Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By thangpham249
#871613 Trước đây bấm mí các bạn sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ đơn thuần để bấm mí, việc bấm mí thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đánh giá trước đó mà không có công cụ chuyên dụng hổ trợ cho việc bấm mí vì vậy sau khi thẩm mỹ mắt bấm mí thì thương mắt không đẹp tự nhiên hay sau thẩm mỹ bấm mí mắt hai mí sẽ không kéo dài đặc biệt là đối với những mắt có nhiều mỡ thì bấm mí với kỹ thuật này không hiệu quả.

Ngay nay, với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ công cụ chuyên dùng bấm mí. Với công cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi.Với kỹ thuật bấm mí mới này thì mắt sau bấm mí sẽ có ưu điểm sau:
- Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
- Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
- Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
- Vì nhấn mí có công cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
- Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp công cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
- Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Hàn Quốc mới này sẽ khắc phục các trường hợp mắt có nhiều mỡ. Trước đây mắt nhiều mỡ thì nhấn mí phương pháp cũ ít hiệu quả còn với kỹ thuật này thì qua điểm nhấn mí bác sĩ sẽ rạch da ngay điểm nhấn từ 2-3mm để lấy các túi mỡ. Sau lấy túi mỡ, mắt sẽ rõ mí không còn sụp mí. Với đường rạch nhỏ này không cần khâu chỉ mà vết thương vẫn đẹp mang tính thẩm mỹ cao.
Một số thắc mắc của chị em phụ nữ:
1. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!?
- Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu, tùy vào mỗi trung tâm mà có mức chi phí khác nhau. Giá bấm mí hàn quốc dao động từ 5 – 7 triệu.
2. Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?
_ Bấm mí Hàn Quốc thường có thể giữ được vĩnh viễn hay 10 năm nếu như giữ kỹ và tùy vào cơ địa mỗi người

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: