Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#976615

Các cô gái đội rugby Đại học Oxford tham gia khỏa thân chụp ảnh lịch làm từ thiện. Ảnh: Internet.

Được biết nhân dịp trận Varsity giữa hai đội rugby nữ giữa Đại học Oxford gặp Đại học Cambridge diễn ra vào tháng 12 tới lần đầu tiên diễn ra trên SVĐ Twickenham, các cô gái đội rugby Đại học Oxford quyết định cởi đồ để thực hiện bộ ảnh lịch năm mới.
Giữa mùa đông lạnh giá, các cô gái sẽ mang tất và giày để thực hiện các bức ảnh cảnh họ đang chơi rugby. 13 bức ảnh sẽ được chọn vào bộ lịch và được rao bán trên mạng với giá 15,2 đôla cho các sinh viên trong trường và 18,3 đôla cho những người khác.Một trong những tấm ảnh trong bộ lịch khỏa thân của các cô gái Đại học Oxford. Ảnh: Internet.
Bộ lịch được thực hiện với mục đích gây quỹ từ thiện. Số tiền thu được sẽ được trích một phần ủng hộ Beat (quỹ từ thiện ủng hộ những người rói loạn ăn uống hay gặp những khó khăn liên quan đến thực phẩm, cân nặng, vóc dáng).
Còn nhớ năm 2014, đội rugby nữ Đại học Oxford cũng đã từng thực hiện một bộ lịch tương tự để ủng hộ Mind Your Head, quỹ từ thiện dành cho những người bị vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên, khác với năm nay, bộ ảnh được thực hiện vào tháng tư ấm áp.Một trong những bức ảnh của bộ ảnh lịch năm 2014. Ảnh: Internet.
Sau đây là những bức ảnh khác khỏa thân chơi rugby khác mà các cô gái ĐH Oxford vừa thực hiện.
Hình đại diện của thành viên
By daigai
Kết nối đề xuất: