Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Syvwkh
#22007 các bạn vừa thử cái này chưa. Mình dùng rồi. Hay lắm !

Đây là dịch vụ truy cập website tự động giúp bạn tự nhiên có khách đến thăm website" theo kiểu tự động". Tất cả những gì bạn làm là đăng ký một tài khoản miễn phí, mở trình duyệt website và còn lại là để hệ thống tự hoạt động.

--------------

*Thông tin từ dịch vụ này như sau:

Bạn muốn Website, hay Blog của bạn:

1. Tăng nhanh thứ hạng ?

2. Tăng hạng trên Alexa?

3. Tăng folio rank trên Google?

4. Khi bạn sử dụng tài khoản của chúng tôi, website của bạn sẽ được hàng nghìn người trong và ngoài nước truy cập liên tục, 24 tiếng một ngày, 365 ngày một năm và ..tất cả đều được trả thành một cách tự động 100%.

--------------

Nhớ sau khi "đăng kí" và "đăng nhập" rồi thì nhấn vào "cái link màu đỏ tía" ở ngay giữa giao diện" nhé! Bạn sẽ thấy các trang web của các thành viên khác tự động mở ra sau mỗi 10 giây trong trình duyệt của bạn. Bạn cứ để vậy thì sau mỗi phút nó sẽ tự động chạy vào 6 trang web của các thành viên khác, cùng thời lúc đó thì trang của bạn cũng "tự nhiên" mà có 3 lượt truy cập tự động. Như vậy sau mỗi giờ dùng cách này thì bạn sẽ có 180 lượt truy cập tự động vào trang web của mình, và là 4320 lượt truy cập một ngày. Bạn sẽ có nhiều hit và sẽ thăng hạng website trên Google Search. Chúc thành công !

---------------

*Lưu ý: phải sau 24 giờ mới có người vào website của bạn

---------------

Đăng kí miễn phí dịch vụ truy cập website tự động ở đây:

http://www.autosurfpro.com/cgi-bin/ref.cgi?r=tuanrrr


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Gaston
#22263 Ngày nay ngày càng nhiều website Việt Nam đứng thứ hạng cao trên Alexa, Nhiều công ty đánh giá năng lực làm chuyện của quản trị web (webmasters) thông qua thứ hạng của website mình, & Đặt biệt là các website quảng cáo, http://sieudichvu.net/shop/index,shop,prodetail,g124,s799.htm
Kết nối đề xuất: