Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
By nhoc_heyho
#86359 Em dang dùng thuốc acna care cũng thấy có bớt... Nhưng em nghe nói có loại gel acna care cũng tốt cho trị mun. Cho em hỏi dùng thêm gel thì có sao không? Có tốt và nhanh cho chuyện trị mụn hok? Em sợ có tác dụng fụ lắm.... Vì mĩ fẩm mà... Em rất mụn nhanh cho bớt mụn... Cho em lời khuyên có nên dùng không....? Có ai dùng qua rồi thì cho em hỏi nên sứt ngày bao nhiu lần.... Sứt buổi nào thì tốt nhất vậy?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hainv007
#86417 Bạn có thể them dùng Sữa rửa mặt trị mụn Doctor Li, nó là rất phù hợp da dầu nhiếu, nhưng mà rửa xong da bất khô, rầt tốt. Trị vết thâm có Bộ sản phẩm làm sạch vết thâm của Doctor Li. Các sẩn phâm là sản phẩm chăm nom da từ thảo dược. Sản Phẩm Doctor Li được phát triển bởi một Cty của Úc, thành phần của nó là các loại thảo dược. Nó là sản phẩm được hàng triệu người sử dụng. Và điều thú vị là giá của nó rất rẻ nhưng mà chất lượng rất tốt. Các sản phẩm này có bán tại website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By magic_thichyeu_lovely
#86502 acna care là thuốc bổ sung Kẽm cho cơ thể, vì thiếu Kẽm thì da mới bị mụn, có thể coi là 1 cách ngừa mụn nếu da bạn chưa từng có mụn. Nếu da đang bị mụn thì tất nhiên bạn phải trị, dùng chung sản phẩm của dòng Acna care là đúng đó bạn. bạn thoa 1 ngày 2 lần, sáng và tối. ngoài ra bạn nên kết hợp với chuyện vệ sinh da sạch sẽ, không ăn nhiều dầu mỡ, nên ăn nhiều rau, uống nước nhiều... Chúc bạn có làn da nhiều người nhìn phải ngưỡng mộ...
Kết nối đề xuất: