Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By mouocxa
#705133 Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vtb_thuan
#705134 Trang điểm mắt khói Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy? Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy? Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy? Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy?
Kiểu đánh mắt khói, điểm thêm chút ánh sáng từ bóng mắt nhũ bạc sẽ tạo nên vẻ lung linh, huyền ảo, rất phù hợp cho các bữa tiệc tối và các trang phục lộng lẫy. Bạn nên chọn tông màu chủ đạo cho mắt là màu tối và trung tính như đồng, ghi, xám… và các màu tạo hiệu ứng ánh sáng là vàng, bạc, hay ánh nhũ hồng. Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy? Hãy thử: Bobbi Brown Metallic Eye Shadow, Smashbox Cream Eye Liner Palette in Metallic, NARS Duo Eyeshadow in Exotic Dance Môi đỏ Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy? Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy?

Khi nói đến các bữa tiệc, người ta thường hình dung ra các quý cô sắc sảo với đôi môi đỏ hút hồn gợi cảm, màu đỏ cũng là gam màu chủ đạo của Noel, do đó đừng ngại sử dụng tông đỏ cổ điển để tô điểm đôi môi của mình. Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy?

Lựa chọn của chúng tôi: Bobbi Brown Creamy Matte Lip Color in Red Carpet, Tom Ford Jasmin Rouge Lip Color in Narcotic Rouge, MAC Russian Red lipstick.
Lông mày thanh tú Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy?
Những gợi ý làm đẹp cho một Giáng Sinh lộng lẫy?

Nếu là một bậc thầy trong việc trang điể, bạn sẽ không bao giờ bỏ qua phần lông mày. Hãy cắt tỉa lại hình dáng lông mày cho gọn gàng và sử dụng tông màu hài hòa với màu tóc để vẽ lông mày cho thanh tú, sau đó dùng cây chải chuốt nhẹ cho màu tản đều và tự nhiên. Cặp lông mày gọn gàng sẽ khiến cho dung nhan của bạn sáng sủa và nổi bật hơn.
Kết nối đề xuất: