Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By cuocsong_toi_loi
#55151 Mình tên là Đăng. Hiện đang sinh sống và làm chuyện cho 1 cty xây dựng tại tp.HCM. Bên cạnh đó mình cũng làm thêm cho 1 tập đoàn Mỹ kinh doanh về dòng thực phẩm chức năng dạng Gel. Công chuyện này hiện có rất nhiều bạn sinh viên làm thêm. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thì hãy nhắn tin cho mình và mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc. các bạn rảnh vào thời (gian) gian nào vào buổi tối, chiều thứ 7, ngày chủ nhật thì hãy hẹn mình nhá. Đây là trang web cty và bạn có thể vào tìm hiểu. www.agel.com - www.agel.com.vn.

LH: Đăng (0937485086)


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lx_sh_zip
#55158 Mình tên là Đăng. Hiện đang sinh sống và làm chuyện cho 1 cty xây dựng tại tp.HCM. Bên cạnh đó mình cũng làm thêm cho 1 tập đoàn Mỹ kinh doanh về dòng thực phẩm chức năng dạng Gel. Công chuyện này hiện có rất nhiều bạn sinh viên làm thêm. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thì hãy nhắn tin cho mình và mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc. các bạn rảnh vào thời (gian) gian nào vào buổi tối, chiều thứ 7, ngày chủ nhật thì hãy hẹn mình nhá. Đây là trang web cty và bạn có thể vào tìm hiểu. www.agel.com - www.agel.com.vn.

LH: Đăng (0937485086)

By Wegland
#55572 Đăng ơi là Đăng, sao tham thế, vừa làm cho công ty xd rồi lại còn thực phẩm chức năng.

1000$/tháng là mơ ước của cả 90% dân số VN này, chứ bất phải là của riêng SV đâu, vì theo thống kê của WTO thì VN chưa đạt được 300$/đầu người.

Nếu cả nước đổ xô đi bán thực phẩm chức năng thì Đăng ơi là Đăng, điều gì xảy ra nhỉ, sao bọn agel.com nó bất đăng tìm nhân viên trên Truyền hình nước một cách đường hoàng mà lại làm dấm dúi thế, Đăng có biết bất hả Đăng.

Kết nối đề xuất: