Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By cuocsong_toi_loi
#33103 tui thấy mình đang rất bế tắt, thời (gian) gian này trở nên trầm lặng, ít nói. Chẳng có hứng thú cho bất cứ thứ gì. Quá khứ-hiện tại- tương lai. Một thước phim mà đạo diễn bất biết đoạn kết.

Quá khứ 4 năm trước hành trang mang theo là mối tình đầu tan vỡ, một kết thúc buồn kinh khủng mà vết thương bất bình yên theo năm tháng...

Hiện tại khi con tim rung động thì đối tượng lại là người vừa đeo nhẫn...---> tự mình trốn tránh, tự mình kết thúc...nhưng tâm trạng càng buồn càng tuyệt cú vọng

Tương lai công chuyện này, môi trương này sao bây giờ có nhiều người giỏi hơn mình quá, mình chạy theo bất kịp rồi

Không có chỗ phụ thuộc tinh thần nào để lấy sức mạnh đạp về phía trước

Mịt mù quá, mênh mông quá...cô đơn và bế tắt, sau giờ làm chuyện chỉ thủi thủi đi về một mình 1/4 cuộc đời trôi qua có quá nhiều thứ không nghĩa, yêu một người cũng thấy không nghĩa. Bản thân cũng không nghĩa...Một con người vừa từng có biết bao hoài bão ước mơ tự tin mạnh mẽ giờ co cụm lại như một con gà mắc mưa bất có mẹ, một đứa trẻ đi lạc...


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By trieuhooang
#33364 "Trăm năm trong cõi người ta "

Chữ thời, chữ vận vốn là đi đôi

Vận đen đâu suốt cuộc đời

Thời cơ sẽ đến, em ơi đừng buồn...

By Darron
#33670 tu tin len ban ah . con song la con hy quên , chet la het ..

nghi nhung cai dep , tu tin len , vui ve len , ... no se giup tien tai den voi ban thoai may hon

dung nhin cai xau o hien tai ma khang dinh cai tot , dep o tuong lai

chuc ban vui ve . hy quên duoc an ui ban

By Stanburh
#33708 doc nhung loi tam su cua ban minh cung buon theo ne . nhung ban than minh con be tac hon ban. Ban khong co tinh yeu ,kg co cong viec on dinh nhung minh nghio chac chan ban con co gia (nhà) dinh va nguoi than,ban be.

Hay mo long minh,suy nghi thoang hon dung bi quan nhu vay.

Co assemblage len ban ah . Phia truoc la bau troi ! Minh luon nghi nhu the de co assemblage do. Ban cung vay nhe,hanh phuc roi se den voi nhung ai biet co gang. Khong co viec gi kho chi so long khong ben. Co len !

By boyviet
#33753 Trước tiên xin thành thật sẻ chia cùng bạn. Trong cuộc đời, ai rồi cũng có những lúc thất bại và thấy chán chường tuyệt cú vọng. tui cũng vừa từng như vậy. Nhưng sau khi ủ rũ một vài hôm, khóc lóc với một ai đó (bạn thân, bạn online, người thân, ...) trút vào một cái gì đó (viết bút, truyện, thơ, nhật ký,..) là tui hồi phục được. Sau đó tự tui đi tìm một tiêu điểm mới để thu hút sự chú ý của mình (một công việc, một quyển sách, một chuyến du lịch, ...)


Sau tất cả những gì vừa trải nghiệm, tui cho bạn một câu châm ngôn mà tui hằng yêu thích "Con đường ngắn nhất để vượt qua đau khổ là đi xuyên qua nó". tui vừa áp dụng nhiều lần và vừa thành công. Bạn hãy mạnh mẽ lên! Tìm lại chính bản thân mình, cái con người mà "có nhiều hoài bão, ước mơ, tự tin, mạnh mẽ" í. Người như vậy mà dễ đầu hàng sao?

By handoi
#33799 chào bạn! mình củng từng có suy nghĩ như bạn!mình cảm giác rất yếu đuối mỗi khi gặp lại mối tình đầu của mình!tuy mình bất phản bội, nhưng lúc nào mình củng thấy tội lỗi và xấu hổ, dù vừa đươc tha thứ.cuộc sống bất phải lúc nào củng toàn màu hồng đâu bạn à!những lúc khó khăn, những lúc đâu khố đó củng chính là thử thách của bạn đó, hãy dũng cảm lên bạn a!hãy luôn luôn nổ lực, phấn đấu.nếu như bạn có ý chí thì nhất định sẽ thành công! chúc bạn tìm lại được chính mình!
By Brocleah
#33952 Bạn có bạn thân ko? Hãy cùng một người nữa hay một mình bạn nếu bạn dám, đi du lịch một vòng quanh một nước nào đó! Đi trốn cuộc đời ấy mà và tìm lại chính bản thân,nghe điên rồ ko? Thử đi!
By Meirion
#34104 Bạn nói mình bất có chỗ phụ thuộc tinh thần... Vậy thì hãy lấy chính những ước mơ hoài bão của bạn làm sức mạnh để tiến về phía trước. Cuộc đời có lúc vui, lúc buồn, lúc cay đắng, lúc ngọt ngào... Nhưng tất cả những điều đó bất quan trọng. Cái quan trọng ở đây là "BẠN HÃY LÀ CHÍNH BẠN". Bạn hãy nghe thử bài hát này đi, bạn sẽ thấy hết buồn. Cố lên... nhé:

http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Nhac-Cho-Anh-Cho-Toi-Vpop-Teen-Stars.IW60WWB9.html

By Howe
#34133 Tai.sao.ban.lai.vut.bo.mot.cuoc

.doi.tung.mo.mong.ma.di.theo.

su.lam.lan.va.bi.quan.nhu.the.

Hay.bat.dau.lai.ti.dau.c

Hay.dung.len.va.di.tiep.di.mai.den

.khi.hanh.phuc.den.voi.ban.Ban.

hay.bat.dau.cuoc.song.moi.bang.

cach.giup.do.ng`.khac.hay.cho.moi.ng`

.bik.hoaii.bao.va.uoc.mo.cua.ban.

lon.nhu.the.nao.Chi.moi.di.qua.mot.

phan.tu.cuoc.doi.thoi.ma.Chac

.chan.se.co.ng`.van.cho.doi.ban.

tuong.lai.van.cho.mot.ngay.nao.

do.ban.se.lam.nen.chuyen.dung

.bao.gio.bo.cuoc.nhe

Kết nối đề xuất: