Hình đại diện của thành viên
By aaronmax
#912664 NHỮNG VIỆC LÀM GIÚP SINH VIÊN KIẾM THÊM TIỀN NGÀY TẾT
Một năm mới lại về, sinh viên nhà mình lại suy nghĩ tìm cách để có một khoản tiền rủng rỉnh tiêu tết mà không cần dựa vào bố mẹ. Ngay khi kết thúc việc để nghỉ tết các bạn sinh viên thi nhau bắt tay vào công cuộc kiếm tiền của mình.
Làm part timeKhông quá khó để sinh viên tìm được mộtBấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhằm kiếm thêm thu nhập, nhất là trong thời điểm gần Tết. Bởi những ngày gần Tết, các cửa hàng, siêu thị lớn thường tuyển thêm nhân viên để tăng ca. Bên cạnh đó, những công việc như bán quần áo, phục vụ trong cửa hàng ăn nhanh, phục vụ trong cafe... vẫn tuyển quanh năm và được teen ưa chuộng.
Ưu điểm của công việc này là thường làm theo buổi, theo ca nên teen dễ dàng sắp xếp để không ảnh hưởng tới lịch học, hơn nữa, công việc cũng đơn giản lại không quá vất vả. Chỉ cần teen cần mẫn làm trong 1-2 tháng trước Tết là coi như đã có một khoản tiền tiêu Tết kha khá rồi đấy .

Kinh doanh quần áo, khăn, bao lì xì, giày dép:Không chỉ hoa, các mặt hàng như quần áo, mũ, khăn, bao lì xì, giày dép… cũng được các bạn sinh viên tranh thủ kinh doanh ngày Tết .
Kinh doanh hoa ngày tếtMột số bạn sinh viên rủ nhau góp vốn kinh doanh hoa ngày tết và thu về được một khoản tiền khá lớn. Để nhập được hoa rẻ, họ rủ nhau tìm về những vùng quê mà người ta trồng hoa như Tây Tựu để mua được với giá rẻ.

Kinh doanh Bánh chưng, mía cho đêm Giao thừaChưa hết ngày học nhưng Duy Khanh, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội, quê Lạng Sơn, lòng đã nóng như lửa đốt. Hỏi ra mới biết, cậu bạn này muốn được về nhà giúp mẹ làm công việc gói bánh chưng ngày tết bán cho nhiều nhà trong thôn.
Khanh cho biết, ở nhà, mẹ Khanh thường nhận làm bánh cho các nhà trong thôn, kết hợp nấu bánh cho gia đình mình luôn. Công việc cũng không có gì vất vả, lại thêm một phần thu nhập.

Và còn rất nhiều mặt hàng khác nữa mà chỉ cần sinh viên mình chịu khó nghĩ ngợi và kiên trì nhất định sẽ thành công. Bán hàng Tết ngoài việc có tiền còn rèn luyện cho sinh viên mình có thêm những kỹ năng làm việc trong cuộc sống. Trung tâm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tài Năng Việt chúc các bạn sinh viên mình sẽ có một cái Tết ấm áp bên gia đình và có một nguồn tài chính rủng rỉnh nhé!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement