Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By quabongvang
#87698 Mình xem trên internet thấy người ta nói bôi kem đánh răng lên nốt mụn. Qua 1 đêm sẽ hết mụn. Cho mình hỏi là có thật bất ạ? Và nếu làm vậy thì cần chú ý gì và có tác dụng phụ nào bất ạ? Mình cảm ơn.
By yeunu
#87714 Trong kem đánh răng có chất sát khuẩn nên ít nhiều có tác dụng, nghĩa là có ng được có ng không! Hãy thử xem vì không có tác dụng phụ!
By iwillalway_thinkofyou
#87761 kem đánh răng bất trị được mụn đâu vì có thể trong kem đánh răng có một số thành phần gây đến tác dụng phụ và khi bôi lên mặt sẽ bị dị ứng với da
By andoangian
#87848 bôi lên vết muỗi đốt thì mìh có nge chứ trị được mụn thì lạ qá!

bạn mún trị mụn thì mình sẽ tư vấn cho bạn bộ sp trị mụn rất hiệu quả - ng` thân, bạn bè & n` ng` được mình tư vấn vừa dùng & rất hài lo`ng:

-kem ngăn ngừa mụn hiệu quả ngay lập tức, chặn đứng sự phát triển vùng da có vấn đề. Giúp thah sạch lỗ chân lông trg 3 ngày (đánh giá của 83 khách ha`ng tình nguyện vừa dùng sp 2 lần/ngày

-gel rửa mặt dịu nhẹ,kháng khuẩn,rửa sâu & kiểm soát sự tiết bã nhờn trên da.công thức k chứa xà phòng

-kem dưỡng ẩm hạn chế lượng dầu trên da,giảm thiểu tình trạng bo’ng dầu,làm sạch & ngăn ngừa các khuyết điểm trên da

-gel ngăn ngừa mụn,làm khô các đầu mụn kể cả n~ đốm mụn khó thấy nhất

-dug dịch làm săn da,se nhỏ lỗ chân lông,loại bỏ bã nhờn & bụi bẩn,ngăn ngừa bo’ng dầu.công thức k chứa xà phòng


sp cty mìh nhập khẩu châu âu, chiết xuất trời nhiên - đảm bảo không gây kích ứng - vừa được thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ không phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể trả toàn yên tâm về chất lượng. .

sp chỉ bán qua hệ thống tư vấn viên của hãng (đó là lý do giá cả không quá cao so với sp nhập khẩu châu âu), nên bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn & đặt hàng nhé:

Thùy Chi - 0974 39 31 82;

Y!M: snow_rainbow_6761

Kết nối đề xuất: