By tttvtt
#96748 Hiện nay,cuộc thi "Nhạc khúc teen yêu" do Back-bite cùng nhãn hàng Kem cao cấp Celano tổ chức và vừa đi được một nửa chặng đường.Một cuộc thi được phát động chính thức từ ngày 15/8/2009 và sẽ kết thúc vào ngày 15/11/2009 dành cho giới trẻ.Hình thức "Viết về một ca khúc Việt Nam gắn liền với những buồn vui hay những kỉ niệm hồn nhiên, vụng dại trong cuộc đời của bạn."

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Kênh 12 vừa có 1 cuộc thăm dò và vừa đọc được một số bài viết dự thi.Trong đó có 1 bài viết mà kênh12 cảm giác ấn tượng nhất có tên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!-cũng chính là tên ca khúc You and me do ca sĩ Bảo Thy thể hiện.


Đó là dự thi viết về Tình bạn và Người bạn.Cái thời (gian) cắp sách đến trường cho đến những người vừa có gia (nhà) đình và công việc.Từ những em học sinh lớp 1 cho đến những người vừa lớn,ai mà chưa từng có ít nhất 1 người bạn trong cuộc đời.Nói chính xác hơn,Tình bạn là một đề tài muôn thuở của mỗi con người từ lúc sinh ra và lớn lên?

Đọc bài viết,kênh 12 bất khỏi suy nghĩ,từng câu,từng lời đều thể hiện 1 chân lí sâu sắc khiến người đọc,người nghe đều cảm giác cảm động.

Nối máy trực tiếp với bạn học sinh 17 tuổi đến từ Hà nội,chúng tui đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ.
Trích:


Trích:

Chào bạn,chúng tui là phóng viên cuả kenh12.net.Được biết bạn có tham gia (nhà) một cuộc thi "Khúc nhạc teen yêu" có tên "You and me".Vậy bạn lấy cảm hứng từ đâu để viết lên được một bài viết hay đến vậy?

Vâng,chào các anh chị của kênh 12,em vừa đã tham gia (nhà) cuộc thi này cũng vừa được một thời (gian) gian.Thật sự bài viết đó em lấy cảm xúc từ con người em,bản thân em.Đó là những suy nghĩ thật,tình cảm thật...Và do bản thân em đúc kết kinh nghiệm mà ra.

Kinh nghiệm?Một cậu bé mới 17 tuổi mà vừa có kinh nghiệm chín chắn đến như vậy.Đọc bài viết của bạn,chúng tui thật sự xúc động.Bạn có thể sẻ chia kinh nghiệm đó để cộng cùng online cùng được biết không?

Hì,cùng bất có gì cả,một kí ức buồn thôi.Cách đây bất lâu em vừa mất đi một người bạn.Một người bạn thân nhất của em.Chỉ vì em mà người ấy vừa ra đi.Em vừa rất ân hận và tự nhủ sẽ làm 1 điều gì đó.Tình cờ biết đến cuộc thi "Khúc nhạc teen yêu",em vừa viết bài dự thi đó với mong muốn sẻ chia với tất cả các bạn.Những người vừa và đang có,hay trải qua "Tình bạn".Với một mong ước nhỏ nhoi "Được kết bạn với tất cả tất cả người".

Nếu được nói 1 câu về Tình bạn,bạn sẽ nói gì?

Một câu thôi,là câu mà em tâm đắc nhất:
Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

Vâng,Thank bạn vừa tham gia (nhà) cuộc trò chuyện với kênh12.Kênh 12 xin gửi tặng bạn 1 chiếc áo logo kênh 12 và 1 phiếu bình chọn cho bài viết đầy ý nghĩa này của bạn.Đây là một bài viết mà kênh 12 muốn gửi đến cộng cùng online,để tất cả người cùng đọc,cùng suy nghi,cùng cho ý kiến và cũng ủng hộ người bạn nhỏ nhé.

Tuy số lượt xem chưa nhiều nhưng thật sự mà nói: Đó là một bài viết có chất lượng và thật sự có ý nghĩa.

Click vào đây để đọc bài viết:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hãy cùng bình chọn những bài viết ý nghĩa trên "Nhạc khúc teen yêu".Và dành 1 phiếu cho "You and me" nhé.

Cách thức bình chọn,cho ý kiến và vote (bình chọn)

Cách thức vote (Bình chọn) cho bài viết bạn yêu thích:
VD:Bạn muốn vote cho "You and me":

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cách thức viết lời bình cho bài viết bạn yêu thích:
VD:Viêt lời bình cho "You and me"

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Mong rằng,với cuộc thi này, các bạn sẽ thật sự thành công.

Kênh 12 chúc các bạn tuổi teen thật vui vẻ với những ca khúc Nhạc teen Việt mà mình yêu thích nhé ^^!


Theo:Kênh12.net


Hay quá,mình vừa vote rồi...người đâu viết văn hay quá ta


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By big_baby_194
#96792 Đây là lý do tại sao các ca sĩ tự cho bài hát của mình là hay =.=. Họ nghĩ chưa ai trải nghiệm một điều lớn lao như họ, vì trong cuộc đời họ những trải nghiệm đó thật hiếm .

Không có ý chê, nhưng bài văn bất đến nỗi xuất sắc và bài hát là quá tệ
By dinhnguyen_nhatminh
#96839 Thôi thì tất cả người viết ra rồi post qua Box Cảm Xúc đi, bài nào hay, thu hút duoc tình cảm của nhiều người thì sẽ có thửong. Thưởng bằng tất cả số Yollars của tui ha , còn có thêm giải gì khác không thì liên hệ Menfuisu.
By nguoido_toiday_tinhdau633
#96887 Mình đọc chả thấy tý cảm xúc nào sâu sắc cả.
Nó tương tự như mấy bài tựa kiểu nhớ về kỉ niệm học sinh, ra trường để nuối tiếc... ấy, rất nhạt nhẽo. Bài viết về tình bạn, nó cũng chỉ nói loanh quanh ở phạm vi rất hẹp, k thoát ra được cái chữ "tình bạn". Đã viết về tình bạn, nếu thực sự hay và sâu sắc, chắc chắn sẽ k chỉ gói gọn lại trong cái khuôn khổ gần như được định sẵn của bất cứ bài văn viết nào về chủ đề này (đọc mà thấy chả khác gì mấy bài văn mẫu sơ sài).
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement