Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By cunhan
#65108 Anh ấy xin mình một tấm hình, mình có gửi vài tấm nhưng anh ấy bảo chỉ thích một tấm hồi mình đăng trên blog, nghe anh ất tả lại thì mình nhận ra đó là tấm hình mình với nhỏ bạn thân, nhỏ ấy và mình chả tương tự nhau tẹo nào, vậy mà anh ta cứ bảo nhỏ bạn là mình, anh ta khen mình lúc ấy xinh nhất. Thế có điên bất chứ!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Cory
#65163 Pó chân với thằng cha này luôn,người mình yêu mà cũng nhìn lầm được nữa,thì cái này nên phải suy nghĩ lại mới được bạn a`.Hạnh phúc cả đời bạn bất thể đưa vào tay một người không tâm như thế.Có thể sau này sẽ khổ lắm đấy,sáng suốt lên nhé....!!
By Erkerd
#65225 Vậy là 2 bạn quen nhau trên mạng hả. Vậy mà cũng gọi là người iu nữa hả. Chắc là ng bạn trai của bạn chỉ đùa với bạn thôi chứ thật ra anh ta có iu thương gì em đâu nên bất nhớ mặt em nữa.
By MacNeill
#65273 thu nhat co the do anh ay qua vo tinh nen nhin lam, nhung theo minh nghi den nguoi yeu minh ma nhin lam thi that dang gian. Nhung trong tinh yeu thi phai biet tha thu , ma minh thay chuyen nay cung khong den noi phai lon chuyen dau ban , ban nen noi thang voi anh ay va xem thai do anh ay ra sao roi hay quyet dinh .
By Tennyson
#65345 Thì giờ người ấy vừa là bạn trai của bạn chứ bất phải bạn trai của người kia..Giận và buồn chỉ thêm đau khổ thôi.Tha thứ bỏ qua để cả hai người đều tốt đẹp.Khen bạn lúc đó xinh nhất nghĩa là bây giờ cũng xinh.Bề ngoài bất quan trọng đâu,cái chính là anh ta thích bạn vì ưu điểm,tấm lòng bạn...hãy tha thứ cho anh ta bạn sẽ thấy vui hơn
By Treowe
#65431 Nghe khó hiểu nhỉ? Nhưng nhầm lẫn là chuyện bình thường mà, hơn nữa nhầm tấm ảnh lúc nhỏ? Có lẽ bạn bất nghĩ mình và nhỏ bạn tương tự nhau nhưng người khác lại thấy tương tự và bạn trai bạn là một ví dụ. Có gì nghĩ chứ? Bé xinh hơn lớn là chuyện bt. Hì! Chỉ cần cải chính lại là được thôi! Thân ái!
By Ghazanfar
#65501 Ai bảo bạn đăng hình chụp chung với nhỏ bạn chi. Bây giờ lỡ rồi thì bạn lấy tấm hình trên blog cùng với bạn đi gặp anh ta và bắt anh ta tự so sánh. Sau đó, thì bạn cũng biết rồi. Còn nếu anh ta khẳng định người bạn của bạn là bạn thì lúc đó, bạn nên đưa anh chàng của bạn đi khám mắt đi!!!
By blackhat_hook
#65573 Khổ các mẹ quá!

Gớm chụp ảnh lung linh cho lắm vào, PTS cho lắm vào rồi thì đưa cho bố mẹ bạn còn chẳng nhận ra con chứ nói gì bạn trai.

Kết nối đề xuất: