Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Wat
#66350 Cô ấy rất xinh đẹp và trẻ nhưng chỉ làm công nhân bình thường. Vệ tinh bám theo cô ta nhiều lắm, trong đó có tôi. tui vừa chiếm cảm tình của cô ấy ngay từ buổi đầu gặp mặt. (Vì sau khi gặp mặt, cô ấy nhờ bạn dẫn tui vào nhà cô ấy chơi)


tui cứ ung dung tưởng mình đứng đầu danh sách vì tui có học vấn cao, công chức, nhiều tài vặt (đàn, hát, hội họa, ...), bố làm cán bộ, kinh tế ổn định, nhà gần. Đi chơi thì cô ấy chỉ ngồi xe tôi, uống nước đông người cũng chỉ ngồi gần tôi, chỉ hay nói chuyện với tui nhất.


Vì tui ngoại hình cũng trung bình, so với trong đám vệ tinh thì tui thua 1 số người nên tui ra sức khoe những ưu điểm của mình để chiếm được cảm tình của cô ấy (tất nhiên tui luôn tôn trọng những anh kia rồi).


tui chủ quan, muốn để thật chín muồi rồi mới tỏ tình (không ngờ cô ấy chờ tui tỏ tình vừa lâu). Đến khi cô ấy gợi ý với tui là có 1 anh vừa tỏ tình với cô ấy, lúc này tui mới tỏ tình. Cô ấy bảo để cô ấy có thời (gian) gian suy nghĩ.


Trong thời (gian) gian cô ấy suy nghĩ, tui vẫn nghĩ là tui thắng chắc, chuyện cô ấy bảo cho thời (gian) gian, đó chỉ là các bước cần có của một cô gái thôi.


Kết quả khiến tui sụp đổ. Cô ấy nói chỉ ngưỡng mộ tui chứ bất yêu tôi. Cô ấy chọn anh kia trong khi anh kia chỉ là người rất bình thường (theo cô ấy nói thì anh ta lao động bình thường, hút thuốc, uống rượu, nóng tính nên vừa từng đập vỡ cả điện thoại)


Thực ra lúc theo đuổi, tui luôn thấy cô ấy hấp dẫn ở sắc đẹp thôi, tui không thật lòng lắm. Bây giờ cô ấy chọn anh kia, tui lại thấy càng yêu cô ấy nhiều, yêu thật lòng.


Mọi sự đều muộn màng (bạn cô ấy nói nếu tui tỏ tình trước đó 2 tháng thì chắc chắn được???)


Thực ra tui cũng có gì là tốt đâu, trước mặt cô ấy, tui cố tỏ ra ngon lành tất cả mặt chứ thực chất tui hơi lười chuyện nhà, bê bối, nóng tính, nhiều lúc ham chơi quên cả chuyện (cấp trên hay phàn nàn tui về điều này) lại còn có tật hay lên cơ quan trễ nữa.


Giá như tui cứ thể hiện cả cái xấu nữa thì có khi cô ấy chọn tui rồi.

Giờ tui rút ra bài học. Không phải mình tỏ ra tốt tất cả mặt mà vừa được đâu. Mình tốt quá sẽ dễ thành thần tượng chứ bất phải người yêu của các cô gái.


Hãy sống tự nhiên, là chính mình trong khi chinh phục các cô gái. Bài học này tui rút ra khi vừa quá muộn màng vì tui phát hiện mình yêu cô ta thật rồi nhưng giờ có níu kéo cũng chẳng được gì.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hooker
#66382 Câu chuyện thật hay , và chính nó khiến cậu bé rau muốn kết bạn cùng bạn , tình yêu của con gái là thế , họ yêu 1 người " dở " nhưng chân thành hơn là 1 người " ngon " nhưng " dấu tay " , kiểu này là bạn phải xem lại mình , tự nhiên nhé , 1 bài học thật tuyệt cú vời phải không bạn , yêu là vậy !
Blog Tâm sự:
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
By Arny
#66432 Đây có phải 1 câu hỏi ???


hút thuốc, uống rượu, nóng tính Người phụ nữ nào lại có thể chọn người đàn ông như thế này ??? Bạn hãy cố tiếp tục theo đuổi cô ấy xem ( tất nhiên nếu bạn còn nhiệt huyết và chưa có cô nàng nào khác để bạn chọn làm điểm đến )

By conginuakhongem
#66462 day cau chuyen muon thuo roi ban a, chang sai lam gi ca vi con trai bao gio cung gai dep,nhu cau hoi cua ban thi toi nghi rang bang sap xep thoi gian hop ly dung de anh huong den cong viec cua minh ma van thoi gian quan tam co ay va co gang di lam dung gio dung luoi bieng nua
By MacKinnon
#66489 Truoc het, xin Thank ban da chia xe bai hoc kinh nghiem kia!!

Thu hai.... Tinh yeu se den khi ban con hy vong!!!

"Dung bo cuoc khi ban van con muon thu, Va hay vui khi canh cua nay da dong va hay tim mot canh cua khac"

By Yong
#66505 tui nghĩ đây hok phải là câu hỏi . Nhưng tui nghĩ bạn vừa sai , tui nghĩ bạn vừa sai . Cô nàng hok hề hâm mộ bạn , 1 chút cũng hok có .Mà cô nàng koi bạn là 1 người bạn thân , rất thân là đằng khác . ^_^ nên cô hok thể thik bạn dc , đó là tôn trọng tình bạn đấy ^_^
By hooker
#66524 Hãy yêu như chưa yêu lần nào. Hãy sống như thể đây là ngày cuối cùng của bạn, là ngày cuối cùng của những người mà bạn yêu thương. Còn chờ gì nữa, còn ngại ngần j nữa! hãy làm những điều cần làm, hãy nói những điều cần nói, hãy xích lại gần bên nhau... Hiện tại, ngay bây giờ là thời (gian) điểm thích hợp nhất để làm chuyện ấy. Hãy nói lời yêu thương, bất bao giờ là sớm, không bao giờ là thừa... đừng để hối tiếc!
By koconyeu
#66557 bạn nghĩ nếu bạn thể hiện những mặt xấu của mình thì cô ấy sẽ chọn bạn?hinh như bạn chưa hiểu nhiều về cô ấy thì phải?và hình như bạn đang ngộ nhận chính mình vì tui nghĩ tình cảm của bạn chưa chắc là ty ma la sự tự ái.bạn thấy quá tự tin vào mình để rồi bị thua dưới tay một người bất bằng mình.bạn nên xem xét lại tình cảm và cách nghĩ về ty của mình.chúc bạn vui nha
Kết nối đề xuất: