Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Burkhart
#64543 Tính đến giờ thì đả 1 năm tròn kể từ khi mình dc gặp cô ấy.Giờ nhớ lại thì tim mình vẫn còn quặng đau khi nhớ về cô ấy vì vẫn còn yêu cô ấy sâu đậm.

tui gặp cô ấy lần đầu tiên trong lớp học quốcphòng chốngdo trường tổ chức tại Gia Định Park.tui không bít là các bạn có tin vào tình yêu sét đánh hay là không nhưng tui xin khẳng định là nó có thật bởi vì tui là nhân chứng củng chính là nạn nhân.Trong suốt 12 năm trời đèn sách,tui vừa gặp không biết bao nhiêu là bạn nử xinh đẹp,đáng yêu nhưng tui cứ như 1 đứa trè ham chơi nên không wan tâm gi đến các bạn khác phái.Nhưng cúi cùng đứa trẻ đó đả dừng chân trong tim tui va` thay thế vào đó là hình bóng của Quyên (1 cô gái Dak Lak rất ư là đơn sơ,mộc mạc).Từ ngày gặp dc Quyên,tui vừa bít nhớ nhung là thế nào.Chúng tui dc xếp cùng lớp với nhau nên những giây phút dc nhìn ngắm Quyên đối với tui cứcoi nhưthiên đường không lối thoát.Do chân ướt chân ráo bước chân vào con đường tình củm,nên tui không bít phải làm thế nào để có thể thổ lộ cho cô ấy (ko lẻ tui cứ xông thẳng đến rồi nói là Wo Ai Ni với cô ấy hay sao).Gần 2 năm trời trôi wa,nhìn ngắm Quyên vẫn là sở thích số 1 của tui và tui chỉ mong có thế.Nhận dc lời khuyên từ 1 người bạn đó là tặng wà làm wen và tui cố gắng tìm 1 thời cơ.Dồn hết can đảm,tui lìn tra birthday của Quyên và lên kế hoạch tặng wà cho Quyên.Nhận dc lời Thank của Quyên từ món wà của tôi,tui không thể nào diễn tả dc cảm súc của mình lúc đó.Từ ngày may mắn nhất đời tui hôm đó,hy vọng nói lên 3 chử thiêng liêng đó ngày càng gần đối với tôi.Nhưng tất cả chuyện lun không như ý mún.Chỉ 1 tuần sau,Quyên vừa chuyển trường học.Cả thế giới wanh tui như sụp đổ,trái tim tui bỗng đau nhói như có 1 vết cắt khá sâu và đang rỉ máu.tui cố gắng tìm thêm thông tin về Quyên nhưng không vọng.Giá như tui không nhu nhược thì vừa có 1 thời cơ,1 thời cơ để thực hiện dc ước mơ ........... để nói lên 3 chữ thiêng liêng mà tui lun ấp ủ :"Anh Yêu Em ! ".

Còn các bạn thì sao có ai tin vào tình yêu sét đánh không ?

By viet_team
By Berresford
#64637 đối vs tui thì khó có thể được

ông bạn thơ ca ghê vậy!đây là lúc đang ngu suẩn(đang mù quáng)

mà nói đến ngu suẩn thì khó coi,nhưng lại phải có vì đang yêu.

tinh yêu là 1 điều tất yếu của cuộc sống.

nhưng có nhiều áp lực về cuộc sống xã hội và gia (nhà) đình nữa người phá kẻ làm ra.

đối vs tui thì tình yêu có sự áp lực bất bao jờ băng được áp lực trên.

bởi vì tui đã từng nếm mùi vị của tình yêu và áp lực cuộc sống.

chúng ta còn cần nhiều thứ hơn là tình yêu.

By bat_can_doi
#64675 ky niem nay se luon luon theo ban suot cuoc doi va no luon luon dep doi voi ban . ban se khong bao gio quen dc .nhung do chi la cam giac khi ban khong dc yeu nguoi ay thoi . neu ban yeu dc nguoi ay va tro thanh ban doi cua nhau thi cuoc song vo chong com ao gao tien con cai se lam phai dan di ky niem do .ban co the ghi nho mai trong long de cuoc doi them tuoi dep nhung cung dung suy nghi ve no mot cach thoai hoa ma anh huong den tinh cam yeu duong va gia (nhà) dinh sau nay do ban . tinh chi dep khi con dang do , doi mat vui khi da ven cau the .ban suy ngam cau noi nay di roi thoi gian se cho ban hieu
Kết nối đề xuất: