Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#672803 Trang phục mỏng, ngắn mang đậm phong cách đồ ngủ đang có dấu hiệu xuất hiện tràn lan trên đường phố.
Đi cùng với chất liệu vải voan, chiffon và kiểu mốt thời trang áo siêu dài quần siêu ngắn là rất nhiều hệ lụy gây phiền nhiễu văn hóa mặc của phụ nữ Việt hiện nay. Một bộ phận không nhỏ các bạn gái trẻ có vóc dáng đẹp cùng gương mặt khả ái cộng thêm đôi chút tính khí mạnh mẽ đã đang tận dụng điều này để mong được nổi bật.
Tại những thành phố lớn trên cả nước, người đi đường đã không ít lần ngạc nhiên khi chứng kiến những cô gái mặc áo mỏng tang hay quá ngắn ngủi. Không ít những món đồ dành để mặc lót, mặc bên trong trang phục cũng được phơi bày một cách hết sức tự nhiên. Ngoài ra, cách xử lý trang phục thiếu tinh tế đã khiến họ bị nhìn nhận bởi con mắt thiếu thiện cảm.
Họ xuất hiện trên đường phố và tỏ ra rất tự tin với những điều mình thể hiện. Mật độ xuất hiện của các cô gái này tại các trung tâm thương mại lớn càng đông đúc và dày đặc hơn. Các cô gái mặc theo sở thích cá nhân và quyền tự do riêng của mình. Họ đã thành công trên phương diện muốn nổi bật hơn đám đông và xa hơn là gây chú ý cho dư luận. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, nhiều người ái ngại cho những cô gái hiện đại với phong cách sống khoáng đạt đã không biết giữ vẻ đẹp của mình được trong sáng và đáng trân trọng.


Cô gái gây chú ý với bộ đồ liền quần ren đen xuyên thấu rất ngắn
Áo corset đáng lẽ nên mặc lót bên trong áo khoác được người đẹp tự tin mặc dạo phốThêm một tín đồ yêu thích áo corset và quần short siêu ngắnCô gái đẹp khoe nhiều điều qua trang phục gợi cảm
Váy ngắn cùng chất liệu hay họa tiết dễ gây hiểu lầm
Những trang phục xuyên thấu làm người đối diện phải hổ thẹn của một số bạn gái trẻ
Hotgirl Gordon

Nhìn chung thì do họ muốn thể hiển cá tính, nhưng nó không lịch sự cho lắm nếu mặc ở nhưng nơi công cộng

Xem thêm các bài viết về phong cách thời trang tại mục http://www.liketly.com/teenviet/ Dân chơi LiketLy
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: