Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#553987 Bộ ảnh nội y mới đã rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh ngây thơ trong sáng của Andrea,và thay vào đó là một Andrea Aybar đầy sexy,quyến rũ và táo bạo.

Andrea Aybar là gương mặt nổi trội trong làng người mẫu Việt và gần đây, cô có vẻ muốn "nổi loạn" khi tung ra hình chụp bán nude và gây sốc với ảnh "trên giường" cùng người yêu và hiện nay, muốn thử sức với hình ảnh một người mẫu nội y. Cô được coi là đối thủ đáng gờm của Angela Phương Trinh. Tuy nhiên, siêu mẫu tuổi teen này vẫn khẳng định dù thế nào đi chăng nữa cô cũng không bao giờ đánh mất bản thân và có một thái độ làm việc nghiêm túc.

Sang Việt Nam sinh sống từ nhiều năm nay, vốn từ vựng tiếng Việt của Andrea cực kỳ phong phú. Cô có thể giao tiếp bằng tiếng Việt khá trôi chảy. Andrea tiết lộ sang năm cô muốn nhập hẳn quốc tịch Việt Nam để tiện cho công việc tại đây.

Hiện tại Andrea đang là bạn gái của chàng hotboy khá nổi tiếng Baggio. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trước giới truyền thông. Thậm chí mới đây Andrea còn đăng tải một bức ảnh nóng của mình và bạn trai. Bức ảnh khiến cả dư luận xôn xao về sự táo bạo của siêu mẫu teen nổi tiếng này.

Ngắm bộ ảnh mới nóng bỏng cuốn hút của Andrea:


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: