Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Berresford
#64575 Mình, năm nay 19 tuổi. Là 1 thằng sinh viên quèn... xấu trai, nhà nghèo, học ngu.... mình muốn tìm 1 girlfriend xinh, dễ thương, hiền lành..... NOTE: ngoài chung tình, tốt bụng, chân thành thì tui chẳng có gì cả! bạn nào muốn nc thì.. 0906755118 (Please, Do not spam)..... miình ở SG rất vui được làm quen!


các bạn trả lời câu hỏi tham gia (nhà) vui vẻ bất nói tục chửi thề nha! Thanks!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By cuocsong_toi_loi
#64591 kinh ghớm!!! mình chưa bao giờ thấy người nào xấu trai nhưng đòi hỏi có bạn gái xinh đẹp,lúc ấy liệu rằng bạn có đủ tự tin khi đi cạnh cô ấy ko?và nếu bạn chung tình,tốt bụng và chân thành như bạn tự nhận thấy thì bạn vừa không đặt ra những tiêu chuẩn gần như trả hảo với người bạn gái của mình ma mình nghĩ những cô gái hội tụ đủ những yêu cầu của bạn thì không để ý đến bạn đâu. tỉnh lại đi cưng!sôngd trên đời phải biết mình la ai chứ!
By Siegfried
#64610 oh, theo mình nghĩ bạn bất những là một người đẹp Người mà còn đẹp tính nữa. Bạn có biết bạn đẹp tính ở điểm nào không? đó là đức tính khiêm tốn của bạn. Mình cũng muốn làm quen với bạn nhưng mình cùng kiệt lắm bất có điện thoại làm sao phone cho bạn được?
By Akub
#64636 bạn có vẻ tự hào về mình nhỉ? mình thấy bạn là người khá tự tin ở bản thân đó. thay vì đi tìm girl thì sao không lo học đi
Kết nối đề xuất: