Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Usbeorn
#703914 Màu sắc trang phục nói gì về bạn?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Meredydd
#703925 Màu trắng
Đây là một màu tích cực, dễ đem tới sự cân bằng và thể hiện nét trong sáng, hồn nhiên. Nhưng trang phục trắng cũng tiềm ẩn rủi ro khiến phong cách của bạn "chìm nghỉm" trong mắt người đối diện.

Màu sắc trang phục nói gì về bạn? Thời điểm nên mặc: Tất nhiên, trường hợp quan trọng nhất là trong đám cưới của bạn! Ngoài ra, hãy mặc màu trắng khi muốn gây ấn tượng về sự ngây thơ, dịu dàng của mình.

Màu đen
Nhiều phụ nữ thích trang phục màu đen bởi về mặt lý thuyết, nó giúp thân hình trông gọn gàng và dễ dàng kết hợp quần áo. Với những nàng cá tính, màu đen thường được chọn làm điểm nhấn mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi được sử dụng quá nhiều trên một set đồ, nó cũng khiến người ta dễ liên tưởng đến nỗi đau và sự chia lìa.

Màu sắc trang phục nói gì về bạn? Thời điểm nên mặc: Nếu không sở hữu thân hình "quá khổ", bạn có thể dùng váy áo đen như một cách để khẳng định phong cách cá nhân, và hãy chắc chắn kết hợp khéo léo để tạo vẻ sinh động, thời thượng.Màu đỏ
Màu đỏ rực rỡ cho thấy quyền lực và sự mạnh mẽ. Trang phục đỏ chứng tỏ rằng chủ nhân chẳng hề ngại ngần trở thành trung tâm chú ý và thể hiện bản thân. Nó cũng chỉ ra rằng bạn là một người sôi nổi, tham vọng, tuy nhiên ham muốn chứng tỏ mình lại gây khó khăn trong việc hợp tác làm việc nhóm. Một số nghiên cứu đã khẳng định, khi chọn mặc màu đỏ, bạn không chỉ thu hút người khác mà cả chính bạn cũng cảm giác mình quyến rũ hơn.Màu sắc trang phục nói gì về bạn? Thời điểm nên mặc: Khi muốn gây ấn tượng đặc biệt với "nửa kia" của bạn. Nhưng không nên sử dụng nhiều màu đỏ trong ngày hẹn đầu tiên hay tại buổi họp quan trọng, nghiêm túc.
Màu xanh nước biển (các tông đậm nhạt khác nhau) Xanh nước biển thường được coi như màu của sự thành công. Là màu sắc đặc trưng của trời và nước, nó cũng liên kết với quyền lực và sự trung thành. Nó giúp bạn suy nghĩ sáng tạo, cho người khác thấy bạn đáng tin cậy. Gam xanh navy còn thể hiện sự thân thiện mà lại mạnh mẽ.Màu sắc trang phục nói gì về bạn? Thời điểm nên mặc: Tới buổi phỏng vấn xin việc mà bạn thực sự mong muốn mình thành công.
Màu hồng Màu hồng tạo cảm giác thân thương, trìu mến. Nó cho thấy chủ nhân là một người đồng cảm, thấu hiểu, mặc dù cũng dễ bị tổn thương. Với đàn ông, hẳn là bạn cần sự tự tin nhất định để mặc màu hồng, và sự tự tin đó có thể được ngưỡng mộ bởi những người xung quanh.Màu sắc trang phục nói gì về bạn? Thời điểm nên mặc: Khi tới gặp phụ huynh của bạn trai.

Màu xanh lá
Năng lượng đến từ màu xanh lá có vẻ dịu dàng, yên bình. Nó được yêu thích bởi hình ảnh thay mặt cho thiên nhiên, sức sống tươi trẻ. Tuy nhiên, màu này khá phức tạp, có thể làm tăng cảm xúc một cách tích cực nếu được mặc đúng cách, ngược lại, nó dễ khiến bạn trông nhợt nhạt, ốm yếu.

Màu sắc trang phục nói gì về bạn? Thời điểm nên mặc: Khi bạn đang bị stress và muốn tạo cảm giác tươi mới, vui vẻ.

Màu tím

Mặc màu tím nhạt, bạn cho thấy mình là người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, trong khi tông tím đậm lại thể hiện những cảm xúc sâu sắc. Những người thường xuyên diện váy áo gam tím có xu hướng mong muốn những điều tốt nhất trong cuộc sống. Nó cũng giúp chủ nhân thúc đẩy sự sáng tạo và đào sâu quá trình suy nghĩ.Màu sắc trang phục nói gì về bạn? Thời điểm nên mặc: Khi thực hiện một dự án quan trọng trong công việc hay ở trường, lúc bạn cần những ý tưởng đột phá.

Màu cam

Là màu sắc của sự lạc quan, da cam có xu hướng tạo động lực và tăng năng lượng cho người mặc. Diện váy áo cam thường xuyên chứng tỏ bạn độc lập, có tính cạnh tranh, và cũng có thể là người thiếu kiên nhẫn.Màu sắc trang phục nói gì về bạn? Thời điểm nên mặc: Lúc đóng vai trò là thủ lĩnh của một nhóm người trẻ
Kết nối đề xuất: