Hình đại diện của thành viên
By kythao
#501810 HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ONLINE VỚI CASHFIESTA
Bài viết này được tổng hợp, sửa đổi từ nhiều nguồn trên mạng,…


Nói đến kiếm tiền online, chắc hẳn nhiều bạn nghĩ đó chẳng qua là một trò lừa đảo. Bản thân mình cũng từng có một dạo lùng sục các trang web kiếm tiền online (vì thấy nó quá hấp dẫn) nhưng kiếm được tiền lại không đơn giản như mình nghĩ, vì có quá nhiều trang web lừa đảo.


Bây giờ có lẽ ai cũng biết hoăc đã nghe nói đến hình thức kiếm tiền này. Bản chất của nó như sau: Bạn đăng ký với cashfiesta bạn chạy chương trình quảng cáo cua họ, cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet. Bạn cũng được cashfiesta trả hoa hồng cho việc bạn giới thiệu người khác tham gia.


Sự khác biệt của Cashfiesta với các địa chỉ kiếm tiền khác là bạn không cần bỏ thời gian để ngồi đọc quảng cáo, đã có công cụ làm thay bạn việc đó, và công việt của bạn là đăng ký cho mình 1 tài khoản tại website, download software (free) do Casdfiesta cung cấp và cài vào máy, từ lúc này mỗi lần vào internet để đọc báo, chơi games và học tập bạn hãy chạy chương trình và tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn qua hệ thống tính điểm tự động tính tiền. Chương trình thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc (check) tới tận nhà.


Có thể bạn sẽ thắc mắc: cashfiesta lấy đâu tiền trả cho bạn?
Câu trả lời rất đơn giản: cashfiesta lấy tiền của các nhà quảng cáo. Ngày nay, ngành quảng cáo là một ngành có tốc độ tăng trưởng rất cao. Đơn giản chỉ vì hàng hoá dịch vụ ngày càng nhiều. Muốn có khách hàng thì phải quảng cáo. Chi phí quảng cáo trong rất nhiều trường hợp còn lớn hơn chi phí sản xuất.
Có nên tham gia không? Nếu tham gia bạn phải làm gì để tránh thất bại và đạt hiệu quả cao nhất?
tui chia ra các trường hợp sau:


1. Bạn là nguời đang có công việc tốt, ổn định và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống, nhưng bạn vẫnmuốn có thêm thu nhập và muốn biết thêm các cách kiếm tiền khác. Trong trường hợp này, bạn nên đăng ký tham gia cashfiesta. Bạn chỉ nên coi đây là tiền tiết kiệm (kiểu như bỏ xu rơi vãi vào lợn đất, ai mà biết đuợc, sẽ có ngày lợn đất lại trở thành rất có ý nghĩa!). Bạn giới thiệu cho bạn bè về dự án bạn tham gia khi có điều kiện. Bạn không đuợc mất nhiều thời gian về việc này.Mỗi ngày mất 1h là quá đủ. Sau 1-2 năm rất có thể thu nhập hàng tháng của bạn sẽ trở nên đáng kể. Lúc đó bạn hãy chú ý hơn vào vấn đề này cũng chưa muộn. Nhưng bạn cần nhớ rằng: cần đăng ký tham gia ngay không chậm trễ! Và cũng đừng quên nhớ đến nó hàng ngày (nếu không cũng ít nhất 3 ngày 1 lần) nhưng không quá 1h/ngày.


2. Bạn là sinh viên: Chúng tui cho rằng bạn nên xử sự như trường hợp1. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý tưởng của công việc này quá hay thì bạn có thể cho phép mình thực hiện khoảng 30’- 1h mỗi ngày. Điều quan trọng ở đây là bạn không được để việc này ảnh hưởng đến học tập. Bạn chỉ nên coi đây làhình thức giải trí có ích. Nó phải giúp bạn học tập tốt hơn nữa.


3. Bạn là một người đã tốt nghiệp đại học và không tìm được cho mình một việc làm công có thu nhập như mong muốn. Khả năng tài chính của bạn rất khó khăn. Trong trường hợp này, chúng tui cho rằng bạn nên hành động như sau: bạn cần tìm ngay 1 công việc tạm thời, miễn là có thể tạo cho bạn thu nhập đủ sống (bạn chưa tìm đuợc việc có lẽ do bạn kén chọn hay đặt mục tiêu cao quá thôi!). Đồng thời, đăng ký tham gia ngay cashfiesta và tích cực phát triển mạng lưới.Bạn đã giải quyết được 2 vấn đề cùng 1 lúc. Có thu nhập trước mắt và một khoản tiết kiệm với khả năng tăng trưởng lâu dài. Sau khoảng 1-2 năm, nếu bạn kiên trì, thu nhập từ của bạn có thể vuợt thu nhập ở việc làm tạm thời. Bạn có thể quyết định bỏ việc tạm thời để tìm một việc bạn yêu thích và có tiềm năng hơn. Nếu bạn quá thích thú làm việc với cashfiesta, bạn có thể làm việc đó 1 cách chuyên nghiệp.


4. Bạn đang thất nghiệp nhưng có khả năng về tài chính (có khoản vốn đủ lớn để chưa phải lo nghĩ hay được tài trợ). Bạn muốn tự kinh doanh thay vì đi làm công và bạn nhận thấy tham gia cashfiesta cũng là cơ hội kinh doanh lớn. Sự thật đúng là như vậy. Nếu bạn quyết định kinh doanh nghiêm túc với , cashfiesta hãy đăng ký ngay và tập trung phát triển mạng lưới. Hãy học tập thật nhiều về nghệ thuật xây dựng mạng luới. Chỉ có mạng lưới lớn mới đem lại cho bạn thu nhập đáng kể. Bạn phải rất kiên trì, bởi công việc này chỉ bắt đầu cho kết quả sau 6 tháng đến 1 năm. Nhưng thu nhập của bạn sẽ tăng nhanh chóng. Và điều quan trọng là bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội .Có thể đúc kết một bài học như sau: Chìa khoá để có thể thành công trong việc kiếm tiền khi tham gia với cashfiesta là sự kiên trì. Bạn không cần quá tốn thời gian cũng như bất kỳ chi phí nào khác. Điều duy nhất bạn cần có là phải làm việc này mỗi ngày một ít nhưng liên tục và bền bỉ. Cũng giống như khi trồng cây. Phải qua một thời gian nhất định cây mới ra quả và bạn mới có thể thu hoạch được. Trước khi đó bạn phải chăm sóc cây thường xuyên. Bạn không thể dồn công việc đó vào một thời gian rồi sau đó bỏ mặc. Bạn có thể chăm sóc cây rất tích cực trong 3 tháng sau đó 3 tháng liền bạn quên hẳn thì cây có thể bị chết và không ra quả được. Ba tháng tích cực của bạn thành ra công toi. Phần lớn người ta thất bại vì nguyên nhân này.
Những sai lầm nghiêm trọng cần tránh:
1. Bỏ thời gian quá nhiều (vừa tốn tiền vào mạng, vừa tốn thời gian!)
2. Đăng ký tham gia vào quá nhiều công ty 1 lúc (nếu bạn không chọn đuợc 1 công ty thật sự tin cậy, chỉ nên tham gia nhiều nhất 3 công ty)
3. Quá tích cực giới thiệu, làm người khác phát chán ghét bạn
4. Lừa dối cashfiesta bằng cách bịa ra các địa chỉ để đăng ký nhiều tài khoản (Bạn sẽ mất rất nhiều sức vào những việc vô bổ và còn có nguy cơ bị công ty gạch tên vĩnh viễn!)
5. Làm hộ những nguời bạn giới thiệu quá nhiều. Mua chuộc họ bằng tiền bạc để hy vọng họ sẽ phát triển. Những điều chúng tui khuyến cáo ở trên đuợc suy ra từ lôgic của công việc tham gia kiếm tiền với cashfiesta. Nếu bạn suy ngẫm kỹ, bạn sẽ cũng thấy làm như vậy là khôn ngoan. Có thể, bạn còn nhìn thấy đuợc nhiều điều thú vị hơn nữa. Trong các phần sau chúng tui sẽ trình bày về các cơ hội kiếm tiền trên mạng khác và các chiến lược tương ứng.


Kiếm tiền với Cashfiesta phải thực sự biết cách và như mọi cuộc đầu tư khác, cần sự nghiêm túc trong công việc [ hãy cố gắng 2> 2,5 tháng là bạn sẽ có tiền ].
Sau khi đã bỏ nhiều công sứcđể nghiên cứu và tìm hiểu về Cashfiesta, tui có thể chỉ dẫn cho các bạn thực hiện theo các bước sau để công việc thực sự mang lại nhiều hiệu quả nhất:


* Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng chương trình này:
- Cách 1: Bạn tự sử dụng một mình và được trả tiền sử dụng. [cách này thích hợp cho người ham chơi nè , hơi ít tiền nhưng vẫn dư sức để trả tiền net]
- Cách 2: Giới thiệu người khác sử dụng chương trình và hưởng thêm hoa hồng.
[ Cách này tiền mới kiếm được nhiều, mới hấp hẫn, bạn hãy giới thiệu cho thật nhiều người, cách này thích hợp cho bạn nào thích kiếm tiền nhiều và lâu dài]


Bạn nên kết cách để kiếm tiền hiệu quả nhất hợp cả 2.
Chương trình Cashfiesta sẽ trả cho các bạn mỗi giờ sử dụng internet khoảng cao nhất 18.000đ.
[Thực ra phần tiền khi chúng ta sử dụng trựctiếp các chương trình này không cao, chỉ được vài chục USD một tháng, nhưng phần tiền hoa hồng khi giới thiệu người khác rất hấp dẫn.]


Cashfiesta cho chúng ta hưởng 8 cấp bậc hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng, hãy tham khảo các phép tính dưới đây:
Giờ sử dụng trung bình một ngày: 1 giờ/ ngày.
Mỗi người sử dụng sẽ giới thiệu 3 người khác.
Phân cấp hoa hồng của Cashfiesta như sau:
- 3 người: cấp 1 hưởng 15%
- 3--> 9 người: cấp 2 hưởng 7%
- 9--> 27 người: cấp 3 hưởng 5%
- 27--> 81 người: cấp 4 hưởng 4%
- 81--> 243 người: cấp 5 hưởng 3%
- 243--> 729 người: cấp 6 hưởng 2%
- 729--> 2187 người: cấp 7 hưởng 1%
- 2187--> 6561 người: cấp 8 hưởng 1%
Như vậy nếu với số người giới thiệu trên bạn sẽ được hoa hồng khoảng 2000 USD/tháng. Chương trình thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà.


Bằng chứng nhận tiền ở nước ngoài : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bằng chứng nhận tiền ở Việt Nam :


Nếu bạn thực sự muốn đầu tư nghiêm túc, hãy làm theo các bước sau đây:
BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ CASHFIESTA
Trước tiên bạn nhấn vào link ở dưới để đăng ký:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
kythao là username của tôi, bạn có thể đăng ký mà không cần sự giới thiệu của ai, tuy nhiên nếu bạn tiếp tục đăng ký với username trên thì bạn sẽ nhận được 1 lời Thank chân trọng nhất từ người đã đăng bài này để hướng dẫn cho bạn về 1 công cụ kiếm tiền rất hiệu quả thông qua tài nguyên internet.
Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:
Login: Tên của bạn đăng ký.
Pass: Mật mã của bạn đăng ký.
Verify pass: Nhập lại mật mã của bạn đăng ký
First name: Họ và tên đệm.
Last name: Tên mình.
Street address: Địa chỉ nhà (Hãy điền thật chính xác để nhận tiền để Cashfiesta chuyển séc về cho bạn).
City: Tỉnh, thành phố nơi bạn đang sống.
Zip code: Mã bưu chính (gồm 5 số).
Tham khảo tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Cột "Mã bưu chính")
VD: Hiện nay bạn ở Hà Nội, có mã bưu chính là 10, hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số, vậy mã bưu chính bạn ghi là: 10000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.
Tham khảo:
An Giang 94000, Vũng Tàu 74000, Bạc Liêu 99000, Bắc Kạn 17000, Bắc Giang 21000, Bắc Ninh 16000, Bến Tre 83000, Bình Dương 72000, Bình Định 53000, Bình Phước 77000, Bình Thuận 62000, Cà Mau 96000, Cao Bằng 22000, Cần Thơ - Hậu Giang 92000, Đà Nẵng 59000, ĐắkLắk - Đắc Nông 55000, Đồng Nai 71000, Đồng Tháp 93000, Gia Lai 54000, Hà Giang 29000, Hà Nam 30000, Hà Nội 10000, Hà Tây 31000, Hà Tĩnh 43000, Hải Dương 34000, Hải Phòng 35000, Hoà Bình 13000, Hưng Yên 39000, Hồ Chí Minh 70000, Khánh Hoà 57000, Kiên Giang 95000, Kon Tum 58000, Lai Châu - Điện Biên 28000, Lạng Sơn 20000, Lao Cai 19000, Lâm Đồng 61000, Long An 81000, Nam Định 32000, Nghệ An 42000, Ninh Bình 40000, Ninh Thuận 63000, Phú Thọ 24000, Phú Yên 56000, Quảng Bình 45000, Quảng Nam 51000, Quảng Ngãi 52000, Quảng Ninh 36000, Quảng Trị 46000, Sóc Trăng 97000, Sơn La 27000, Tây Ninh 73000, Thái Bình 33000, Thái Nguyên 23000, Thanh Hoá 41000, Thừa Thiên Huế 47000, Tiền Giang 82000, Trà Vinh 90000, Tuyên Quang 25000, Vĩnh Long 91000, Vĩnh Phúc 11000, Yên Bái 26000…


State: Không điền (Dành cho công dân sống ở Mỹ).
Province: Tên tỉnh hay thành phố nơi bạn đang sống.
Country: Chọn Việt Nam.
Email: Ghi đầy đủ địa chỉ email.
Verify: Nhập lại địa chỉ email giống như trên.
Year: Năm sinh.
Gender: Male là nam, Female là nữ.
Education: Tuỳ chọn theo ý bạn
Annual househome income: Tuỳ chọn
Industry: Tuỳ chọn
Title: Tuỳ chọn
Additional Information: Tuỳ chọn
Prefered: Chọn 50 USD (Là số tiền tối thiểu để Cashfiesta thanh toán cho bạn khi bạn đạt được)
Reffered by: Chọn người đã hướng dẫn bạn về Cashfiesta
I have read…: Đánh dấu vào ô đó.
Cuối cùng hãy nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ Congratulation. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.


[ bạn nên điền tất cả thông tin ..ko nên bỏ sót để đăng kí được nhanh chóng và không phải đăng kí lại ..vì khi bạn bỏ trống bất kì ô nào thì việt đăng kí sẽ thất bại ………………….vì web toàn tiếng anh nên có nhiều chỗ không hiểu, bạn nên dịch toàn bộ sang tiếng việt để dễ dàng hơn bằng cách sau :
Mờ trang “google” sau đó nhấp vào chữ “ dịch “ ……….sau đó copy đường “link “của trang web mà bạn muốn dịch ………….rồi past vào ô trống trang trang google rồi bấm nút dịch ……….và chờ kết quả nhé ]


BƯỚC 2: CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA.
Bạn vào trang web: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
nhập Username và Password mà bạn vừa đăng ký vào, tiếp đến bạn kiếm hàng chữ Download Cashfiesta
bạn nhấp vào để tải về. Sau khi tải về được chương trình, bạn bấm Next chương trình sẽ tự động cài đặt và
Download 1 số file cần thiết từ Internet về. Sau đó bạn chạy chương trình. Nó sẽ đòi Username và Password của bạn. Bạn nhập vào Username và Password mà bạn mới đăng ký vào và bấm login, chờ một chút bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình, với nhiều mục quảng cáo xuất hiện ở đó. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.


BƯỚC 3: SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH.
Bạn chú ý bên trái thanh quảng cáo có một thằng bé mặc quần xanh, đội nón đang ngồi, bạn rê chuột vào nó thì nó sẽ đứng dậy và bước đi tại chỗ khi đó Cashfiesta sẽ hiểu rằng bạn đã kích hoạt và tham gia chương
trình, và ô Current Month Point bên trên sẽ hiển thị số điểm của bạn đang tăng dần lên, một giờ tăng khoảng 600 điểm, cứ 1000 điểm quy đổi được tối đa là 0.01 USD (vì bạn là người mới bắt đầu - tui sẽ hướng dẫn để bạn có thể đạt tới mức 1,666 USD/1000 điểm).


Lưu ý: thằng bé cứ khoảng 5 phút lại ngồi xuống hay chạy ra giữa màn hình, đây cũng chỉ là 1 cách để Cashfiesta kiểm tra xem bạn có thực sự quan tâm nghiêm túc đến chương trình này không bạn phải kéo nó về chỗ cũ và nó phải bước đều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng.


Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn.
Xong
Nếu bạn sợ bị lừa thì có giải pháp an toàn cho bạn đây!
Bạn hãy đăng kí ....mỗi khi online lại chạy chương trình quảng cáo ..cho đến khi nhận được tiền thì mới thực hiện các bước tiếp theo để nhận dược nhìu tiền hơn ...........cách này thì an toàn nhưng đợi đến lúc nhận tiền cũng mệt mỏi lắm.


Chương trình tự động chạy Cashfiesta, Auto Easy Money
Nếu cứ phải ngồi để canh cho thằng bé chạy thì bạn vẫn phải làm những công việc buồn tẻ, tốn thời gian.. và như thế Cashfiesta cũng chẳng có gì khác biệt với các website kiếm tiền trên mạng khác, tui sẽ cung cấp
cho các bạn 1 chương trình tự động nữa. Bạn hãy vào:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
bấm vào English phiên bản để dowload về một phần mềm, giải nén ra một folder, nhắp đúp vào "cbated.exe" để chạy chương trình, bạn hãy bấm vào nút Taskmaster để chương trình bắt đầu điều khiển cho Cashfiesta chạy,
khi thấy Cashfiesta bắt đầu nhảy số là được bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu, khi nó không chạy nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là được. Giờ thì bạn có thể vô tư chơi games, đọc báo, viết blog, học tập... hay làm bất cứ việc gì khác trên máy. Chương trình này không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn. Tuy nhiên đây chỉ là phần mềm dùng thử chưa có Cr-ack, nên cứ mỗi một
giờ nó lại ngừng chạy và bắt bạn đăng kí.


Mình cung cấp cho các bạn một chương trình autoit của EasyCash 7.0 (phần mềm hỗ trợ cho Cashfiesta
Bar tự động chạy) khi nào phần mềm này bắt đăng kí nó sẽ tắt phần mềm đó đi và chạy lại:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bạn chỉ việc down về máy, chạy chương trình, chọn path và thời gian check, rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian.
Trên thanh quảng cáo còn có các mục khác như Referrals (Số người do bạn giới thiệu), Setting (Cài đặt cấu hình thanh Cashfiesta theo ý bạn), Refer Your Friends (Giới thiệu đến bạn bè).


Mỗi lần lên internet thì bạn phải chạy lại chương trình, nếu xài máy ở dịch vụ không có sẵn chương trình thì vào trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! download về để chạy (không quá 1 phút với ADSL).


Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn.


ĐỂ GIA TĂNG TÀI KHOẢN CHO BẠN
Lúc mới đầu sử dụng, Cashfiesta sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc tùy
vào số đăng ký đặc biệt (Special Offer) mà bạn đạt được, các Special
Offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới Cashfiesta. Số
Special Offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:
0 Special Offer 0,010 USD/1000 điểm
1 Special Offer 0,040 USD/1000 điểm
2 Special Offer 0,333 USD/1000 điểm
3 Special Offer 0,500 USD/1000 điểm
4 Special Offer 0,660 USD/1000 điểm
5 Special Offer 0,830 USD/1000 điểm
6 Special Offer 1,000 USD/1000 điểm
Gold Club 1,666 USD/1000 điểm


*********** CÓ ĐƯỢC CÁC SPECIAL OFFER *************
Bạn có các Special Offer khi bạn tham gia vào các trang web đang quảng cáo trên Cashfiesta. Khi bạn đang chạy chương trình Cashfiesta thì bạn hãy bấm vào HOME để vào trang chủ, sau đó nhấn chuột vào phần Special Offer, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ, hãy lựa các Special Offer cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần và trang web đó và đăng ký (Lưu ý là khi đăng ký Special offer bạn phải đang chạy chương trình Cashfiesta và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với Cashfiesta, vì nếu là email khác thì việc đăng ký Special Offer của bạn sẽ là vô dụng).
Để kiểm tra xem mình đã có bao nhiêu Special Offer, bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE.
Lưu ý: Kể từ khi bạn đăng ký Special Offer thì khoảng 2 đến 4 tuần sau Cashfiesta mới kiểm tra được và xác nhận các Special Offer của mình, và đó cũng là lý do tại sao Cashfiesta thanh toán tiền cho chúng ta trong
vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.


ĐỂ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC 1,666USD/1000 ĐIỂM
Bạn phải có được 3 điều kiện sau: Đăng ký được 6 Special Offer, kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các Special Offer và đạt được 133 GPS.
* Để lấy được điểm GPS:
Mỗi ngày bạn sử dụng Cashfiesta khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng Cashfiesta và đem lại cho bạn 100 điểm thì bạn được thêm 1 GPS, ngoài ra cuối tháng Cashfiesta sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng Cashfiesta… Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.
Khi đạt được các mục tiêu trên, bạn sẽ là một thành viên của Gold Club và sẽ có mức tính cao nhất trong hệ thống tính điểm của Cashfiesta.
ĐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ.
- Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký tham gia thông qua tài khoản của bạn, đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu. Khi đó đường link tài khoản của bạn sẽ là:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bạn có thể tìm thấy đường link của bạn tại mục Refer Your Friends.
VD: Đường link tài khoản của tui là: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
-Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao.
Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn chỉ mang lại cho người khác cơ hội đầu tư chứ không lấy của ai cái gì cả.


- Giới thiệu bằng cách nào?
Bạn có thể tự soạn cho mình một bài viết thật hay, hay bạn có thể copy bài viết này (nhớ sửa lại những chỗ cần thiết), sau khi hoàn chỉnh bài viết thì bạn gửi lên các diễn đàn ở trên mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu quả nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè, v.v.
THANH TOÁN TIỀN MẶT.
Chương trình này thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà. Cứ mỗi đầu tháng điểm của bạn sẽ nhảy về số 0 bởi tiền của bạn đã được tính vào tháng trước, chương trình sẽ cộng dồn lại và khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST trong web account của bạn sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền.
Trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền). Nó sẽ gửi check đến địa chỉ mà bạn đă đăng kí, giờ thì cầm check, chứng minh, hộ khẩu, ra ngân hàng Đông Á lãnh tiền, ^-^.
Chú ý:
Dưới đây là một số quy tắc chung liên quan đến điểm hoa hồng do giới thiệu người sử dụng (referals points):


1) Bạn nhận được 15% số điểm của mỗi người mà bạn giới thiệu trong cấp độ đầu tiên. Đối với các cấp độ khác của người được bạn giới thiệu, bạn xem ở trên. Cashfiesta tính toán referals points của bạn trên cơ sở hàng ngày.


2) Bạn nhận được tỷ lệ phần trăm chỉ khi bạn thực hiện đồng bộ với thời gian người được bạn giới thiệu lướt web bằng Cashfiesta (không phải trong cùng một thời gian, chỉ cần trong cùng một ngày).


3) Nếu bạn sử dụng FiestaBar một ngày nhưng một số trong những người mà bạn giới thiệu lại không, bạn sẽ được cộng tỷ lệ phần trăm các số điểm của những người còn lại có sử dụng nó vào ngày đó.


4) Nếu bạn không sử dụng FiestaBar một ngày và người bạn giới thiệu sử dụng nó, bạn sẽ không nhận được tỷ lệ phần trăm số điểm của mình.
Chú ý: Admin có thể xóa Account :
1. Cùng tên 1 người, ở 1 địa chỉ , chỉ được đăng kí 1 account
2. Anh em trong 1 nhà vẫn đăng kí được nhiều account (do cùng địa chỉ nhưng khác tên)
3. Một máy tính chỉ được treo 1 account (nhiều account mà 1 IP => trắng tay)
Có cách qua mặt = cách xài máy ảo
4. Để đăng kí được các offer (ko dành cho việt nam) ta giả mạo IP (nếu bạn muốn nhiều offer)


Đó là tất cả những gì bạn cần làm, chỉ cần kiên nhẫn và đầu tư một chút thời gian, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nữa, rồi bạn sẽ thấy hiệu quả. Hãy khởi động Cashfiesta ngay khi bạn lên mạng. Nếu bạn
không muốn phát triển mạng lưới cho riêng mình thì tối thiểu Cashfiesta cũng có thể thanh toán tiền internet cho bạn, hãy tin ở điều đó.


Còn bây giờ:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
và CHÚC BẠN THÀNH CÔNG ![/reverse]HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ONLINE VỚI CASHFIESTA
Bài viết này được tổng hợp, sửa đổi từ nhiều nguồn trên mạng,…


Nói đến kiếm tiền online, chắc hẳn nhiều bạn nghĩ đó chẳng qua là một trò lừa đảo. Bản thân mình cũng từng có một dạo lùng sục các trang web kiếm tiền online (vì thấy nó quá hấp dẫn) nhưng kiếm được tiền lại không đơn giản như mình nghĩ, vì có quá nhiều trang web lừa đảo.


Bây giờ có lẽ ai cũng biết hoăc đã nghe nói đến hình thức kiếm tiền này. Bản chất của nó như sau: Bạn đăng ký với cashfiesta bạn chạy chương trình quảng cáo cua họ, cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet. Bạn cũng được cashfiesta trả hoa hồng cho việc bạn giới thiệu người khác tham gia.


Sự khác biệt của Cashfiesta với các địa chỉ kiếm tiền khác là bạn không cần bỏ thời gian để ngồi đọc quảng cáo, đã có công cụ làm thay bạn việc đó, và công việt của bạn là đăng ký cho mình 1 tài khoản tại website, download software (free) do Casdfiesta cung cấp và cài vào máy, từ lúc này mỗi lần vào internet để đọc báo, chơi games và học tập bạn hãy chạy chương trình và tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn qua hệ thống tính điểm tự động tính tiền. Chương trình thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc (check) tới tận nhà.


Có thể bạn sẽ thắc mắc: cashfiesta lấy đâu tiền trả cho bạn?
Câu trả lời rất đơn giản: cashfiesta lấy tiền của các nhà quảng cáo. Ngày nay, ngành quảng cáo là một ngành có tốc độ tăng trưởng rất cao. Đơn giản chỉ vì hàng hoá dịch vụ ngày càng nhiều. Muốn có khách hàng thì phải quảng cáo. Chi phí quảng cáo trong rất nhiều trường hợp còn lớn hơn chi phí sản xuất.
Có nên tham gia không? Nếu tham gia bạn phải làm gì để tránh thất bại và đạt hiệu quả cao nhất?
tui chia ra các trường hợp sau:


1. Bạn là nguời đang có công việc tốt, ổn định và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống, nhưng bạn vẫnmuốn có thêm thu nhập và muốn biết thêm các cách kiếm tiền khác. Trong trường hợp này, bạn nên đăng ký tham gia cashfiesta. Bạn chỉ nên coi đây là tiền tiết kiệm (kiểu như bỏ xu rơi vãi vào lợn đất, ai mà biết đuợc, sẽ có ngày lợn đất lại trở thành rất có ý nghĩa!). Bạn giới thiệu cho bạn bè về dự án bạn tham gia khi có điều kiện. Bạn không đuợc mất nhiều thời gian về việc này.Mỗi ngày mất 1h là quá đủ. Sau 1-2 năm rất có thể thu nhập hàng tháng của bạn sẽ trở nên đáng kể. Lúc đó bạn hãy chú ý hơn vào vấn đề này cũng chưa muộn. Nhưng bạn cần nhớ rằng: cần đăng ký tham gia ngay không chậm trễ! Và cũng đừng quên nhớ đến nó hàng ngày (nếu không cũng ít nhất 3 ngày 1 lần) nhưng không quá 1h/ngày.


2. Bạn là sinh viên: Chúng tui cho rằng bạn nên xử sự như trường hợp1. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý tưởng của công việc này quá hay thì bạn có thể cho phép mình thực hiện khoảng 30’- 1h mỗi ngày. Điều quan trọng ở đây là bạn không được để việc này ảnh hưởng đến học tập. Bạn chỉ nên coi đây làhình thức giải trí có ích. Nó phải giúp bạn học tập tốt hơn nữa.


3. Bạn là một người đã tốt nghiệp đại học và không tìm được cho mình một việc làm công có thu nhập như mong muốn. Khả năng tài chính của bạn rất khó khăn. Trong trường hợp này, chúng tui cho rằng bạn nên hành động như sau: bạn cần tìm ngay 1 công việc tạm thời, miễn là có thể tạo cho bạn thu nhập đủ sống (bạn chưa tìm đuợc việc có lẽ do bạn kén chọn hay đặt mục tiêu cao quá thôi!). Đồng thời, đăng ký tham gia ngay cashfiesta và tích cực phát triển mạng lưới.Bạn đã giải quyết được 2 vấn đề cùng 1 lúc. Có thu nhập trước mắt và một khoản tiết kiệm với khả năng tăng trưởng lâu dài. Sau khoảng 1-2 năm, nếu bạn kiên trì, thu nhập từ của bạn có thể vuợt thu nhập ở việc làm tạm thời. Bạn có thể quyết định bỏ việc tạm thời để tìm một việc bạn yêu thích và có tiềm năng hơn. Nếu bạn quá thích thú làm việc với cashfiesta, bạn có thể làm việc đó 1 cách chuyên nghiệp.


4. Bạn đang thất nghiệp nhưng có khả năng về tài chính (có khoản vốn đủ lớn để chưa phải lo nghĩ hay được tài trợ). Bạn muốn tự kinh doanh thay vì đi làm công và bạn nhận thấy tham gia cashfiesta cũng là cơ hội kinh doanh lớn. Sự thật đúng là như vậy. Nếu bạn quyết định kinh doanh nghiêm túc với , cashfiesta hãy đăng ký ngay và tập trung phát triển mạng lưới. Hãy học tập thật nhiều về nghệ thuật xây dựng mạng luới. Chỉ có mạng lưới lớn mới đem lại cho bạn thu nhập đáng kể. Bạn phải rất kiên trì, bởi công việc này chỉ bắt đầu cho kết quả sau 6 tháng đến 1 năm. Nhưng thu nhập của bạn sẽ tăng nhanh chóng. Và điều quan trọng là bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội .Có thể đúc kết một bài học như sau: Chìa khoá để có thể thành công trong việc kiếm tiền khi tham gia với cashfiesta là sự kiên trì. Bạn không cần quá tốn thời gian cũng như bất kỳ chi phí nào khác. Điều duy nhất bạn cần có là phải làm việc này mỗi ngày một ít nhưng liên tục và bền bỉ. Cũng giống như khi trồng cây. Phải qua một thời gian nhất định cây mới ra quả và bạn mới có thể thu hoạch được. Trước khi đó bạn phải chăm sóc cây thường xuyên. Bạn không thể dồn công việc đó vào một thời gian rồi sau đó bỏ mặc. Bạn có thể chăm sóc cây rất tích cực trong 3 tháng sau đó 3 tháng liền bạn quên hẳn thì cây có thể bị chết và không ra quả được. Ba tháng tích cực của bạn thành ra công toi. Phần lớn người ta thất bại vì nguyên nhân này.
Những sai lầm nghiêm trọng cần tránh:
1. Bỏ thời gian quá nhiều (vừa tốn tiền vào mạng, vừa tốn thời gian!)
2. Đăng ký tham gia vào quá nhiều công ty 1 lúc (nếu bạn không chọn đuợc 1 công ty thật sự tin cậy, chỉ nên tham gia nhiều nhất 3 công ty)
3. Quá tích cực giới thiệu, làm người khác phát chán ghét bạn
4. Lừa dối cashfiesta bằng cách bịa ra các địa chỉ để đăng ký nhiều tài khoản (Bạn sẽ mất rất nhiều sức vào những việc vô bổ và còn có nguy cơ bị công ty gạch tên vĩnh viễn!)
5. Làm hộ những nguời bạn giới thiệu quá nhiều. Mua chuộc họ bằng tiền bạc để hy vọng họ sẽ phát triển. Những điều chúng tui khuyến cáo ở trên đuợc suy ra từ lôgic của công việc tham gia kiếm tiền với cashfiesta. Nếu bạn suy ngẫm kỹ, bạn sẽ cũng thấy làm như vậy là khôn ngoan. Có thể, bạn còn nhìn thấy đuợc nhiều điều thú vị hơn nữa. Trong các phần sau chúng tui sẽ trình bày về các cơ hội kiếm tiền trên mạng khác và các chiến lược tương ứng.


Kiếm tiền với Cashfiesta phải thực sự biết cách và như mọi cuộc đầu tư khác, cần sự nghiêm túc trong công việc [ hãy cố gắng 2> 2,5 tháng là bạn sẽ có tiền ].
Sau khi đã bỏ nhiều công sứcđể nghiên cứu và tìm hiểu về Cashfiesta, tui có thể chỉ dẫn cho các bạn thực hiện theo các bước sau để công việc thực sự mang lại nhiều hiệu quả nhất:


* Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng chương trình này:
- Cách 1: Bạn tự sử dụng một mình và được trả tiền sử dụng. [cách này thích hợp cho người ham chơi nè , hơi ít tiền nhưng vẫn dư sức để trả tiền net]
- Cách 2: Giới thiệu người khác sử dụng chương trình và hưởng thêm hoa hồng.
[ Cách này tiền mới kiếm được nhiều, mới hấp hẫn, bạn hãy giới thiệu cho thật nhiều người, cách này thích hợp cho bạn nào thích kiếm tiền nhiều và lâu dài]


Bạn nên kết cách để kiếm tiền hiệu quả nhất hợp cả 2.
Chương trình Cashfiesta sẽ trả cho các bạn mỗi giờ sử dụng internet khoảng cao nhất 18.000đ.
[Thực ra phần tiền khi chúng ta sử dụng trựctiếp các chương trình này không cao, chỉ được vài chục USD một tháng, nhưng phần tiền hoa hồng khi giới thiệu người khác rất hấp dẫn.]


Cashfiesta cho chúng ta hưởng 8 cấp bậc hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng, hãy tham khảo các phép tính dưới đây:
Giờ sử dụng trung bình một ngày: 1 giờ/ ngày.
Mỗi người sử dụng sẽ giới thiệu 3 người khác.
Phân cấp hoa hồng của Cashfiesta như sau:
- 3 người: cấp 1 hưởng 15%
- 3--> 9 người: cấp 2 hưởng 7%
- 9--> 27 người: cấp 3 hưởng 5%
- 27--> 81 người: cấp 4 hưởng 4%
- 81--> 243 người: cấp 5 hưởng 3%
- 243--> 729 người: cấp 6 hưởng 2%
- 729--> 2187 người: cấp 7 hưởng 1%
- 2187--> 6561 người: cấp 8 hưởng 1%
Như vậy nếu với số người giới thiệu trên bạn sẽ được hoa hồng khoảng 2000 USD/tháng. Chương trình thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà.


Bằng chứng nhận tiền ở nước ngoài : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bằng chứng nhận tiền ở Việt Nam :


Nếu bạn thực sự muốn đầu tư nghiêm túc, hãy làm theo các bước sau đây:
BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ CASHFIESTA
Trước tiên bạn nhấn vào link ở dưới để đăng ký:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
kythao là username của tôi, bạn có thể đăng ký mà không cần sự giới thiệu của ai, tuy nhiên nếu bạn tiếp tục đăng ký với username trên thì bạn sẽ nhận được 1 lời Thank chân trọng nhất từ người đã đăng bài này để hướng dẫn cho bạn về 1 công cụ kiếm tiền rất hiệu quả thông qua tài nguyên internet.
Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:
Login: Tên của bạn đăng ký.
Pass: Mật mã của bạn đăng ký.
Verify pass: Nhập lại mật mã của bạn đăng ký
First name: Họ và tên đệm.
Last name: Tên mình.
Street address: Địa chỉ nhà (Hãy điền thật chính xác để nhận tiền để Cashfiesta chuyển séc về cho bạn).
City: Tỉnh, thành phố nơi bạn đang sống.
Zip code: Mã bưu chính (gồm 5 số).
Tham khảo tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Cột "Mã bưu chính")
VD: Hiện nay bạn ở Hà Nội, có mã bưu chính là 10, hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số, vậy mã bưu chính bạn ghi là: 10000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.
Tham khảo:
An Giang 94000, Vũng Tàu 74000, Bạc Liêu 99000, Bắc Kạn 17000, Bắc Giang 21000, Bắc Ninh 16000, Bến Tre 83000, Bình Dương 72000, Bình Định 53000, Bình Phước 77000, Bình Thuận 62000, Cà Mau 96000, Cao Bằng 22000, Cần Thơ - Hậu Giang 92000, Đà Nẵng 59000, ĐắkLắk - Đắc Nông 55000, Đồng Nai 71000, Đồng Tháp 93000, Gia Lai 54000, Hà Giang 29000, Hà Nam 30000, Hà Nội 10000, Hà Tây 31000, Hà Tĩnh 43000, Hải Dương 34000, Hải Phòng 35000, Hoà Bình 13000, Hưng Yên 39000, Hồ Chí Minh 70000, Khánh Hoà 57000, Kiên Giang 95000, Kon Tum 58000, Lai Châu - Điện Biên 28000, Lạng Sơn 20000, Lao Cai 19000, Lâm Đồng 61000, Long An 81000, Nam Định 32000, Nghệ An 42000, Ninh Bình 40000, Ninh Thuận 63000, Phú Thọ 24000, Phú Yên 56000, Quảng Bình 45000, Quảng Nam 51000, Quảng Ngãi 52000, Quảng Ninh 36000, Quảng Trị 46000, Sóc Trăng 97000, Sơn La 27000, Tây Ninh 73000, Thái Bình 33000, Thái Nguyên 23000, Thanh Hoá 41000, Thừa Thiên Huế 47000, Tiền Giang 82000, Trà Vinh 90000, Tuyên Quang 25000, Vĩnh Long 91000, Vĩnh Phúc 11000, Yên Bái 26000…


State: Không điền (Dành cho công dân sống ở Mỹ).
Province: Tên tỉnh hay thành phố nơi bạn đang sống.
Country: Chọn Việt Nam.
Email: Ghi đầy đủ địa chỉ email.
Verify: Nhập lại địa chỉ email giống như trên.
Year: Năm sinh.
Gender: Male là nam, Female là nữ.
Education: Tuỳ chọn theo ý bạn
Annual househome income: Tuỳ chọn
Industry: Tuỳ chọn
Title: Tuỳ chọn
Additional Information: Tuỳ chọn
Prefered: Chọn 50 USD (Là số tiền tối thiểu để Cashfiesta thanh toán cho bạn khi bạn đạt được)
Reffered by: Chọn người đã hướng dẫn bạn về Cashfiesta
I have read…: Đánh dấu vào ô đó.
Cuối cùng hãy nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ Congratulation. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.


[ bạn nên điền tất cả thông tin ..ko nên bỏ sót để đăng kí được nhanh chóng và không phải đăng kí lại ..vì khi bạn bỏ trống bất kì ô nào thì việt đăng kí sẽ thất bại ………………….vì web toàn tiếng anh nên có nhiều chỗ không hiểu, bạn nên dịch toàn bộ sang tiếng việt để dễ dàng hơn bằng cách sau :
Mờ trang “google” sau đó nhấp vào chữ “ dịch “ ……….sau đó copy đường “link “của trang web mà bạn muốn dịch ………….rồi past vào ô trống trang trang google rồi bấm nút dịch ……….và chờ kết quả nhé ]


BƯỚC 2: CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA.
Bạn vào trang web: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
nhập Username và Password mà bạn vừa đăng ký vào, tiếp đến bạn kiếm hàng chữ Download Cashfiesta
bạn nhấp vào để tải về. Sau khi tải về được chương trình, bạn bấm Next chương trình sẽ tự động cài đặt và
Download 1 số file cần thiết từ Internet về. Sau đó bạn chạy chương trình. Nó sẽ đòi Username và Password của bạn. Bạn nhập vào Username và Password mà bạn mới đăng ký vào và bấm login, chờ một chút bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh quảng cáo ở phía trên cùng màn hình, với nhiều mục quảng cáo xuất hiện ở đó. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi.


BƯỚC 3: SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH.
Bạn chú ý bên trái thanh quảng cáo có một thằng bé mặc quần xanh, đội nón đang ngồi, bạn rê chuột vào nó thì nó sẽ đứng dậy và bước đi tại chỗ khi đó Cashfiesta sẽ hiểu rằng bạn đã kích hoạt và tham gia chương
trình, và ô Current Month Point bên trên sẽ hiển thị số điểm của bạn đang tăng dần lên, một giờ tăng khoảng 600 điểm, cứ 1000 điểm quy đổi được tối đa là 0.01 USD (vì bạn là người mới bắt đầu - tui sẽ hướng dẫn để bạn có thể đạt tới mức 1,666 USD/1000 điểm).


Lưu ý: thằng bé cứ khoảng 5 phút lại ngồi xuống hay chạy ra giữa màn hình, đây cũng chỉ là 1 cách để Cashfiesta kiểm tra xem bạn có thực sự quan tâm nghiêm túc đến chương trình này không bạn phải kéo nó về chỗ cũ và nó phải bước đều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng.


Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn.
Xong
Nếu bạn sợ bị lừa thì có giải pháp an toàn cho bạn đây!
Bạn hãy đăng kí ....mỗi khi online lại chạy chương trình quảng cáo ..cho đến khi nhận được tiền thì mới thực hiện các bước tiếp theo để nhận dược nhìu tiền hơn ...........cách này thì an toàn nhưng đợi đến lúc nhận tiền cũng mệt mỏi lắm.


Chương trình tự động chạy Cashfiesta, Auto Easy Money
Nếu cứ phải ngồi để canh cho thằng bé chạy thì bạn vẫn phải làm những công việc buồn tẻ, tốn thời gian.. và như thế Cashfiesta cũng chẳng có gì khác biệt với các website kiếm tiền trên mạng khác, tui sẽ cung cấp
cho các bạn 1 chương trình tự động nữa. Bạn hãy vào:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
bấm vào English phiên bản để dowload về một phần mềm, giải nén ra một folder, nhắp đúp vào "cbated.exe" để chạy chương trình, bạn hãy bấm vào nút Taskmaster để chương trình bắt đầu điều khiển cho Cashfiesta chạy,
khi thấy Cashfiesta bắt đầu nhảy số là được bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu, khi nó không chạy nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là được. Giờ thì bạn có thể vô tư chơi games, đọc báo, viết blog, học tập... hay làm bất cứ việc gì khác trên máy. Chương trình này không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn. Tuy nhiên đây chỉ là phần mềm dùng thử chưa có Cr-ack, nên cứ mỗi một
giờ nó lại ngừng chạy và bắt bạn đăng kí.


Mình cung cấp cho các bạn một chương trình autoit của EasyCash 7.0 (phần mềm hỗ trợ cho Cashfiesta
Bar tự động chạy) khi nào phần mềm này bắt đăng kí nó sẽ tắt phần mềm đó đi và chạy lại:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bạn chỉ việc down về máy, chạy chương trình, chọn path và thời gian check, rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian.
Trên thanh quảng cáo còn có các mục khác như Referrals (Số người do bạn giới thiệu), Setting (Cài đặt cấu hình thanh Cashfiesta theo ý bạn), Refer Your Friends (Giới thiệu đến bạn bè).


Mỗi lần lên internet thì bạn phải chạy lại chương trình, nếu xài máy ở dịch vụ không có sẵn chương trình thì vào trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! download về để chạy (không quá 1 phút với ADSL).


Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức ngày hôm đó của bạn.


ĐỂ GIA TĂNG TÀI KHOẢN CHO BẠN
Lúc mới đầu sử dụng, Cashfiesta sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc tùy
vào số đăng ký đặc biệt (Special Offer) mà bạn đạt được, các Special
Offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới Cashfiesta. Số
Special Offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:
0 Special Offer 0,010 USD/1000 điểm
1 Special Offer 0,040 USD/1000 điểm
2 Special Offer 0,333 USD/1000 điểm
3 Special Offer 0,500 USD/1000 điểm
4 Special Offer 0,660 USD/1000 điểm
5 Special Offer 0,830 USD/1000 điểm
6 Special Offer 1,000 USD/1000 điểm
Gold Club 1,666 USD/1000 điểm


*********** CÓ ĐƯỢC CÁC SPECIAL OFFER *************
Bạn có các Special Offer khi bạn tham gia vào các trang web đang quảng cáo trên Cashfiesta. Khi bạn đang chạy chương trình Cashfiesta thì bạn hãy bấm vào HOME để vào trang chủ, sau đó nhấn chuột vào phần Special Offer, bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ, hãy lựa các Special Offer cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần và trang web đó và đăng ký (Lưu ý là khi đăng ký Special offer bạn phải đang chạy chương trình Cashfiesta và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với Cashfiesta, vì nếu là email khác thì việc đăng ký Special Offer của bạn sẽ là vô dụng).
Để kiểm tra xem mình đã có bao nhiêu Special Offer, bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE.
Lưu ý: Kể từ khi bạn đăng ký Special Offer thì khoảng 2 đến 4 tuần sau Cashfiesta mới kiểm tra được và xác nhận các Special Offer của mình, và đó cũng là lý do tại sao Cashfiesta thanh toán tiền cho chúng ta trong
vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.


ĐỂ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC 1,666USD/1000 ĐIỂM
Bạn phải có được 3 điều kiện sau: Đăng ký được 6 Special Offer, kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các Special Offer và đạt được 133 GPS.
* Để lấy được điểm GPS:
Mỗi ngày bạn sử dụng Cashfiesta khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng Cashfiesta và đem lại cho bạn 100 điểm thì bạn được thêm 1 GPS, ngoài ra cuối tháng Cashfiesta sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng Cashfiesta… Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.
Khi đạt được các mục tiêu trên, bạn sẽ là một thành viên của Gold Club và sẽ có mức tính cao nhất trong hệ thống tính điểm của Cashfiesta.
ĐỂ KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ.
- Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký tham gia thông qua tài khoản của bạn, đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu. Khi đó đường link tài khoản của bạn sẽ là:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bạn có thể tìm thấy đường link của bạn tại mục Refer Your Friends.
VD: Đường link tài khoản của tui là: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
-Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao.
Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp vì bạn chỉ mang lại cho người khác cơ hội đầu tư chứ không lấy của ai cái gì cả.


- Giới thiệu bằng cách nào?
Bạn có thể tự soạn cho mình một bài viết thật hay, hay bạn có thể copy bài viết này (nhớ sửa lại những chỗ cần thiết), sau khi hoàn chỉnh bài viết thì bạn gửi lên các diễn đàn ở trên mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu quả nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè, v.v.
THANH TOÁN TIỀN MẶT.
Chương trình này thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà. Cứ mỗi đầu tháng điểm của bạn sẽ nhảy về số 0 bởi tiền của bạn đã được tính vào tháng trước, chương trình sẽ cộng dồn lại và khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST trong web account của bạn sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền.
Trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền). Nó sẽ gửi check đến địa chỉ mà bạn đă đăng kí, giờ thì cầm check, chứng minh, hộ khẩu, ra ngân hàng Đông Á lãnh tiền, ^-^.
Chú ý:
Dưới đây là một số quy tắc chung liên quan đến điểm hoa hồng do giới thiệu người sử dụng (referals points):


1) Bạn nhận được 15% số điểm của mỗi người mà bạn giới thiệu trong cấp độ đầu tiên. Đối với các cấp độ khác của người được bạn giới thiệu, bạn xem ở trên. Cashfiesta tính toán referals points của bạn trên cơ sở hàng ngày.


2) Bạn nhận được tỷ lệ phần trăm chỉ khi bạn thực hiện đồng bộ với thời gian người được bạn giới thiệu lướt web bằng Cashfiesta (không phải trong cùng một thời gian, chỉ cần trong cùng một ngày).


3) Nếu bạn sử dụng FiestaBar một ngày nhưng một số trong những người mà bạn giới thiệu lại không, bạn sẽ được cộng tỷ lệ phần trăm các số điểm của những người còn lại có sử dụng nó vào ngày đó.


4) Nếu bạn không sử dụng FiestaBar một ngày và người bạn giới thiệu sử dụng nó, bạn sẽ không nhận được tỷ lệ phần trăm số điểm của mình.
Chú ý: Admin có thể xóa Account :
1. Cùng tên 1 người, ở 1 địa chỉ , chỉ được đăng kí 1 account
2. Anh em trong 1 nhà vẫn đăng kí được nhiều account (do cùng địa chỉ nhưng khác tên)
3. Một máy tính chỉ được treo 1 account (nhiều account mà 1 IP => trắng tay)
Có cách qua mặt = cách xài máy ảo
4. Để đăng kí được các offer (ko dành cho việt nam) ta giả mạo IP (nếu bạn muốn nhiều offer)


Đó là tất cả những gì bạn cần làm, chỉ cần kiên nhẫn và đầu tư một chút thời gian, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nữa, rồi bạn sẽ thấy hiệu quả. Hãy khởi động Cashfiesta ngay khi bạn lên mạng. Nếu bạn
không muốn phát triển mạng lưới cho riêng mình thì tối thiểu Cashfiesta cũng có thể thanh toán tiền internet cho bạn, hãy tin ở điều đó.


Còn bây giờ:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
và CHÚC BẠN THÀNH CÔNG ![/bgcolor]
Kết nối đề xuất: