Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By nguyenluan
#30 Bạn bị ám ảnh bởi thời trang? Đừng nên như vậy! Chúng tui sẽ giúp bạn định hướng phong cách thời trang của riêng mình bằng một số nguyên tắc dễ nhớ sau.
1. Cập nhật ở những mức vừa phải

Chưa chắc quần jeans rộng sẽ thích hợp với bạn? Hãy thử một chiếc quần hơi loe gấu bởi lẽ việc chạy theo mốt không phải lúc nào cũng phù hợp.


2. Nếu bạn nghĩ mình quá già, bạn có thể trở nên đúng như vậy

Khi bạn tự bảo mình xu hướng ấy trẻ so với độ tuổi của bạn (và bạn không phải Madonna, Cher hay Demi), bạn sẽ không bao giờ cảm giác thoải mái trong những bộ đồ ấy.

3. Mặc không hợp tuổi

Bạn hãy đồng hành cùng với kiểu thời trang nào khiến bạn tự tin. Nếu bạn cảm giác mình thật tuyệt trong chiếc váy ngắn và bạn đã ở tuổi 55, bạn cứ mặc nó. Nếu bạn thích bộ quần vest công sở nhưng mới chỉ 22 tuổi xuân, cũng không sao cả, hãy tự tin khi khoác chúng lên mình.

4. Quần áo màu đen nhìn sẽ:

- Đắt tiền hơn.

- Tôn dáng hơn.

- Sành điệu hơn.

5. Đừng mua đồ tạp nham để tiết kiệm tiền

Những món đồ bán tống bán tháo, rẻ tiền luôn luôn là một khoản đầu tư tồi tệ (trừ phi bạn ở tuổi 18 và có thân hình mặc gì cũng đẹp). Bạn nên kết hợp những bộ trang phục cũ theo cách mới, thay đổi kiểu tóc, trang điểm và đồ phụ trang cho tới khi tình hình tài chính sáng sủa hơn đủ để bạn sắm cho mình bộ cánh mới hợp thời trang.

6. Các xu hướng thời trang có "tuổi thọ" ngắn

Các kiểu mốt nhất thời thường là một đốm sáng trên dòng chảy thời trang. Một mùa mà ai ai cũng mang leggings thể thao màu đen cùng với váy ngắn rồi mùa sau họ lại mặc quần. Không có gì sai khi bạn có hiểu biết "hạn chế" về chiếc túi đang "hot" hay những món phụ trang độc đáo, điều bạn cần nhớ là chúng chỉ "sốt" trong một khoảng thời gian ngắn.

7. Từ bỏ diện mạo của mình trong giây lát

Bạn thử khám phá những diện mạo mới - có thể là một chiếc áo sơmi ren với những phần hở không quá mạnh bạo hay có nhiều hoạ tiết hay chiếc váy dài chấm gối. Bạn cần nhớ phong cách ăn mặc ảnh hưởng nhiều tới vẻ bề ngoài của bạn. Bạn có thể quay lại phong cách cũ của mình sau khi trải nghiệm cái mới nhưng theo một phương pháp khác.

8. Không hi sinh hình ảnh chuyên nghiệp cho thời trang

Áo hai dây, áo nhìn trong suốt, quá bó hay phong cách quá tả tơi không mang lại cho bạn sự ủng hộ nào trong công việc. Nhiều kiểu thời trang có xu hướng đưa ra những đường xẻ cao, cổ khoét sâu và gần như trong suốt dưới cái tên "nữ tính". Thế nhưng, sexy không cộng thêm điểm cho bạn nếu không phù hợp hoàn cảnh.

9. Đừng để thời trang chi phối

Bạn nên để tâm nhiều tới những câu chuyện trên sách báo, những món ăn tinh thần và các mối quan hệ cá nhân hơn là tủ quần áo của mình. Một sự yên bình và nhiệt tình bên trong sẽ không bao giờ lỗi mốt. Kể cả nhà thiết kế thời trang Kenneth Cole cũng nói: "Sự hiểu biết quan trọng hơn những thứ bạn đang mặc trên người".

10. Bạn có quyền tự quyết

Nếu bạn thích và trông mình đẹp hơn trong bộ trang phục nào đó, đồng thời trong khả năng chi trả, hãy mua ngay. Điều đó thực sự đơn giản mà.
Kết nối đề xuất: