Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By Berke
#87684 da mình thường bị nổi những nốt mụn nhỏ li ti, hơi đỏ, đầu có nước vàng như mủ bất ngứa, bất rát! khoảng vài ngày thì hết nhưng tái phát lại rất nhanh!đó là bệnh gì?có cách nào trị không?thank

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Devon
#87720 hãy thử dùng kem trị mụn nổi tiếng của các hãng nổi tiếng xem bạn hay đơn giản hơn : lấy nghệ hay lát rau quả mỏng đắp mặt hay dùng nước vo gạo để rửa mặt. mình là boy, hok rành mấy cái này lắm nên hok giúp gì được cho bạn, sorry nha !
By t_h_151
#87776 Chao Ban, Xin hoi ban bao nhieu tuoi ? Neu tu 18 tuoi tro xuong thi day la nhung dau hieu cua Day Thi' ...chang lo lang gi.Chỉ cần ăn nhiều chất sơ : rau quả va gìn giữ vệ sinh bằng các sản phẩm rửa mặt phù hợp với loại da của bạn. Trên thị trường có bán rất nhiều loại crêam tẩy sạch mụn, chất nhờn như Oxy, Super Clean,...đều cần nhất là giữ vệ sinh lau rửa mặt khi từ ngoài phố về. và 1 ngày phải rữa mặt ít nhất 2-3 lần.

Nếu bạn tuổi từ 18-25 thì phải đi kiểm tra da ( BV.Da Liễu ) chức năng gan ( Nóng gan ) hay ngưng ngay các loại thuốc bổ mà uống các thuốc dược liệu về gan như B.A.R ( pharmedic ), Boganit ( Trảphaco),...để làm mát gan. Dừng thức khuya vì như vậy sẽ làm da bạn xấu đi. Chúc bạn mau khỏe, lạc quan. Nếucoi nhưcon trai thì 1 chút mụn cũng chẳng sao cả.

By Guifford
#87824 viem da nhiểm khuẩn.. đến BV da liểu uóng thuốc hết liền
Kết nối đề xuất: