Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By hongphan
#649918 Vì yêu thương bé nên dù chỉ một vết trầy xước hay hăm đỏ trên da bé thôi cũng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! lo lắng. Mọi vật dụng cho bé đều được mẹ lựa chọn kỹ càng, nhất là quần áo phải mềm mại, thoáng mát phù hợp với làn da nhạy cảm mỏng manh của bé.
Giày tập đi siêu nhẹ chất liệu vải có độ PU và độ thoáng khí cao nên rất thoải mái cho bé. Đế bông mềm giữ cho chân bé không bị đau. Chất liệu có độ bền lâu, sử dụng nhiều lần, giúp cho đôi chân của trẻ luôn được mát mẻ, khô thoáng. Màu sắc tươi sáng và thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương sẽ thu hút thị hiếu của trẻ khi mới biết đi, tạo hứng thú và khuyến khích bé đi nhiều hơn. Giá chỉ có 85K/ 1 đôi. Xem thêm sản phẩm MỚI về, quần ao bé trai và Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tại website babi.vn nhé.
Để liên hệ đặt hàng, hãy gọi cho chúng tui theo số 08.66743892 or 0903988155 để đặt hàng. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên web babi.vn hay qua yahoo chat: babivn/babi.vn2010. Cung cấp cho mình đầy đủ thông tin của bé để babi.vn shop lấy size phù hợp cho bé yêu của bạn nhé.
Bạn nào ở TPHCM muốn đến trực tiếp để mua hàng thì ghé qua địa chỉ: 380/12B Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P8 – Q3 từ 8h30 – 6h thứ 2 đến thứ 7 nhé.
Hy vọng rằng babi.vn shop sẽ giúp bạn thật sự yên tâm khi mua sắm cho bé yêu tại đây giúp đẹp cho bé mà lại rẻ cho mẹ. Hihihi.....

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
------------------------
Kết nối đề xuất: