Hình đại diện của thành viên
By tuyendungpvfc
#966776 Do nhu cầu cần mở rộng team, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam- Chi nhánh STC ( tòa nhà Sai Gon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q1) đang cần tuyển 10 bạn Sales mảng cho vay tín chấp (gọi cho hay hơn là Nhân viên Tư vấn tín dụng :D)
I. CÔNG VIỆC CHÍNH:
- Tìm kiếm khách hàng (dưới mọi hình thức hợp pháp mà bạn nghĩ có thể mang lại kết quả cho mình).
- Tư vấn về sản phẩm, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay
- Chăm sóc các khách hàng của bạn
(Vì tính chất công việc Sale nên không yêu cầu có mặt hoàn toàn ở công ty mỗi ngày: có thể làm việc tại văn phòng hay đi thị trường bên ngoài tùy thuộc vào sở thích và khả năng mỗi người)

II. YÊU CẦU:
- Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe vì thường xuyên tiếp xúc với khách hàng
- Không yêu cầu kinh nghiệm vì các bạn đều được training khi mới vào và được Team Leader kèm trực tiếp.
- Có phương tiện đi lại.
- Ưu tiên cho những bạn có thói quen lên kế hoạch làm việc cụ thể hàng ngày/hàng tuần cho mình
(Đây là môi trường đào thải cao, đòi hỏi bạn cần dám làm và chịu làm, liên tục cố gắng. Nếu không có thể bạn sẽ chủ động nghỉ việc trước khi công ty sa thải bạn)
III. CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG:
Thử việc 2 tháng. Lương (Cơ bản và hoa hồng) tính theo doanh số. Lương cơ bản ở các mức 2-3-4-5-6 triệu, hoa hồng tối đa 3.7%. Ngoài ra còn có các khoản thưởng quý và thưởng theo Contests
Do vậy thu nhập cao hay thấp hoàn toàn dựa vào năng lực mỗi người.
Bạn nào quan tâm công việc hay cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0972 759 889 (Gặp Ms.Vi) hay qua email [email protected] để mình giải thích thêm. Mình sẽ giới thiệu các bạn tiềm năng và thông báo lịch phỏng vấn cho các bạn.
Chân thành cảm ơn!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
Hình đại diện của thành viên
By tuyendungpvfc
#967129
daigai đã viết:Gần như là công tác viên hả bạnĐây là công việc chính thức, bạn phải chấm công hằng ngày từ t2 đên t7, không phải CTV.
Hình thức cộng tác viên hoàn toàn khác: CTV thì bạn không cần chấm công hằng ngày; thu nhập bạn chỉ nhận được 2% trên số tiền giải ngân, và không có lương cứng.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement