Hình đại diện của thành viên
By Vesper
#1003147
Trợ Lý Bán Hàng – Vesper’s Home

Ra đời tháng 9/2015, Vesper’s Home là được thành lập bởi hai nhân viên văn phòng, một người làm Sales, một người làm Marketing, trở thành công ty chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm CAO CẤP giúp chăm sóc làn da của chị em phụ nữ. Chỉ trong vòng chưa đến 1 năm, Vesper’s đã từng bước trở thành địa điểm uy tín đối với đông đảo chị em văn phòng, hay các bà nội trợ khá giả. Từ 2 loại sản phẩm lúc mới bắt đầu khởi nghiệp, hiện tại Vesper’s đã có đa dạng hơn 100 mặt hàng lớn nhỏ.

Do công việc kinh doanh buôn bán phát triển quá nhanh, hiện Vesper’s đang có nhu cầu tuyển 1 bạn trợ lý giúp Vesper quản lý công việc của Shop. Trên tinh thần tuyển nhân viên gắn bó với nhau, shop hy vọng sẽ giúp bạn trợ lý này có những cơ hội học hỏi và nếu được, bạn trợ lý có thể trở thành core team để cùng nhau phát triển kinh doanh với Vesper’s.

Vị trí này ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường và yêu thích đối với các công ty khởi nghiệp nhé! (có thể cân nhắc các bạn đang còn là sinh viên).


Mô tả công việc và cơ hội học hỏi

• Đại diện cho hình ảnh, thương hiệu mỹ phẩm Công ty.

Điều này có nghĩa là gì? Tức là công ty sẽ hỗ trợ các bạn trong khả năng để giúp các bạn có thể cải thiện vẻ ngoài của bản thân, đặc biệt là làn da. Giúp bạn trang bị đầy đủ không chỉ là một làn da đẹp, mà còn cả những kiến thức về da và mỹ phẩm mà có thể là hành trang trong suốt cuộc đời của phụ nữ :)

• Tư vấn sản phẩm cho khách hàng, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm của công ty, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Ngoại trừ kiến thức về da và mỹ phẩm, bạn còn được “side by side”, theo sát về kỹ năng bán hàng và marketing. Cách phân loại khách hàng và ứng biến nhanh nhạy trong từng trường hợp cụ thể, cách giải quyết những bất đồng từ khách hàng, v.v… Kỹ năng “đắc nhân tâm” của bạn sẽ được nâng lên thêm nhiều bậc ấy!

• Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Muốn làm cho các công ty lớn, trước hết phải học cách “Customer Service” (Chăm sóc khách hàng). Vesper’s tự tin dù chỉ là mô hình shop nhỏ, nhưng lại áp dụng linh hoạt có thể về tinh thần Chăm sóc khách hàng của các công ty dịch vụ đa quốc gia.

• Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn


Yêu cầu:

• Nhiệt tình, ham học hỏi, nắm bắt được các thể loại và công dụng của sản phẩm

• Là người luôn muốn làm đẹp cho bản thân cũng như cho người khác

• Nữ, ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường (có thể cân nhắc các bạn đang sinh viên)

• Kỹ năng giao tiếp tốt, tạo được cảm tình tốt với khách hàng

• Yêu thích mỹ phẩm cao cấp, thích công việc tư vấn bán hàng online.

• Nhanh nhẹn, năng động, có khả năng xử lý tình huống tốt

• Ưu tiên đã có kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm


Tóm gọn lại, đối với Vesper’s, nhân viên ở đây không chỉ học về công việc, mà còn phải học về cuộc sống. Chúng mình sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể phát triển bản thân, để sau này cho dù bạn chọn gắn bó tiếp với Vesper hay “vẫy vùng” ở ngoài kia, Vesper luôn muốn phải mang đến cho bạn một giá trị nào đó để bạn có thể làm hành trang tiến lên trong công việc và cuộc sống.


các bạn quan tâm công việc này vui lòng gửi CV về địa chỉ email: [email protected] với tiêu đề “Ứng tuyển Trợ Lý Bán Hàng – Vesper’s Home”. Hạn chót nhận email ứng tuyển là 5Phần mềm ngày 21/07/2016.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By daigai
Hình đại diện của thành viên
By Vesper
#1003603
daigai đã viết:Tuyển mà chẳng ghi địa điểm làm việc gì hả bạnĐịa điểm linh hoạt bạn nhé, support online hay làm ở Quận Phú Nhuận TPHCM. Bạn quan tâm thì gửi trực tiếp đến email của Vesper nhé: [email protected]

Thank bạn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement