Hình đại diện của thành viên
By daigai
#997307 Link tải luận văn miễn phí cho ae

Link tải luận văn miễn phí cho ae
Đề thi GSAT của samsung Việt Nam mới nhất 2015 có phương pháp giải

Lời nói đầu

Việc nộp hồ sơ vào SamSung Việt Nam và bạn nào lọt qua vòng sơ tuyển hồ sơ sẽ được tham gia kỳ thi GSAT – TOEIC của Sámung ở vòng tiếp theo.
Như vậy công việc của các bạn bây giờ là cần chuẩn bị cho tốt về khoản kiến thức để thi GSAT, nếu theo một số người đi trước thì khó khăn cũng có mà dễ dàng cũng có, đa phần ở đây theo kinh nghiệm của một số bạn bè của tui đang đi làm trong đấy thì chủ yếu SamSung nó sẽ hỏi mẹo và những thứ liên quan đến tư duy là nhiều.
Còn đối với bộ đề thi GSAT này thi đa phần là những kiến thức mà tui tổng hợp lại được từ bạn bè của của tui trong đợt xét tuyển vào SamSung đợt tháng 9 vừa rồi và một phần do tui hệ thống lại được trên mạng internet.

Cuốn đề thi GSAT này có những gì ?

Thông thường nếu các bạn mua những cuốn đề thi GSAT trên những trang mua bán tài liệu như 123doc.vn thì họ chỉ khoanh cho các bạn những đáp án đúng mà thôi, cho lên đối với những người có tư duy không tốt lắm nếu không hiể rõ bản chất thì chắc chắn đối với vài trăm câu hỏi sẽ không thể nào hiểu và nhớ hết được.
Trong cuốn tài liệu này ngoài cung cấp đáp án chính sác của đề thi GSAT vào SamSung thì tui có trình bày ngắn gọi mẹo để giải nhanh những câu hỏi GSAT đó ngay phía dưới mỗi câu hỏi luôn, cho lên các bạn đọc câu hỏi xong có thể trả lời theo cách hiểu của mình sau đó đối soát với đáp án và mẹo giải bên mình cung cấp.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Đề thi GSAT của samsung 2015 + đáp án
Đề thi Gsat SamSung mới 2016
Chia sẻ Kinh nghiệm phỏng vấn và Xin việc tại samsung

tìm thêm ở blog có nhiều đề khác của samsung nhé
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement