Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Howe
#64788 Nó có bạn gái hỏi mãi nó mới trả lời.Kô biết có nên cho nó thích nhau kô.Con bé kia xinh học chung cấp 1 với nó học giỏi nhất trường.Giờ tính sao cho tui câu trả lời.Cảm ơn
By Blagden
#64810 Chào chú !

Bây giờ con trai của chú đang tuổi lớn. Nên chú càng cấm thì em nó càng muốn tự do. Cho nên chú đừng cấm hay quát tháo gì em nó !

Mà hãy kiếm 1 thời (gian) gian rãnh rỗi, hai cha con ngồi tâm sự với nhau, Và chú nói là "Ba bất cấm 2 con yêu nhau tuy nhiên quan trọng nhất là phải đặt chuyện học hàng đầu."thì biết đâu được con chú sẽ hiểu !

Trường hợp khác, chú nói là bạn gái của con trai chú là học sinh giỏi. Thì biết đâu khi yêu nhau, con trai chú và bạn gái em nó sẽ thành ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN cũng nên !

By Turner
#64836 Chú càng cấm thì em nó sẽ càng không sẻ chia chuyện tcảm của mình đâu ạ.


Cháu từng thế nên cháu biết. Hì hì.

By di_vui_ve
#64855 Chào !


Nếu con của bạn chịu nói thật tức nó là 1 đứa rất ngoan và luôn xem ý kiến của cha mẹ là hàng đầu !


Điều này có vẻ tế nhị lắm nhỉ ! Nhưng đây là những rung động ban đầu của cấc cháu tủi vị thành niên ! Những tình cảm nay` sẽmau chóng phai nhạt dần trong cấc cháu nếu như chúng nó ngăn lạitừ ngay bây giờ !


Điều khó nhất là làm sao ngăn lại? Nếu dùng bp cức rắng, đánh tụi nhỏ thì trả toàn sai lầm !bpháp này làm nó uất ức và nó sẽ nghĩ quẩn ( cha mẹ hết thuong mình rồi ) -> làm những chuyện thiếu suy nghĩ , đôi khi lòng tin và sự ktrọng của nó dành cho cha mẹ sẽ không còn và khi đó nói nó sẽ không nghe !


Dvới truong hợp này chúng ta tốt nhất nên tìm hỉu rõ "phe địch" , xem bên đó nhỏ này như thé nào? có quậy quạng hay đàng hoàng? Nếucoi như1 đứa ngon ngoãn thì nó có thể sẽ "lây" san con của bạn trong quá trình chúng nó quen nhau và đây là 1 liều thuốc trái tim giúp con bạn "kích thích tăng trưởng" và ta nên cho chúng tiếp tục nhưng vẫn ở mức độ cho phép


Trường hợp xáu hơn , conbạn sa sút trong nhìu mặt vì "mê gái" , lúc này ngoài khuyên bảo nó thì không còn cách nào nữa ,Tót nhất nên kím nhỏ kia nói cho rõ chuyện , khuyên là " con bác đang học kém , nếu quen nhau sẽ làm con bác kém hơn vì thế cháu nên ngỏ ý chia tay dùm bác đi! bác Thank nhìu (!) haha " - lớn khái là nhuư vậy nhé


Hic mong bạn sớm trị dc thằng con ngỗ nghịch này :D


thoy xin fép đi ngủ , 11h` đêm 13/8 lưu bút YAHOO

By tathutrang_iloveu
#64859 Theo cháu nghĩ bác đừng quá gay gắt với em ý về chuyện có bạn gái. Nếu bác càng gay gắt, em sẽ càng muốn chống đối lại cha mẹ và có thể sẽ gây ra nhiều chuyện đáng tiếc. Bác nên âm thầm theo dõi em, nếu thấy em có biểu hiện học hành sa sút thì nên lựa lời nhẹ nhàng khuyên bảo em, khuyên em nên cân nhắc xem hiện tại cái gì là quan trọng nhất: học để sau này thành người hay là bạn gái. Thực ra gọi là yêu nhưng cháu nghĩ lớp 8 chưa có gì quá nghiêm trọng bác ạ, em ý mới lớn nên thích bạn gái khác cũng là bình thường. cháu nghĩ bất lâu sau em sẽ bất còn tình cảm này nữa. Chúc bác yên tâm.
By Erkerd
#64882 Cháu nghĩ chú không nên cấm.

Chú cứ bình thường " ba bất cấm 2 tụi con thương nhau, nhưng học vẫn quan trọng nhất, 2 tụi con đừng sao nhãng"

có chú can thiệp, tự nhiên 2 tụi nó thấy phấn chấn ra hẳn, học tốt hơn và cháu chắc chắn tụi nó không dám làm chuyện bậy bạ với nhau!

By Cisco
#64888 Không nên bác ạ. Dù cô bé đó có giỏi giang và xinh đẹp đến mấy thì cũng bất nên cho chúng yêu nhau. Việc yêu đương sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập và những ý nghĩ non trẻ của chúng. Bác nên khuyên ngăn nó dần dần.
By Kalil
#64892 chào chú ạ!

tâm sinh lý tuổi mới lớn bây giờ khó và rắc rối lắm ạ

con chú thích 1 bạn gái thì cũng bình thường thôi

không có gì đáng lo đâu chú

chú cứ để tất cả việc diễn ra bình thường là được rồi

càng ngăn cản thì con chú càng đâm đầu vào đó

nhưng chú nên để ý dến con chú 1 chút để còn kịp lúc"phanh"lại khi "nhỡ đà"ạ

chúc chú thành công

Kết nối đề xuất: