Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Imanol
#64420 Sao bất công quá nhỉ?Có những cô gái đẹp thậm chí đàn ông nhìn một cái là yêu luôn.Còn những cô gái ít nhan sắc,dù họ có phẩm chất tốt đến mấy cũng phải gian nan chật vật mới làm người ta yêu mình được.Giả sử bạn là nữ,và rất tiếc bất thuộc hàng mĩ nhân,nhìn thấy mấy cô khác xinh đẹp dễ thương hơn mình,bạn nghĩ thế nào?
By Jamal
#64461 Đàn ông luôn thích nhìn gái đẹp , điều này bất thể phủ nhận .

Nhưng để yêu một người con gái , trước một cô gái đẹp đàn ông thường băn khoăn nhiều hơn so với một cô nhan sắc trung bình .

Do đó , những cô gái có nhan sắc trung bình dễ tìm tình yêu hơn các cô đẹp .

Có thể bạn thấy các cô gái đẹp có nhiều chàng trai vây quanh , nhưng trong số đó chưa chắc có anh chàng nào thực lòng yêu cô ta cả .

By Dowle
#64482 đẹp để tất cả ngừoi ngắm


nhưng kô như bạn nói , mày râu thích đẹp , nhưng kô thích chua


cái nết đánh chết cái đẹp , đẹp người kô bằng đẹp nết

By Treowe
#64500 Đúng là nhan sắc xinh đẹp hơn thì phụ nữ thường chiếm ưu thế hơn trong chuyện quyến rũ đàn ông. Tuy nhiên, để có được một tình yêu bền đẹp và thực sự hạnh phúc giữa hai người, thì nhan sắc bất chưa đủ, mà người phụ nữ nên phải có đủ tứ chiêu: "CÔNG - DUNG - NGÔN - HẠNH".


Trong 4 chiêu này thì DUNG là ý chỉ về nhan sắc của người phụ nữ, còn CÔNG là ý chỉ về sự khéo léo, NGÔN là ý chỉ về lời ăn tiếng nói, HẠNH là chỉ về đạo đức hay nhân phẩm của người phụ nữ đó.


Nói chung, một người phụ nữ mà chỉ có nhan sắc (DUNG) bất thì chưa thật sự là tất cả để có thể hấp dẫn được đàn ông.

By Erkerd
#64521 Nếu giả sử minh là nữ thì mình sẽ rất ghen tỵ với những cô gái đẹp hơn mình hi hi. Cuộc sống luôn vậy mà. Luôn dễ dàng với người đẹp hơn. Hi hi. tui là đàn ông nhưng cũng thấy được sự khác biệt giữa đẹp trai và xấu trai he he. Người được trời thương.
By Muir
#64523 Bạn thì nói thế, nhưng riêng tui lại thấy xung quanh tui một điểm chung là : những người con gái có nhan sắc trung bình hoặc dưới trung bình thường lấy được chồng đẹp trai, những người con gái có nhan sắc thì lấy chồng xấu trai.

Có thể khi tiến đến hôn nhân thì suy nghĩ khác với khi yêu lắm nhỉ?

Là 1 người xấu xí, khi được ngắm người đẹp, tui thích lắm...

By Kirkland
#64552 Điều đó dễ hiểu thôi , ai ai cũng thích yêu người đẹp , vì vậy nên làm con gái xấu là 1 bất hạnh . Khi người con gái xấu thấy con gái đẹp hơn mình thì thở dài và than trách trời sao bắt con phải xấu .
By sinhvienbackkhoa
#64580 Điều đó là đương nhiên rồi..biết nói gì hơn đây chứ ? Đời này có gì công bằng đâu chứ hả?
By Afham
#64600 ???? sao tui cũng là boy mà tui không biết điều này nhỉ? có lẽ bạn hơi hiểu nhầm lẫn về tình yêu rồi, chúng ta nói cho cùng thì cũng là động vật, cái mà bạn đang nói đến chắc chỉ là sự hấp dẫn giới tính của loài thôi, không phải tình yêu đâu, vì là động vật cao cấp nên chuyện yêu đương của chúng ta phức tạp hơn nhiều phức tạp hơn nhiều, không đơn giản thế đâu. thề luôn. yêu có rất nhiều cảm xúc, nhiều sự thay đổi. còn về nhan sắc, cái đấy cũng mỗi người mỗi khác, chúng ta hiện có hơn 6 tỷ bộ não và tương đương với 6 tỷ quan điểm về cái gọi là đẹp, sự phát triển tự nhiên làm cho chúng ta luôn thôi thúc tìm cho mình 1 cá thể khác để chung sống, cho nó cân bằng sinh thái :)). thế nên, tóm lại, thường là mỗi chúng ta sẽ tìm được 1 nửa xứng đáng cho mình. cuối cùng cho câu hỏi của bạn, kẻ nào tự thấy mình thấp kém hơn kẻ khác thì kẻ đó sẽ trở thành thấp kém, điều gì khiến 1 cô gái bất xinh xắn trở nên thê thảm trước những cô đào nóng bỏng, đơn giản vì khi họ đứng cạnh 1 cô đào nóng bỏng, họ nghĩ trông mình thật thê thảm :))
Kết nối đề xuất: