Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By traucau
#561558

Các loại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! được làm từ đá Amethyst (Thạch anh tím) được xem như một vị thần hộ mệnh, mang lại may mắn cho tân nương.

Thạch anh tím khi kết hợp làm trang sức thường tạo nét trong sáng, tinh tế nên rất phù hợp với các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . Ngoài ra, màu tím dễ kết hợp cùng váy cưới màu trắng, tạo điểm nhấn cá tính bằng một đôi hoa tai, dây chuyền hay vòng tay đính đá Amethyst. Đá Thạch anh được mài, cắt dưới nhiều hình dáng khác nhau như oval, hình trái tim, chữ nhật, bông hoa... và gắn tinh xảo trên các món trang sức ngày cưới.Amethyst hay còn gọi là Thạch anh tím, là loại đá quý màu tím đậm, xuất hiện từ cách đây 25.000 năm. Phổ màu của Amethyst kéo dài từ hồng nhạt sang tím đậm. Những món trang sức làm từ Thạch anh tím không chỉ giúp làm đẹp cho cô dâu mà theo quan niệm dân gian, nó còn đem đến sự may mắn. Trong ngày cưới, khi cô dâu đeo trang sức từ Thạch anh tím, nghĩa là đang mời gọi tình yêu và niềm hạnh phúc đến với mình.
1. Hoa tai gắn Thạch anh tím
Hình dáng phổ biến nhất dành cho các loại hoa tai chính là hình giọt nước. Độ to hay nhỏ của viên Thạch anh tùy thuộc vào sở thích cũng như kiểu váy mà cô dâu lựa chọn. Với những chiếc váy quây, hở vai, hoa tai dáng dài, vừa chạm vai sẽ tập trung sự chú ý vào đó. Ngược lại, váy tay ren sẽ nổi bật nếu cô dâu chọn một đôi hoa tai nhỏ vừa phải.
Màu tím và vàng cũng rất hợp nhau, chính vì thế vàng luôn được kết hợp với đá Thạch anh. Giá thành của Thạch anh không quá đắt, vừa túi tiền của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , nhất là trong thời điểm khủng hoảng kinh tế như hiện nay.
2. Vòng cổ gam tím
Màu tím của Thạch anh không gợi cảm giác sến mà khá lạ mắt, bụi bụi, tinh tế. Amethyst thường được kết hợp cùng dây chuyền màu vàng hay trắng. Cô dâu chỉ dùng vòng cổ khi mặc váy khoét cổ sâu hay váy quây. Nếu mặc váy ren, chiếc vòng cổ sẽ làm rườm rà phần ngực và gây rối mắt.
Theo: Ngoisao.net

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: