Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By suzuki_vn
#66036 tui vừa có cuộc nói chuyện cuối cùng với em.


tui vừa quen em cách đây 2 năm nhưng kể từ buổi gặp mặt đầu tiên đến 9 tháng sau tui mới theo đuổi em. Trong 9 tháng đó tui đã chạy theo những cuộc tình chớp nhoáng mà bất liên lạc gì với em hết.


Em là cô gái rất xinh đẹp, nết na. Vệ tinh bám theo em rất nhiều. Tuy tui đã theo đuổi và nói lời yêu nhưng em vừa không chọn tôi. Người em chọn lại là người rất bình thường.


Trong buổi nói chuyện cuối cùng tối nay. Em vừa nói thật, những lời em nói khiến tim tui nhói đau, tui hối hận không cùng! Thật tui chẳng ra gì.


Em nói:

Em vừa mến anh ngay từ buổi đầu tiên, em vừa yêu đơn phương tui suốt 9 tháng đó nhưng là thân gái nên bất dám biểu lộ điều gì. Chỉ hỏi thăm tui qua những người bạn và nhìn trộm tui khi tui đi công tác (nơi tui công tác gần nhà em nhưng hiếm khi gặp được vì ai cũng có công chuyện riêng). Tuy tui có xin số điện thoại của em ngay hôm đầu tiên nhưng em thấy tui chẳng liên lạc gì nên ngày càng thất vọng. Trong 9 tháng đó em vừa không nhận lời ai vì hi vọng ở tôi.


Mặt khác em chỉ là người lao động chân tay bình thường nên mặc cảm trước tôi, bất dám tiếp cận.


Khi tui theo đuổi em, thực tình tui cũng chỉ say mê sắc đẹp chứ bất thật lòng lắm. (tui nghe 1 số người nói em hay hỏi thăm tui nên tui quyết định thử 1 lần)


tui đáng nhận sau quả. Người em chọn bất phải là tôi.

tui vừa cố níu kéo nhưng em trả lời thẳng: Chuyện em yêu anh là có thật nhưng chỉ là quá khứ. Bây giờ em vừa có tình yêu thật sự của mình, em bất nghĩ đến ai khác. Em bất thể đứng núi này trông núi nọ. Em phải vun đắp cho tình yêu của mình để tiến tới hôn nhân cho dù C (người yêu của cô ấy) nhà ngoài quê, so về tất cả mặt đều bất bằng anh nhưng em chấp nhận dù có cực khổ sau này em cũng chịu.


Những câu nói này của em mới toát lên nhân cách tốt đẹp của em, cái mà truớc đây tui đã cảm nhận rất mơ hồ, tui chỉ chú ý đến hình thức mà thôi.


Giờ tui tự trách mình vừa quá hững hờ, vừa bỏ lỡ 1 người con gái tốt đến như vậy. Giờ tui mới biết tình yêu thực sự là thế nào, trước đây tui không bao giờ nghĩ tình yêu nó là như thế. tui luôn nghĩ nó tầm thường lắm vì tui đến và đi với các cô gái như cơn gió, như người lữ khách tạm dừng chân trên con đường dài lúc mệt mỏi. tui thầm trách các cô gái dễ dãi kia vừa làm "hư" tôi.


tui vừa đánh mất một cái gì đó quý nhất. Biết làm sao được khi em vừa nói vậy. tui đành chúc họ hạnh phúc và tự mình ra đi.


Thực ra đây cũng bất phải câu hỏi, mà chỉ là bài học sẻ chia cùng các bạn. các bạn hãy nêu cảm nghĩ của mình nhé và có lời khuyên dành cho tui vì lúc này tui luôn có cảm giác hối hận và trống vắng, thật chẳng biết làm sao cả.


Thank các bạn.!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By blackhat_hook
#66053 Con người luôn là vậy mà khi mất đi cái gì đó lâu nay vốn có họ mới nhận cái đó là cái quý giá nhất mà mình từng có .

Đó quả thực đúng là bài học cho bạn sau này . Mình là con gái , mình hiểu được tình yêu sâu sắc của 1 người con gái mạnh đến mức nào . Ít ra bạn cũng nhận ra rằng mình vừa sai , cái gì chóng đến cũng sẽ chóng đi , chỉ có những cái mình khó khăn gìn giữ và chân trọng nó mới là thứ không giá .

Hãy gặp lại cô bạn đó nói 1 lời xin lỗi và tiếp tục sống , tìm kiếm 1 tình yêu khác và điều quan trọng hơn là tình yêu sau sẽ chín chắn và chân thực hơn tình yêu trước .

Good luck to you

By Bevis
#66109 chào anh! đừng tự trách mình nữa a nhé...rất vui vì a cũng vừa nhận ra thế nào là t/y thực sự.nhưng nghe anh kể thì em thấy a cũng đâu có lỗi,9 tháng trước a cũng chỉ quen và làm bạn chứ,khi ấy a cũng vừa iu cô ấy đâu mà.pải ko? đấy là cô ấy đơn pương chứ,cô ấy cũng không có quyền trách a mà a cũng không có quyền trách bản thân mình...vẫn còn những mối tình khác nữa mà anh và a hãy yêu thật với trái tim mình.cố lên a và anh cười lên nào hihihihi...chúc a tìm được tình yêu thực sự...bye...
By Venjamin
#66120 loi cua ban, ban da xem thuong co ay, ban chi say me sac dep ma quen mat thu ma moi co gai deu can chinh la tam long. ban da quen mat tinh cam thuc su, ban choi qua duong roi tu bo, chinh co gai do da day cho ban 1 bai hoc, khi yeu ai hay that long voi nguoi do nhe, dung de chuyen nay dien ra nua, chuc ban tim duoc tinh yeu dịc=h thuc
By Castle
#66170 tui doc ma tui cung~ thay tic cho ban nhung ma tat ca~ cung~ chI~ tai kon gai' yeu không noi yeu thĩ không noi' thĩ den' luc muon mang rui` lai hoi' han minh` nghi~ ban nen chuc phuc cho ho dy
By Syvwkh
#66186 _ Bạn thật may mắn vì gặp cô gái này, bất phải vì cô ấy xinh đẹp hay yêu bạn, mà vì chính cô ấy vừa giúp bạn hiểu rằng ty rất đẹp ! Nó bất tầm thường đâu bạn và bạn phải hối tiếc những năm tháng sống không nghĩa kia. Hãy trách mình nhưng hãy yêu, bằng tấm lòng chân thành của người đàn ông thật sự, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình thôi. Chúc bạn hạnh phúc !
By Bruno
#66191 Thật là đáng đời!


tui biết nhiều người như vậy. Suốt tuổi trẻ chạy theo và săn sóc những cái vỏ rỗng, đến khi gặp người hi sinh tế thì luôn bị từ chối, vì người ta bất có lòng tin vào những người như vậy được. Vậy mà lắm người luống tuổiphòng chốngkhông vẫn chưa nhận ra đâu, vẫn đẩy phần lỗi về phía những cái vỏ rỗng kia thôi.

By Camdin
#66213 Hãy đánh giá là một kinh nghiệm nhớ đời, tình yêu phải biết lúc nào nhận và lúc nào thả, đừng nên buồn nữa, hãy chúc phúc cho cô ấy thật hạnh phúc đi bạn.
Kết nối đề xuất: