Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By meocon80cc
#705172 Tự uốn tóc xoăn sóng nhẹ đẹp bồng bềnh đón xuân 2014 ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tranminhtrungvn
#705175 Nếu bạn muốn có một sự thay đổi để làm mới phong cách của mình, hãy thử cùng Webphunu.net tự uốn tóc xoăn sóng tại nhà qua sự hướng dẫn của Nick Irwin, Giám đốc sáng tạo toàn cầu của thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc Catwalk/TIGI nhé!Tự uốn tóc xoăn sóng nhẹ đẹp bồng bềnh đón xuân 2014 ?
Tóc xoăn sóng nhẹ bồng bềnh và lãng mạn rất lý tưởng cho bạn làm đẹp để đi chơi, hẹn hò hay dự tiệc. Đặc biệt, với kiểu tóc xoăn sóng này, dù tóc bạn dài hay ngắn thì đều có thể thực hiện được. Rất đơn giản và nhanh chóng, cùng Webphunu.net bắt đầu nhé: công cụ cần thiết: - Máy sấy tóc

- Máy làm tóc xoăn

- Kẹp tóc

- Lược mái chèo

- Keo xịt tóc
Thực hiện: Bước 1: Bạn cần gội đầu để làm sạch tóc và giúp tóc dễ dàng tạo kiểu hơn. Sau đó hãy lau khô tóc bằng khăn bông khô sạch. Có thời gian, bạn hãy để tóc khô thự nhiên là tốt nhất. Nếu bạn không có thời gian, hãy sử dụng máy sấy, để ở chế độ gió và sấy tóc nhẹ nhàng để không làm hại tóc. Tóc bạn cần được khô hẳn thì hãy chuyển sang thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Rẽ ngôi lệch. Đây là cách để bạn chia tóc và đem đến vẻ ngoài nữ tính, lãng mạn hơn so với tóc ngôi giữa hay không để ngôi. Nếu tóc bạn dài, hãy chải ngôi lệch và nhẹ nhàng vén phần tóc bên ngôi lệch sang một bên vai để dễ dàng uốn tóc.Tự uốn tóc xoăn sóng nhẹ đẹp bồng bềnh đón xuân 2014 ?
Dù tóc dài hay ngắn bạn cũng đều có thể làm tóc xoăn sóng nhẹ như thế này. Bước 3: Dùng kẹp tóc để chia tóc thành từng lọn khác nhau, to hay nhỏ tùy theo kích thước sóng nước bạn muốn làm. Sau đó, dùng máy làm tóc xoăn quấn từng lọn thật nhẹ nhàng. Khi gỡ tóc ra khỏi máy làm xoăn, bạn sử dụng kẹp để kẹp vào nhũng lọn tóc xoăn theo từng đoạn với kích thước khoảng từ 3 – 7 cm tùy theo tóc bạn ngắn hay dài. Lưu ý, lúc này tóc bạn rất nóng do vậy bạn cần cẩn thận để tránh bị bỏng.

Bước 4: Thực hiện tương tự cho đến hết phần tóc còn lại. Sau khi thực hiện xong, bạn hãy gỡ tất cả những chiếc kẹp tóc xuống.

Bước 5: Để tạo ra những sóng tóc mềm mại, hãy sử dụng lược chải tóc dạng mái chèo và chải tóc nhẹ nhàng để tạo độ bồng bềnh.Tự uốn tóc xoăn sóng nhẹ đẹp bồng bềnh đón xuân 2014 ?
Nếu thích sự phá cách bạn có thể đánh rối nhẹ nhàng cho mái tóc xoăn sóng của mình để thêm cá tính và sành điệu. Bước 6: Cuối cùng, bạn hay xịt keo giữ nếp để giúp tóc giữ được sóng và bóng đẹp, bồng bềnh hơn
Kết nối đề xuất: