Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By ohle.com94
By l.halam
#704570 Đừng quá băn khoăn nếu bạn sở hữu đôi bàn chân to. Có nhiều cách chọn giày thật phong cách để chúng trông nhỏ hơn so với thực tế.

Chọn giày mũi tròn hay mũi nhọn?


Giày mũi nhọn làm chân trông dài hơn chút ít, nhưng bởi vì chúng thường làm rất vừa khít với chân nên có thể khiến bàn chân trông nhỏ hơn. Vì vậy, những kiểu giày hẹp ngang như thế có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn, nếu bạn sợ rằng bàn chân mình quá to. Còn với những bạn cảm giác chân mình quá dài thì không nên.
Giày màu tối


Giày màu tối làm chân bạn trông nhỏ hơn là khi mang giày màu nhạt, nhưng không có nghĩa là bạn chỉ có thể chọn màu đen. Các màu tối khác như: màu đất, màu xám, màu đỏ sẫm, xanh sẫm cũng khá phù hợp.

Tránh đi xăng-đan quá thoáng

Xăng-đan để lộ quá nhiều sẽ làm chân bạn trông to hơn, nhưng để lộ một chút thì lại phù hợp. Để tránh sự buồn tẻ của những chiếc giày bít ngón, bạn có thể thử giày hở một chút ngón chân, dép có quai qua mắt cá.Giày có điểm nhấn

Đối với giày phong cách nam, những vật trang điểm để nhấn như đường chỉ, khóa, nếp gấp ... sẽ khiến chân bạn trông nhỏ nhắn hơn.
Và cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là đôi giày phải khiến chân bạn cảm giác êm ái. Bạn không thể trông ấn tượng với bước đi không thoải mái, phải không nào?
Kết nối đề xuất: