Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Osbert
#66360 Chỉ cần đạt những tiêu chí cơ bản sau:


Tốt - Phải xinh gái - Không kiêu sa - Thích ở nhà - Lo nội trợ - Không kiếm cớ chửi n/y - Không rượu bia - Không nhiều chuyện - Không hà tiện - Không càm ràm - Phải siêng năng - Không lười biếng - Nói nhỏ tiếng - Biết chiều n/y - gỉỏi chuyện nhà - Và nội trợ - Biết làm bánh - Nấu ăn ngon - Biết dạy con - Ứng xử tốt - Không quá dốt - Không quá khôn - Không ôm đồm - Không ủy mị - Không trời vị - Không cầu kỳ - Không quá phì - Không quá ốm - Không dị hợm - Không chanh chua - Không se sua - Không bẻm mép - Không bép xép - Không phàn nàn.


Khâm thử!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Kolton
#66398 Tuyển chồng chất lượng:

Lương tháng bất tiêu. Không được nói nhiều, Không cho cãi vợ. Phải biết đi chợ, Nấu nướng, quét nhà. Không được la cà, Rượu chè cờ bạc. Không được lười nhác, Phải tắm hàng ngày, Không được xỉn say, Không hay "tá lả", Không được quậy phá Không đánh vợ con. Không béo, bất lùn Không gầy, bất ốm Thức khuya dậy sớm Nghe vợ chăm con. Biết mua phấn son Làm quà cho vợ Mua đồ bất hớ. Cao ráo, thông minh Thấy con gái xinh Không được xí xớn Không được tí tởn Gái gú, bia ôm. Râu ria bờm xờm Phải cạo cho sạch. Nếu nhà có khách, Được phép ra oai, Nhưng bất có ai, Vợ là số một!

haha rõ hơn thêm, Da em trắng như bông bưỡi, răng em trắng như bông lài, và tóc em trắng ........như bông gòn, bởi vì em đi 2 lai mà tiệm nó tặng luôn cho em nghuyên bộ nên trắng dã man luôn ,,, hihihi em dvậy đó , anh chịu hok ?

By Raedmund
#66428 Chắc là hoa sau Dải ngân hà đáp ứng được nguyện vọng của bạn đó.

bạn đi tìm đi.

Chúc sớm tìm được người trong mộng :))

By Akiba
#66506 Úi trời, sao ông anh bất ra thông bào này sớm hơn tí. Nếu vậy thì Thị Nở vừa biết phải làm gì để đạt những tiêu chí này của ông anh rồi. Tiếc hùi hụi cho chị ấy và anh wé. Nhưng mà thôi, tác phẩm Chí Phèo hay thế mừ.

Chúc 1 ngày vui vẻ.

@[email protected]

By Trentin
#66534 Có người này huynh chọn không,làm mai cho

Tiên nữa sắc đẹp tuyệt cú trần

Răng hô mắt lé hàm răng súng đều

Ma chê quỷ ngại ngần

"Công an dẹp chợ" mới phải lòng chăng ! =))

Nice week

By may_chui_tao
#66549 Tuyển để làm gì vậy bạn ?

Làm vợ a`?

Bạn có thể cho tất cả người biết mặt mũi ra sao hay không.mà kén chọn kinh quá.Tuyển vợ thì chỉ cần có một tấm lòng,yêu thương mình thật lòng là được rồi bạn a`....!!

Kết nối đề xuất: