Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Elroi
#26285 Mình có 9 người sẽ đến nha trang vào ngày mai mà không biết đi đâu và ở đâu hết.Cả nhà mình sẽ bay vào 3g chiều ngày mai,khoảng 4g là đến.Rồi không biết làm gì ở đó luôn,hihi...Bạn nào biết auberge nào đẹp,có hồ bơi càng tốt,khoảng $30 trở xuống là được rồi vì đi đông quá tiết kiệm là trên hết.Hotel sạch và đẹp luôn nha,gần bãi biển càng tốt.Mình không biết ở lại nha trang mấy ngày nên book vé 1 chiều thôi,bạn nghĩ ở nha trang đi bao lâu thì tốt nhất?ở NT thì mình nên đi đâu,mình đi nha trang nhìu lần rồi nhưng toàn chui không mấy resort ở rồi bay về nên không có rành.Đi chỗ nào vui vui ấy,vì mình thấy có nhìu nơi quá,đi hết thì chắc không đủ thời (gian) gian.Mình thích đi đảo,đi thuyền,tắm biển,ko thích đi chùa chiền với mấy chổ di tích và tưởng niệm :D.Ai biét vui lòng giúp mình nha,Thank nhìu lắm.mình thấy có burghal mà nó ghi 1 ngày đi 4 đảo chắc chết quá,ăn uống của nó chắc kinh khủng lắm,có đặc sản gì các bạn chỉ mình luôn nha.lạy trời ngày mai đừng mưa để con tắm biển,hihi

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Briggebam
By Lathrop
#26773 Địa điểm du lịch, tham quan:


Đi cáp treo vượt biển dài nhất Đông Nam Á qua đảo Hòn Tre nối liền khu du lịch Vinpearl với cảng Cầu Đá.


Một nơi nữa cũng nổi tiếng bất kém đảo Hòn Tre đó là đầm Nha Phu, là một trong hai đầm lớn nhất Khánh Hòa. Đầm Nha Phu nằm dưới chân Hòn Hèo cách thành phố Nha Trang khoảng 15km, đầm chạy dài khoảng chục cây số và rộng lớn khoảng 1500 ha.Nơi đây vừa mọc lên nhiều khu nghỉ mát lý tưởng, mang đến cho du khách dấu ấn khó phai: Hòn Lao, Hòn Thị, Suối Hoa Lan và khu nghỉ mát Ninh Vân với những nếp nhà gỗ nằm sát mép nước.


Nếu bạn muốn ra thăm đảo mà ngại đi ra quá xa thì ghé qua Hòn Miễu thuộc vịnh Nha Trang. Hòn Miễu là đảo gần bờ nhất trong số các biển đảo ở Nha Trang, chỉ mất hai mươi phút bằng thuyền máy là đến nơi. Trên đảo có hai đất điểm tham quan du lịch là hồ cá Trí Nguyên và bãi tắm Bãi Sỏi.


Chỗ ở:


Bạn lên trang này, xem lựa chọn giá khách sạn theo chỉ tiêu của mình và bạn có thể đặtphòng chốngkhách sạn trực tuyến ngay trên trang đó luôn sẽ rất tiện cho bạn lắm đó.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất: