By andoangian
#70489 Mọi người ai vừa từng học hay có nghe " đồn " về chất lượng của các trường ĐH sau , xin vui lòng cho ý kiến : Hoa Sen , HUFLIT , Hùng vương , Văn lang . E dự định sẽ đăng ký vào ngành quản trị du lịch - NH-Khách sạn . Thanks

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Devon
#70530 Trường HUFLIT có cơ sở vật chất rất tốt, lại có những ngành vẫn khá hot hiện nay,coi nhưCông nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Du lịch, Khách sạn... Đây cũng là trường có vị trí cố định ở trung tâm thành phố đó bạn


Trường hiện nay đang được các vị phụ huynh và thí sinh rất quan tâm đến chuyện tuyển sinh đó, vì trường năm nay không có tổ chức thi, mà chỉ xét tuyển thui. Bạn chỉ cần từ 13đ trở lên là có thể được trúng tuyển rùi.


Còn trường Hoa Sen, cùng ý là có thể tốt, nhưng bạn mình nói là tụi sinh viên hay trốn học, 1 môn chỉ không có 1-2 buổi, còn bao nhiêu thì nghỉ, nên chất lượng không hề được đảm bảo (tức nội quy không nghiêm, không quản lý được sinh viên).


Chọn HUFLIT đi bạn, mình khuyên đó.


(Xin lưu ý tất cả các bạn: đây chỉ là ý kiến cá nhân, được tích lũy từ nhiều người trên thực tế. Mình có bạn học ở cả HUFLIT và Hoa Sen, và đều hỏi qua ý kiến thực hết. Quyết định cuối cùng vẫn là ở người đặt câu hỏi. Còn chuyện mọi người thắc mắc mình có là SV HUFLIT hay ko, thì xin trả lời, Ko. Mình đang là SV ĐH Ngân hàng Tp.HCM)

Blog Tâm sự:
By Ryton
#70559 If mà nói về chất lượng thì Hoa Sen,Văn Lang,Hùng Vương và HUFLIT. Và tất nhiên học phí cũng như vậy lun,học phí of Hoa Sen là xấp xỉ trên 20tr 1 năm thì phải,còn mấy thằng kia cũng xấp xỉ 10tr 1 năm.
By Cawrdav
#70567 Nếu bạn thik ngành Du lịch - Khách sạn, thì trường HUFLIT khá nổi tiếng với ngành này đó. Còn mấy trường kia thì mình chưa rõ, nhưng nghe nói học phí ở Hoa Sen đắt hơn mấy trường kia.
By Imanol
#70584 ban nen hoc o hoa sen. theo mjnh cap nhat dc joi jang ho la nhu zax
Ketnooi đề xuất:
Đọc Truyện online