Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By tracy_terry
#705189 Những mẫu áo khoác tối giản, cùng gợi ý phối đồ hợp lý giúp nàng công sở trẻ thanh lịch mà không đánh mất nét tươi trẻ.Trang phục đông thường dày và nhiều lớp, nên đừng để những chiếc áo khoác mùa đông "nuốt chửng" bạn, và không thể tìm ra nét đẹp của chiếc áo bạn đang mặc. Không quá cầu kì về kiểu dáng tạo cảm giác "cồng kềnh", nặng nề, áo khoác dạ suông kiểu dáng tối giản đang tạo nên cơn sốt trên khắp đường phố đông này. Kiểu dáng suông cổ điển đơn giản, được may cách tân trẻ trung hợp mốt với chất liệu dạ mềm mại, ấm áp, cá tính mà rất thanh lịch.Áo khoác dài màu sắcĐây chính là mẫu áo khoác không thể thiếu của mùa đông năm nay của những nàng công sở trẻ trung. Một chiếc áo khoác màu sắc rực rỡ đủ làm cho cả mùa đông của bạn bừng sáng ngọt ngào, bớt u ám và trở nên ấm áp hơn. Kiểu dáng tối giản cân bằng lại màu sắc rực rỡ giúp nàng công sở trẻ thanh lịch mà tươi mới, rạng rỡ chốn văn phòng.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?
Đây chính là mẫu áo khoác không thể thiếu của mùa đông năm nay của những nàng công sở trẻ trung. Một chiếc áo khoác màu sắc rực rỡ đủ làm cho cả mùa đông của bạn bừng sáng ngọt ngào, bớt u ám và trở nên ấm áp hơn.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?
Kiểu dáng tối giản giúp cân bằng lại màu sắc rực rỡ giúp nàng công sở trẻ thanh lịch mà tươi mới, rạng rỡ chốn văn phòng.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?Với chiếc áo rực rỡ, để tăng thêm nét yêu kiều, thanh tao, nàng chỉ cần đơn giản kết hợp cùng váy trắng dáng suông nhã nhặn.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?Blazer dáng dài suông thanh lịch mà trẻ trungBlazer dáng dài suông khá rộng, nên tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc, phù hợp với những nàng công sở trẻ năng động. Thêm vào đó chiếc áo dáng dài này rất ấm áp, cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại, thanh lịch mà trẻ trung. lựa chọn không tồi cho những quý cô yêu thích phong cách nữ tính mà trẻ trung.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?
Blazer dáng dài suông khá rộng, nên tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc, phù hợp với những nàng công sở trẻ năng động. Lại dễ kết hợp với những món đồ công sở như chân váy ôm.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?
Thêm vào đó chiếc áo dáng dài này rất ấm áp, cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại, thanh lịch mà trẻ trung. lựa chọn không tồi cho những quý cô yêu thích phong cách nữ tính mà trẻ trung.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?Dễ dàng thử kĩ thuật 'chơi lớp' layerKiểu phối đồ này có ưu điểm là cực kì ấm áp, tuy nhiên lại dễ khiến bạn trở nên luộm thuộm. Những chiếc áo khoác ngoài dáng dài, blazer oversized chính là món thời trang giúp những quý cô không giỏi trong việc phối đồ thử “nghịch” với phong cách layering. Thêm một điểm cộng nữa là những kiểu áo này giữ ấm rất tốt cho cơ thể trong mùa đông lạnh giá.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?
Vẻ nữ tính của váy bút chì, cá tính và trendy của boots càng giúp bạn trẻ trung, phong cách hơn khi thử kĩ thuật layer với sơ mi caro và áo len cổ tròn.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?
Những chiếc áo khoác ngoài dáng dài, blazer oversized chính là món thời trang giúp những quý cô không giỏi trong việc phối đồ thử “nghịch” với phong cách layering ấm áp.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?'Trẻ hóa' áo khoác CocoonKiểu áo khoác Cocoon là lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô thanh lịch với nét cổ điển, rất phù hợp để các quý cô trẻ trung diện đến nơi sở làm. Nhưng các nàng công sở trẻ cũng có thể hoàn toàn dễ dàng biến hóa chiếc áo thanh lịch này cùng set đồ trẻ trung tinh nghịch với áo phông, chân váy xòe khi hẹn hò, tụ tập bạn bè.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?
Kiểu áo khoác cocoon với nét cổ điển có thể hoàn toàn dễ dàng biến hóa cùng set đồ trẻ trung tinh nghịch với áo phông, chân váy xòe.Cách mix áo khoác dáng dài cho công cở?
By Tuari
Kết nối đề xuất: