Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By dang_yeu
#86500 Hiện nay em bị khá nhiều mụn, và bây giờ sau quả là rất nhiều vết thâm trên mặt, Ai có cách gì giúp em trị vết thâm tốt mà bất khó làm thì giúp em với.

Có thể liên lạc với em qua : [email protected]


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Burtt
#86547 theo mình đó là trước khi đi ngủ bạn lấy chanh chấm lên mấy vết thâm, sau 30 phút thì rửa mặt lại ,cách này chỉ dùng 3 lần 1 tuần thôi,dùng nhiều quá sẽ hại da
By manhthuongle
#86690 neu bay gio ban con bi mun nhieu ban nen dung thuoc dac tri mun cho het da khi het mun ban moi bat dau xai thuoc tri tham sau hien nay tren thi truong moi ra loai thuoc tri tham ELOCON rat hieu qua do,ban co the tim mua o cac shop my pham
By vanvu_tran
#86697 cty mìh có kem trị thâm,nám; cải thiện sắc da

sp cty mìh nhập khẩu châu âu, chiết xuất trời nhiên - đảm bảo không gây kích ứng - vừa được thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ không phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể trả toàn yên tâm về chất lượng. .

sp chỉ bán qua hệ thống tư vấn viên của hãng (đó là lý do giá cả không quá cao so với sp nhập khẩu châu âu), nên bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn & đặt hàng nhé:

Thùy Chi - 0974 39 31 82;

Y!M: snow_rainbow_6761

By nganha_7x
#86703 Ah ha, vậy thì bạn hãy dùng lòng trắng trứng gà + 1/2 trái chanh (nếu có điều kiện thì thêm vào chút mật (an ninh) ong rừng), trộn đều hỗn hợp rồi đắp mặt, để đến khi khô, rửa bằng nước ấm. 1 tuần làm khoảng 2,3 lần, kiên trì thì sẽ có kết quả tốt! Vả lại cũng khá kinh tế, mình dùng tròng trắng đắp mặt, tròng đỏ th2i dành cho tóc, còn bất thì bảo quản tròng đỏ trong tủ lạnh, đến khi đạt đủ số lượng thì mình dùng làm bánh flan ... hehheh (vì bánh faln ngon hơn khi dùng tròng đỏ, nên thường người ta quăng tròng trắng, thế thì phí phạm quá)
Kết nối đề xuất: