuộc vui nào cũng tàn cuộc chơi rồi cũng kết thúc nhưng đối với trường hợp này theo em thấy (nhiều) đa phần là những kết thúc không vui, trời không phụ người có lòng khi em chợt nhận ra những lỗi lầm của mình cũng là lúc em suýt mất tất cả, hôm nay được ngồi đây nói chuyện với chị cũng nhờ lý do em vừa kịp nhìn thấy và vừa kịp thời (gian) sửa chữa những sai lầm của mình.


Nói về chuyện của chị theo em nghĩ hình như cuộc sống hạnh phúc hay bất hạnh của mỗi người điều được an bày nhưng cũng phải sống và đặt niềm tin vào một ngày mai tươi sáng hơn, tất cả tất cả người trong cuộc sống điều có niềm hi vọng mà đúng ko, em tin rồi có một ngày anh ấy sẽ nhận ra được những sai lầm của mình và kịp thời (gian) sửa chữa.


Chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc. Mến chào chị!

By yeunu
#66488 tui và" 20 nam van the" là.... cgị em song sinh . nên đừng đặc câu hỏi cho tui , chúng tui khg tự hỏi và trả lời cho nhau đâu( ai lại làm thế)
By Akiba
#66491 đây cũng là điều bận tâm của các bạn nữ khi có ý định kết hôn, khi yêu nhau thì cố tỏ ra là người toàn vẹn nhưng khi cưới rồi thỉ" dở chứng", tật xấu không biết ở đâu mà ra wá trời (khó hiểu!!!). Con trai và đàn ông đều là phái mạnh(trừ trường hợp ngoại lệ) nên cần có suy nghĩ chính chắn, hành động quân tử, sự nghề vững vàng xứng đáng là chỗ dựa, trụ cột của gia (nhà) đình ...
By Obrien
#66515 Đây bất phải là một câu hỏi , nó thực chất là chuyện đời.Xã hội muôn mặt , cái xấu cái tốt ,cái hay cái dở và các phạm trù trái ngược luôn còn tại và song hành với nhau .Tất cả những cái ấy người ta các nhà XH học đánh giá là sự thống nhất các mặt đối nghịch để làm ra (tạo) nên xã hội . Như để dễ hiểu hơn tui lấy hình ảnh một bức tranh sơn dầu của một họa sỹ nổi tiếng bán được cả triệu dollar, Nó có hai mặt và người mua nó vừa trả trước mua cả mặt sau của bức tranh mà họa sỹ bất vẽ gì lên đó. Nhưng có mặt trước và mặt sau tấm vải bố thì mới có bức tranh. Sự vật ,sự kiện ,đời sống v v.. đều làm ra (tạo) nên bởi các phạm trù đối nghịch như vậy . Bạn hỏi những người đàn ông và con trai nghĩ gì ?Phải chăng bạn là nữ . Khi tui trả lời bạn lúc thì với bệnh nghề nghề là tư vấn tâm lý , lúc lại với tư cách một người chồng vừa mất người thương yêu nhất của mình sau 30 năm chung sống, trước lúc lìa trần còn nói rằng :"Em là người hạnh phúc nhất vì em là vợ anh " . Đấy là niềm tự hào, hãnh diện mà cả ngàn người chồng khác cũng bất có được .Sướng hay khổ . hạnh phúc hay bất hạnh chỉ người trong cuộc mới hiểu , bạn hãy tin có mưa mới có nắng , nếu chỉ nắng ,hay nếu chỉ mưa , nếu cuộc đời chỉ có hạnh phúc và quanh bạn chỉ là người tốt như bạn nghĩ thì làm gì có hy vọng , mong ước , làm gì còn phấn đấu , nỗ lực của con người và cũng bất bao giờ có những di sản như Taj Mahal , những vần thơ của Goeth như :"Chỉ có trải qua một đau khổ lớn

Con người mới trưởng thành "

( lúc ông thất tình )

tất cả thứ như các chuyên viên tâm lý chắc chắn cũng tuyệt cú diệt .

By tophuong
#66537 Chào bạn! tui cũng là đàn ông, nhưng khi đọc những lời tâm sự của bạn, tui thật sự xúc động và cảm thấy... tội nghề cho bạn lắm..! Trên đời này vẫn có bất ít người không tâm đến mức tàn nhẫn như vậy. Nhưng nếu bất nói ra thì không tình hay cố tình người ta bất hiểu. Trường hợp của chồng bạn là... cố tình bất hiểu. Biết nói sao đây với con người không tình như vậy? Thôi thì cố gắng sống vì con và nếu có dịp thì cho anh ta xem những phiếu khám bệnh của bạn, may ra thức tỉnh được người chồng không tâm với vợ con như anh ấy
By Adwr
#66561 Bạn nên tế nhị nhờ bạn bè, gia (nhà) đình 2 bên, nếu cần thì nhờ cả đoàn thể, chính quyền đất phương giải thích cho anh ấy hiểu ra vấn đề.


Nếu anh ấy bất sửa đổi, bạn nên cứng rắn (một cách khôn ngoan) bắt anh ấy phải chung vai gánh vác về kinh tế, công chuyện gia (nhà) đình, nuôi dạy con cái.


Nếu bất còn cách nào làm cho anh ấy tỉnh ra thì biện pháp sau cùng là ly hôn, dù sao cũng đỡ hơn là bạn vừa bệnh tật mà lại phải gồng gánh thêm gánh nặng của người khác.

By Farris
#66591 người đàn ông nầy ích kỉ người vợ đả chịu đựng vì gia (nhà) đình rất hiếm thấy ở thời (gian) đại nầy đó tuy nhiên người vợ củng phải nghỉ đến bản thân mình và hai con nhỏ ,còn gia (nhà) đình hai bên đâu bạn phải cho gia (nhà) đình biết mà can thiệp chứ cố lên bạn mình chỉ biêt chia sẽ với bạn vậy thôi
Kết nối đề xuất: