Hình đại diện của thành viên
By shkts
#878142 Bạn là nhân viên kế toán có kinh nghiệm lâu năm và đang nhắm tới một vị trí mong muốn của nhiều người tại một công ty, tập đoàn lớn? Bạn là một sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường cũng đang tìm kiếm cho mình một công việc đúng chuyên ngành? Vâng, dù bạn là ai, bạn đã đi làm hay mới bắt đầu sự nghiệp thì khi ứng tuyển vào một vị trí mong muốn, điều đầu tiên bạn cần có là một hồ sơ xin việc ấn tượng. Một đơn xin việc đơn giản, tinh tế, gây thiện cảm nhà tuyển dụng; một CV cá nhân bắt mắt để bạn tỏa sáng trên hàng chục, hàng trăm đối thủ khác. Hãy cùng TaiLieu.vn tham khảo trọn bộ sưu tập bao gồm hàng trăm đơn xin việc, CV mẫu ngành kế toán bao gồm cả tiếng anh và tiếng việt hay nhất. Hy vọng, các bạn chọn được cho mình những mẫu thư xin việc kế toán, mẫu CV cá nhân đạt chuẩn và phù hợp cho mình.


Chia sẻ 1 số mẫu tiêu biểu
Đồi với Sinh viên mới ra trường:

MẪU 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban giám đốc Công ty kế toán Hà Nội cùng bộ phận tuyển dụng nhân sự công ty.
Tên tui là: Tùng Thị Chúc Mai

tui có đọc được thông tin tuyển dụng của công ty qua một số trang mạng và được biết công ty đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung vị trí Kế Toán Nhập Liệu. tui cảm giác công việc đó rất phù hợp với mong ước và trình độ chuyên môn của mình. tui rất mong được quý công ty bớt chút thời gian xem xét nguyện vọng ứng tuyển này của mình.

Tồi vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Hà Nội vào tháng 2/2013 chuyên ngành kế toán tổng hợp. Mặc dù tui chưa chính thức đi làm kế toán tại Doanh nghiệp nào nhưng với tinh thần ham học hỏi và quá trình đi thực tập tui cũng đã được tiếp xúc với môi trường Doanh nghiệp thực tế, Cộng thêm nữa là tui đã tham gia một khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại Công ty nên tui rất tin tưởng vào khả năng của bản thân mình có thể làm tốt được ví trí Kế Toán Nhập Liệu mà công ty đang tuyển dụng.

tui rất mong muốn được làm việc tại một công ty chuyên sâu về kế toán như công ty mình để có cơ hội phát triển được khả năng của bản thân, vận dụng được những kiến thức – kỹ năng mà mình đã được học. Để có thể săn sàng ứng tuyển cho vị trí này tui đã trang bị cho mình khả năng sử dụng máy tính thành thạo, như Microsoft Word, Excel, Powerpoint, phần mềm kế toán...Dù là làm việc nhóm hay độc lập tui sẽ luôn có trách nhiệm.
Vì vậy, rất mong công ty sẽ cho tui cơ hội được cống hiến được làm việc tại công ty.
tui xin chân thành cảm ơn!
Hà Nội, Ngày 23/4/2013
Người viết đơn:
Tùng Thị Chúc Mai
Số điện thoại: 0123456789
Mail: [email protected]


MẪU 2

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
………………………

ĐƠN XIN VIỆCKính gửi: Phòng nhân sự cùng Ban giám đốc Công ty TNHH …………………..
tui tên là: ………………………………………………………………………….
Ngày sinh: …………………………………………………………………………
Chỗ ở hiên nay: ……………………………………………………………………
Số điện thoại liên hệ : ……………………………………………………………..

Qua website tuyển dụng timviecnhanh.com và website ketoanthienung.vn của công ty tui được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. tui nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình, nên tui rất mong được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.

Hiện tui đã tốt nghiệp trường Đại Học Thương Mại – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp - loại khá. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tui hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tui đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp, thêm nữa tui đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại …….., giờ tui đã rất tự tin để làm báo cáo Thuế, lên sổ sách lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán.

Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tui đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và sẵn có trong tui là đức tính cận thận, chăm chỉ và thật thà. tui tin rằng với những kỹ năng trên tui hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang cần tuyển.


Thank quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi, tui rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân: 0988.012.012 (Ms Hường) trong một ngày gần đây nhất, để tui có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc của mình.
Chúc quý công ty an khang - thịnh vượng!
Xin cảm ơn!
Người viết đơn
Mẫu 3:


Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
----&&---

BẢNG GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH BẢN THÂN
THÔNG TIN CÁ NHÂN

Kính gửi: - Giám đốc Công ty CP TNHH …
- Phòng hành chính nhân sự
Qua thông tin tuyển dung của Quí công ty được đăng trên trang web: ..... được biết công ty đang tuyển nhân viên kế toán.tui xin được tóm tắt lý lịch bản thân, quá trình học tập và công tác

VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN: Nhân viên kế toán
- Họ và tên: Nguyễn Thị Thu
- Ngày sinh: 12/11/1988
- Địa chỉ: Tân Tiến –Văn Giang – Hưng Yên– Hà Nội
- Di động: 0974242222
- Email: [email protected]

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP
- Trở thành nhân viên xuất sắc trong lĩnh vực và nhiệm vụ đã đảm nhiệm.
- Phương châm làm việc “đam mê và trách nhiệm sẽ dẫn tới thành công trong công việc”. Coi công việc đã đảm nhận như một niềm đam mê lớn và luôn làm việc hết mình vì niềm đam mê đó.
- Không ngừng học tập, nâng cao tri thức, học hỏi kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp.
HỌC VẤN
- Sinh viên kế toán, khoa kế toán tổng hợp, trường trung cấp Nông Nghiệp Hà Nội (tháng 9 - năm 2011).
- Tốt nghiệp bằng: Khá (Điểm trung bình: 7.5)
- Học bổng:
+ Học bổng cho sinh viên xuất sắc của trường năm học 2010 – 2011.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
- Tham gia hoạt động tình nguyện hè năm 2010.
- Tham gia cuộc thi Nữ sinh thanh lịch do nhà trường tổ chức ( 2010-2011).


KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Thời gian Nơi làm việc Mô tả công việc
T5/2012-T6/2012
Nhân viên hành chính Cty CP đầu tư XD&TM SVA Việt Nam - Trực điện thoại & tiếp đón khách- Tiếp nhận - Sắp xếp - Lưu trữ: Hồ sơ,Chính sách,Giấy tờ pháp lý của công ty-. Phát hành - Gửi thông tin, thông báo qua email & photo,in các văn bản tài liệu
- Cấp số - Vào sổ - Đóng dấu hồ sơ, công văn, tài liệu .
- Soạn thảo các văn bản, hợp đồng kinh tế , đơn dự thầu.

T7/2012-T9/2012
Nhân viên kế toán văn phòng Cty CP Intimex- Siêu thị Intimex Hải Dương
-Lập phiếu nhập kho, xuất kho, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn GTGT-Làm biển giá, biển khuyến mại- Làm BC Bán hàng- tờ kê thu tiền thục hiện vào tiền bán hàng hàng ngày và cuối tháng đối chiếu với sổ phụ của các ngân hàng .
- Thực hiện chấm công

KĨ NĂNG
- Làm việc theo nhóm:
+ Biết tổ chức, sắp xếp công việc một cách khoa học và có tinh thần trách nhiệm.
+ Có thể hợp tác làm việc với nhiều người.
- Ngoại hình:
+ Chiều cao: 1m68.
+ Cân nặng: 54kg.
+ Ngoại hình dễ nhìn, nghiêm túc, biết lắng nghe và phát biểu đúng lúc.
- Kĩ năng chuyên ngành:
+ Sử dụng phần mềm kế toán.
- Kĩ năng khác:
+ Khả năng giao tiếp tốt, thân thiện, dễ gây ấn tượng với người đối diện.
+ Tiếp cận với vấn đề nhanh và chính xác.
- Sử dụng Microsoft Office
Sử dụng Microsoft Word, Excel.
- Sử dụng Internet/ Email
Có khả năng tìm kiếm thông tin trên Internet tốt.
Dùng Email thành thạo.
Siêng năng, ham học hỏi, dễ dàng thích ứng với môi trường mới.


Các hoạt động tham gia :
-Tham gia nghiên cứu khoa học cấp trường về thực trạng việc lập trình bày và công bố Báo cáo Tài chính của các công ty liêm yết trên TTCK ở Việt Nam
-Tham gia các buổi hội thảo của trường tổ chức: Hôi thảo về kỹ năng mềm, hội thảo về việc làm, các buổi ngoại khóa của trường tổ chức
Các khóa học tham gia:
-Khóa học tiếng anh tại trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm Aroma
-Tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại công ty kế toán hà nội
ĐIỂM MẠNH:
- Khả năng làm việc độc lập, trung thực, trách nhiệm.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và hòa đồng
- Chăm chỉ,cẩn thận, ham học hỏi, biết tổ chức sắp xếp công việc và có tinh thần cầu tiến
- Dễ dàng thích nghi với môi trường mới, chịu được áp lực công việc.

MONG MUỐN:
- Môi trường làm việc công bằng, đánh giá đúng năng lực
- Thu nhập phù hợp, việc làm ổn định để toàn tâm, toàn ý với công việc và gắn bó lâu dài

NẾU ĐƯỢC NHẬN VÀO CÔNG TY EM SẼ CỐ GẮNG ĐỂ HOÀN THÀNH MỌI NHIỆM VỤ VÀ CÔNG VIỆC ĐƯỢC CẤP TRÊN GIAO CHO. EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
Hà Nội, Ngày 06 tháng 04 năm 2012.
NGUYỄN THỊ THUMẫu CV Dành cho ngững giàu kinh nghiệm


MẪU 1
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.
ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi : Công ty X
Tên tui là : Nguyễn Văn A
Sinh ngày 01/01/199X
Địa chỉ: Tháp Rùa, Hoàn Kiếm, Hà Nội
tui được biết hiện nay Quý Công ty đang cần tuyển nhân viên vào vị trí kế toán tổng hợp có đủ năng lực vì vậy tui làm đơn này với mong muốn được làm việc tại Quý công ty. Dưới đây là một số thông tin về kinh nghiệm làm việc và quá trình học tập của tôi.
Sau khi tốt nghiệp Trường Đại Học Tài Chính kế toán Hà Nội ( nay là Học viện Tài chính) tui được tuyển vào làm kế toán tổng hợp cho công ty Nội thất và Kiến trúc Nhóm F. Tại đây tui đã có được những kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và nội thất. Đồng thời, thời gian này tui đã tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội cũng đã góp phần cho tui hiểu hơn công việc của kế toán tổng hợp trong các mảng kế toán dịch vụ, sản xuất, thương mại.
Và ngay từ năm thứ 3 đại học tui đã được nhận vào làm việc bán thời gian tại công ty ABC.
Từ năm 2011 – 2013 tui làm kế toán tổng hợp cho cty TNHH Thương Mại VMT , là một công ty chuyên về các hoạt động thương mại nên tui nắm rất rõ những thông tin cần thiết trong lĩnh vực này.
Vị trí kế toán tổng hợp đã cung cấp cho tui nhiều kinh nghiệm về lãnh đạo nhóm, phối hợp làm việc với công ty kiểm toán, cơ quan thuế trong các kỳ kiểm toán. tui có thể quản lý tài chính, kế toán, phân tích và lập các biểu mẫu báo cáo tài chính, sổ sách chứng và các vấn đề về thuế. Lập kế hoạch lên giá thành sản phẩm, lập hồ sơ vay vốn ngân hàng và quyết toán thuế GTGT.
Ngoài ra tui có thể sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, máy tính và các thiết bị văn phòng khác.
tui mong muốn có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong lĩnh vực kế toán vì vậy tui đã tham gia một khóa học đào tạo kế toán trưởng và kết quả là tui đã nâng cao được kinh nghiệm và chuyên môn của mình.
Với kinh nghiệm làm việc thực tế và với lý thuyết đã được đào tạo tại trường đại hcọ tui hy vọng có thể đáp ứng được những yêu cầu công việc của quý công ty.
Nếu được tuyển dụng tui sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao.
Rất mong được làm việc với Quý công ty
tui xin chân thành cảm ơn!
Hà nội, ngày 26 tháng 5 năm 20…
Người làm đơn
Nguyễn Văn A


MẪU 2
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————- o0o —————-
Hà Nội: ngày .. tháng … năm 20…
ĐƠN XIN VIỆC LÀM
Kính gửi: Phòng Nhân sự Công ty …
Đồng kính gửi Ban lãnh đạo Công ty …..
tui tên là : …………………………….
Sinh ngày : …………………………….
Địa chỉ : …………………………….
Số điện thoại liên hệ :………………
Thông qua website tuyển dụng … tui được biết quí công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán, Và vị trí quí công ty đang tuyển dụng đòi hỏi phải có nghiệp vụ chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế, nhạy bén và sáng tạo, nhiệt tình và trung thực.
tui nhận thấy mình có đủ năng lực, trình độ phù hợp với vị trí nhân viên kế toán mà công ty đang tuyển dụng, tui viết đơn này mong muốn xin được tại Quý Công ty.
tui đã có 2 năm kinh nghiệm làm kế toán kho cho công ty A. Và 1 năm làm kế toán tổng hợp cho công ty B ( các bạn có thể viết tóm tắt ra những công việc mà các bạn đã làm tại đó và những kinh nghiệm mà các bạn đã học được)
Ngoài ra tui còn sử dụng thành thạo tin học văn phòng, tiếng anh giao tiếp tốt, Biết sử dụng phần mềm kế toán Misa, Fast …, làm việc trung thực, cẩn thận…
tui mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như quý công ty. Nếu được tuyển dụng vào Quý Công ty tui xin hứa chấp hàng đầy đủ nội quy, quy định của quy Công ty, cố gắng cao nhất để hoàn thành công việc được giao, không ngừng học hỏi để phát triền kỹ năng làm việc.
tui xin cam đoan những gì nêu trên là đúng sự thật , nếu có sai tui xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật
tui xin chân thành cảm ơn!
Hà nội .. Ngày… tháng …năm…
Người viết đơn


MẪU 3
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————- o0o —————-
ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty ……………………………………….
Đồng kính gửi phòng nhân sự công ty…………………………………..
tui tên là: Nguyễn Văn A
Sinh ngày: 15/03/1982
Địa chỉ thường trú: 11A Trần Phú – Q.Hồng Bàng – Tp Hải Phòng
Hiện tạm trú tại: 97 Ngõ 18 Khâm Thiên – Q.Đống Đa – Tp Hà Nội
Số điện thoại: 0945.453.999 Email: [email protected]
Qua thông tin trên báo/website……tui được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với vị trí Kế toán trưởng. tui nhận thấy mình có đủ trình độ, kỹ năng phù hợp với vị trí nhân viên Kế toán trưởng nên tui viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên nâng động, chuyên nghiệp của công ty.
tui tin rằng với trình độ, kiến thức và kỹ năng sau đây, tui hoàn toàn phù hợp với yêu cầu công việc và văn hoá của công ty ABC:
1. Tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân, khoa quản trị kinh doanh, loại khá, năm tốt nghiệp 2003.
2. Đã có 2 năm kinh nghiệm về………….tại công ty………….
3. Đã tham khoá học học quản lý về….năm…..và đã từng làm việc ở vị trí….tại công ty…..từ….đến….
4. Kỹ năng vi tính văn phòng (Word, Excel, Point point, sử dụng internet…) thành thạo.
5. Kinh nghiệm 3 năm quản lý thành công 2 dự án về….,lợi nhuận là…., năng suất là…..
6. Kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm tốt.
tui xin cam đoan những gì nêu trên là đúng sự thật, nếu có sai tui xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.tui xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày 25 tháng 04 năm 2013
Người viết đơn


MẪU 4

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
………………………
ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Phòng nhân sự cùng ban giám đốc công ty TNHH Bảo An
tui tên là: Nguyễn Thị Hường
Ngày sinh: 16/6/1992
Chỗ ở hiên nay: Phùng Khoang - Thanh Xuân - Hà Nội
Số điện thoại liên hệ : 0988.012.012

Qua website tuyển dụng timviecnhanh.com và website
ketoanthienung.vn của công ty tui được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. tui nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình, nên tui rất mong được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.
Hiện tui đã tốt nghiệp trường Đại Học Thương Mại – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp - loại khá. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tui hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tui đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp, thêm nữa tui đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại Công ty kế toán Thiên Ưng, giờ tui đã rất tự tin để làm báo cáo Thuế, lên sổ sách lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán.

Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tui đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và sẵn có trong tui là đức tính cận thận, chăm chỉ và thật thà. tui tin rằng với những kỹ năng trên tui hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang cần tuyển.

Thank quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi, tui rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân: 0988.012.012 (Ms Hường) trong một ngày gần đây nhất, để tui có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc của mình.
Chúc quý công ty an khang - thịnh vượng!

Xin cảm ơn!
Người viết đơn
Nguyễn Thị Hường


MẪU 5
Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
…….o0o…….
ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: …………………………………………………………
Tên tui là:………………….. ……………………………………
Sinh năm :………………………………….…..……………......
Địa chỉ :…………………………………………………………..
Tốt nghiệp : Trường ..…….-Khoa kế toán :…………………….
Qua thông tin trên trang tui được biết hiện nay quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí - kế toán thuế tổng hợp.
Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian học tập và quá trình làm việc của tui từ trước tới nay.
tui được biết quý công ty đang cần tuyển vị trí kế toán thuế tổng hợp có kinh nghiệm, am hiểu luật thuế.

* Với kinh nghiệm đã có:
- Kê khai thuế GTGT, Thuế TNCN hàng tháng, hàng quý
- Lập BCTC năm, Quyết toán thuế TNCN, QT thuế TNDN năm.
- Theo dõi hàng nhập - xuất - tồn kho.
- Đối chiếu BHXH hàng tháng .
- Cẩn thận, chi tiết trong việc in sổ sách kế toán hàng năm.
- Làm mọi thủ tục liên quan đến kế toán thuế của công ty.
- Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế
- Ngoài ra tui sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast. Phần mềm kế toán Misa, Phần mềm Bravo.
tui cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên , vị trí quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết, hoà đồng với tập thể.cũng như có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực cao.
Đây chính là kỹ năng mà tui đã đúc kết trong quá trình học tập và làm việc thời gian qua.
Với những khả năng và tính cách trên, tui tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán tại quý Công ty.
tui rất mong quý công ty có thể sắp xếp cho tui có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.
Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: 0915014640
Xin chân thành Thank và trân trọng kính chào!
Hà Nội, ngày ….. tháng ….. năm 20.....
Người làm đơnMẪU 6
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
*****
ĐƠN XIN VIỆC LÀM KẾ TOÁN
Kính gửi: Phòng nhân sự - Đồng kính gửi Ban Giám đốc công ty.
Tên tui là: Mạc Thị Yến - Sinh ngày 24 tháng 10 năm 1982
Quê quán: Yên Nhân - Ý Yên - Nam Định.
Nơi thường trú hiện nay: Xóm 8B, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.
tui được biết Công ty ABC là công ty chuyên về dịch vụ kế toán thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế và đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán tổng hợp, nên tui làm đơn này mong được tuyển dụng vào làm tại công ty.
Là sinh viên tốt nghiệp trường Trung cấp kế toán - Khoa hạch toán kế toán năm 2003 và Học viện tài chính – Khoa kế toán doanh nghiệp (Hệ vừa học vừa làm) tháng 6 năm 2012.
Từ khi ra trường tui đã đi làm tại một số công ty và rút ra được một vài kinh nghiệm nhỏ bé trong việc thu thập chúng từ, xử lý chứng từ, lập báo cáo hàng ngày, tháng, quý, năm. Chẳng hạn như:
- Làm kế toán kho, vật tư tại Nhà Máy chế tạo phụ tùng ô tô – xe máy Detech ( ở Mỹ Hào, Hưng Yên)
- Làm kế toán thuế tại Công ty TNHH tư vấn VFAM VN trong một số lĩnh vực: vận tải, xe máy, phòng khám đa khoa, thùng phuy, máy tính
- Làm kế toán tổng hợp cho công ty CP DV Bất động sản số 1 tại Cầu Giấy.
Với một số kinh nghiệm nhỏ bé nêu trên. tui mong muốn được tuyển dụng vào công ty thuộc vị trí kế toán tổng hợp, để có cơ hội được làm việc công hiến cho một môi trường có tính chuyên môn cao về kế toán.
Nếu được tuyển dụng vào công ty tui xin cam đoan:
1/ Chấp hành mọi nội quy của công ty.
2/ Chấp hành sự phân công, sắp xếp của Ban lãnh đạo công ty
3/ Cố gắng thực hiện thật tốt mọi công việc nhiệm vụ được giao. Và luôn cố gắng trau dồi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng của bản thân để đáp lại lòng tin tưởng mà quý công ty đã giao cho.
tui xin chân thành Thank Quý công ty đã giành thời gian cho tôi!

Hà Nội, Ngày 19 tháng 06 năm 20…

Người làm đơn


MẪU 7
Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN
Kính gửi: ……………………………………………………………
Tên tui là:…………………………………….………………………
Sinh năm :……………………………………………………………
Địa chỉ :………………………………………………….……………
Qua thông tin đăng trên Careerlink.vn tui được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí Kế toán tổng hợp. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian học tập và quá trình làm việc của tui từ trước tới nay.
tui tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán tại trường ĐH… Sau khi tốt nghiệp tui làm việc ở vị trí Kế toán viên tại Công ty…Với …năm làm việc tui đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:
- Kê khai thuế GTGT, Thuế TNCN hàng tháng, hàng quý.
- Lập BCTC năm, Quyết toán thuế TNCN, QT thuế TNDN năm.
- Cẩn thận, chi tiết trong việc in sổ sách kế toán hàng năm.
- Làm mọi thủ tục liên quan đến kế toán thuế của công ty.
- Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế…
- Ngoài ra tui sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast, Misa, Bravo.
tui cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí Quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc, khả năng tiếng Anh khá.
Với những khả năng và tính cách trên, tui tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán tổng hợp tại Quý công ty. tui rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tui có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.
Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành Thank và trân trọng kính chào!
Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201.....

Người làm đơn
Thảm khảo thêm 1 số đơn ứng tuyển khác:
Link download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh


Mẫu CV cho việc kế toán bằng tiếng Anh
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement