Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Alano
#65765 Đa số phụ nữ họ luôn nghĩ rằng khi lập gia (nhà) đình là '' hoa vừa có chủ '' nên họ ít khi chịu khó chăm chút bản thân họ , đôi khi họ nghĩ '' ui sao cũng được '' thậm chí khi lập gia (nhà) đình và có con cái rồi số đông ăn mặc lôi thôi , tóc tai lụm thụm . Khi ấy người chồng đi làm về thấy cảnh đó thì tui đố có anh nào mà có được cảm xúc được với vợ , chắc chắn là bất xinh bằng chị em cùng làm cơ quan với mình rồi , hay cô thư ký xinh đẹp . Điều đó củng là điều dễ hiểu thôi , khi mới yêu nhau trước giờ gặp mặt nhau , người phụ nữ luôn chuẩn bị quần áo , tóc tai tươm tất nên trong mắt người yêu lúc nào củng xinh tươi , cảnh đó lại thay đổi 1 cách nhanh chóng khi về làm vợ .........vậy phụ nữ có nên làm đẹp cho chồng mình hãnh diện và bất bị gọi là '' thay đổi nhanh chóng '' bất ??? là đàn ông , là người chồng bạn có thích thế bất ?? tui chắc 200% là có sự cùng tình . xem bài viết về Nguyễn Thiên tại đây Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Manasseh
#65821 @ người hỏi: hôm trước bạn có hỏi 1 câu nếu ai trả lời đúng thì được nhận phiếu làm đầu gì đó. Vậy mà hôm nay câu hỏi đó bị xóa ngay sau khi mình nhận được thông báo có cấu trả lời hay nhất. Mình bất quan tâm đến phần thưởng đó vì chị mình cũng làm cắt tóc nhưng cái cách bạn đặt một câu hỏi và bất giữ đúng lời hứa thì làm mình mất niềm tin roài
By Fonzell
#65890 tui nghĩ bạn nói chắc 200% là sai rồi có khi là 99% thôi. tui nghe anh chàng râu trên vtv6 nói thế này khi tìm hiểu phong tục tập quán người việt nam :

Có chồng bớt áo tứ thân

Bớt màu trang điểm cho trai đỡ lầm

Nào các bạn nghĩ sao đây ???????? Hỡi cư dân Y.HĐ nhào dô

By Anwar
#65893 Phụ nữ nên phải biết làm đẹp và phải làm đẹp chứ vì họ được mệnh danh là phái đẹp mà. bất chỉ làm đẹp cho mình mà còn là niềm hãnh diện của ông xã, còn làm đẹp cho xã hội nữa. Tất nhiên là nên phải trả thiện về nhân cách nữa.
By handoi
#65911 Ô hô. Ăn cho mình đẹp cho người mà. Phụ nữ làm đẹp là vì "ai" nhở? Câu trả lời rất rõ ràng, vì chông vì người yêu. Chả ông chồng nào muốn vợ mình trông xấu tệ.
By yeurauxanh
#65934 đúng rùi>>> các bạn nên chăm chút về hình thức nhưng ngoài ra các bạn đừng quên chăm chút cả tâm hồn nữa. chứ cứ suốt ngày ngắm vuốt mà nhà của bẩn thỉu con cái nhếch nhác thì đẹp mấy chồng cũng bất iu đâu
By dinhphuonglan
#65979 Phụ nữ đương nhiên phải làm đẹp dù chưa có gia (nhà) đình hay vừa có gia (nhà) đình.Lúc chưa có gia (nhà) đình thì làm đẹp để lọt vào "mắt xanh" của các chàng.Lúc vừa có gia (nhà) đình thì làm đẹp để giữ thể diện cho chồng để tất cả người thấy chồng mình có 1 người vợ đảm đang,đẹp đẽ.
By selfish_vn
#65989 trước tiên là biết yêu bản thân mình dù là đả có gia (nhà) đình làm đẹp cho chính mình và cho chồng mình đó
Kết nối đề xuất: