By b0c0ng4nhth3ogj0_pjgletlovechjck
#710077 Hiện tui là 1 công chức nhà nước, thời gian rỗi rất nhiều (ngày đi làm ở cơ quan có 4 tiếng). muốn kiếm thêm việc kinh doanh gì đó để kiếm tiền, nhưng hình như ở địa phương tui có gì làm được là họ làm hết rồi, mặt khác họ còn nhiều vốn nữa. Bạn nào có gợi ý gì cho tui để tạo việc làm nhé. Đừng cười. Xin Thank (địa phương tui là một thị xã công nghiệp)
By farmer_in_city
#710079 cái này thì cũng khó mà trả lời giúp bạn dc. Bạn cần phân tích những điều kiện khách quan cũng như chủ quan. Đưa ra những cách táo bạo, kinh doanh mặt hàng còn thiếu hay ít người kinh doanh để tạo vị thế bước đầu. Và cái quan trọng nhất là khi bạn đã quyết thì đừng có lùi. Đó là bản chất tối quan trọng của một nhà kinh doanh.
Chúc bạn thành công!
Cần cách kiếm tiền ?
By haru_moon
#710080 nói vậy chắc bạn có gia đinh rồi phải ko?
Xem có dịch vụ gì hay không ? PHải do bạn nghĩ ra mới được.
Muớn một miến đất nhỏ : bán nước, cơm, thuốc....
Xe honda ôm~~~~~
tui chỉ mơ hồ còn bạn thì thực tế!!! Nếu có chí chắc sẽ nghĩ ra cách mà
Chúc thành công nhưng sớm hay muộn là do bạn đấy!!
By mecury118
#710081 Bạn có thể đăng ký làm đại lý bảo hiểm, nghề này có thể làm bán thời gian, thu nhập tùy theo năng lực của mình không cần vốn đầu tư.
By ARC_K28
#710082 tui đang sắp nói về một ngành nghề của tương lai sẽ bùng nổ ở Vietnam trong giai đoạn 2009-2015. Từ trước tới nay nó đang bị đánh giá là nhạy cảm và rất dị ứng : "Bán hàng đa cấp" theo cách gọi của một số người, còn theo những người làm chuyên nghiệp như chúng tui thì gọi nó là "KINH DOANH THEO MẠNG".
Tới đây tui thật sự muốn mời bất kỳ ai không có thiện chí đọc tiếp những phần tiếp theo nếu họ không hiểu không quan tâm tốt nhất không nên mất thời gian vô ích !!!

Bạn đang là viên chức nhà nước, bạn là bác sĩ, bạn là nhân viên văn phòng, bạn đang kinh doanh chứng khoán, bạn đang làm nghề bán hàng, tiếp thị… đang là sinh viên hay đang thất nghiệp. Bạn muốn tăng thêm thu nhập của mình, hay cao hơn nữa là thay đổi cuộc sống để trở thành người giàu có ? Có một số người sẽ cảm giác khó chấp nhận những điều tui sẽ nói sau đây bởi họ chưa thể hình dung ra !
Với những dòng viết này, tui hi vọng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới về tư duy, cũng như lối suy nghĩ hoàn toàn khác so với những gì bạn được biết và mặc định trước đây.

Nếu bạn không thỏa mãn kết quả mình đạt được, hãy thay đổi phương pháp.
Có 2 điều được quan tâm ngày nay: Thứ nhất, những người giàu có tìm hiểu những người cùng kiệt khổ sống như thế nào; và Thứ hai, là những kẻ cùng kiệt khổ tìm hiểu xem những người giàu có làm giàu bằng cách nào. (John Foster)

Hãy dành một chút thời gian để tưởng tượng rằng...
Bạn sẽ có đủ tiền bạc và thời gian để làm những điều bạn muốn.
Bạn có thể đi dạo cùng lũ trẻ của bạn mỗi sáng, luôn sẵn sàng thời gian đưa chúng đi chơi mà không bị ràng buộc với công việc.
Bạn có thể đi du lịch vòng quanh Thế giới và trở về nhà bất cứ khi nào bạn muốn.
Bạn có thể sắm ô tô, mua một căn hộ cho hai vợ chồng ra ở riêng.
Và cuối cùng, hãy tưởng tượng rằng bằng cách bỏ ra nửa tiếng đồng hồ của cuộc đời bạn để đọc nhưng dòng viết này, bạn sẽ khám phá ra được cái mà bạn đã và đang tìm kiếm trong suốt cuộc đời bạn – CHÌA KHÓA DẪN TỚI SỰ GIÀU CÓ.
Câu hỏi bây giờ được đặt ra là “Làm thế nào để làm giàu bằng cách sử dụng Cấp Số Nhân mà không cần đầu tư hàng trăm triệu đồng... hay không phải chờ đợi cả đời người để khoản tiền nhỏ của bạn trở thành một khoản tiền khổng lồ?”

Câu trả lời là sự kết hợp của 2 khái niệm : “ Đòn Bẩy “ + lợi nhuận tính theo “Cấp Số Nhân”.
>> Nó có tên là Network Marketing ! (Kinh doanh theo Mạng).
Một điều rất thực tế là hầu hết mọi người trên Thế Giới này không có nhiều tiền. Nhưng có một thứ chúng ta đều có là Thời Gian. Hãy nhìn vào thực tế, tất cả chúng ta đều có thể sắp xếp lại thời gian của một ngày, để dành ra một vài giờ đồng hồ, nếu như chúng ta thực sự muốn đầu tư vốn thời gian đó để bắt đầu việc Làm Giàu.
Tiếp theo, tui sẽ chỉ ra cho bạn thấy rằng Kinh doanh theo Mạng sẽ giúp bạn trở nên giàu có như thế nào, bằng cách đầu tư Thời gian… thay vì đầu tư Tiền bạc.
Để thành công trong lĩnh vực Kinh doanh theo mạng, bạn không cần là một “ngôi sao” có tài và bạn không cần thiết phải sinh ra đã là một thiên tài.
Kinh doanh theo mạng được xây dựng để dành cho những người bình thường mong muốn có được mức thu nhập phi thường, bằng cách Sao Chép hệ thống, và sau đó dạy những người khác làm giống như cách bạn đã làm.
Thay vì phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng để đầu tư (Chứng khoán, Bất động sản, thành lập công ty…), bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư không lớn để bắt đầu phát triển mạng lưới Kinh doanh của bạn. Đó là câu trả lời tại sao nhiều chuyên gia gọi Kinh doanh theo mạng là một hệ thống Sao chép tuyệt vời!
Bất kể bạn tham gia Kinh doanh theo mạng vào lúc nào, bạn luôn luôn là người đứng đầu Công Ty do chính bạn làm chủ.. và mỗi một người mà bạn tuyển dụng được sẽ lại là người đứng đầu Công Ty của họ… Đây thực sự là một hệ thống của những ông chủ!
Tại sao tui lại khuyên bạn nên từ bỏ lối tư duy cũ của mình, tách ra khỏi đám đông kia, để trở nên giàu có, trở thành một phần của số ít còn lại?
Câu trả lời là - Sự Tự Do!
- Tự do thoát khỏi nợ nần, một lần và mãi mãi.
- Tự do thoát khỏi Ông chủ lúc nào cũng theo dõi hành vi của bạn.
- Tự do thoát khỏi những công việc làm thêm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập.
- Tự do săp xếp thời gian làm việc của riêng bạn.
- Tự do làm những điều mình muốn mà không phải phụ thuộc vào cha mẹ.
- Tự do đi du lịch cùng gia đình.
- Tự do để xây dựng giấc mơ của bạn, chứ không phải xây dựng giấc mơ của người khác.

Giàu có thực sự, bạn hãy nhớ kĩ, là có đủ tiền bạc và đủ thời gian để làm cái mà bạn muốn, khi nào bạn thích.
Lời khuyên chân thành của tui : Trước khi làm việc gì hãy nghiên cứu thật kĩ càng trước rồi hẵng đưa ra quyết định. Cơ hội tốt nhất trong đời người chỉ đến có 1 lần, đừng bỏ lỡ cơ hội đó! Quyền lựa chọn là của bạn.
Công việc của tui hiện nay : Tin và sử dụng sản phẩm rồi đi chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm… Và đã là KINH DOANH thì phải có SẢN PHẨM.
GẶP GỠ - GIÚP ĐỠ - GẶP GỠ - GIÚP ĐỠ

Công việc chỉ đơn giản như vây thôi.
tui làm được thì bạn cũng làm được, quan trọng nhất đó là PHƯƠNG PHÁP

muốn biết thông tin cụ thẻ hãy vào đây: http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/show.dml/4151253
By mike_son_4u
#710083 Xin bạn hãy liên hệ với mình nhé!
Mình tên Ngọc
yahoo: nhamy8989
skype: nhamy89Mời bạn ghé thăm: Công TY TNHH Nhã Mỹ
By Jose
#710085 Kiếm tiền à?

Dễ lắm.

- Đi đánh giầy
- Đi ăn xin
- Đi làm lao công
- Đi làm thợ
- Đi làm kỹ sư
- Đi làm bác sỹ
Cũng kiếm được tiền đó.

Nhưng cái chính là : Bạn muốn kiếm như thế nào? kiếm bao nhiêu? để làm gì? bạn dành ra bao nhiêu thời gian cho việc này mỗi ngày? và bạn đang ở đâu?

Lên google seach từ: "Tư tưởng tỷ phú" sẽ rõ
Hi vọng bạn sẽ kiếm được tiền như ý bạn muốn.
By toi_la_viet_anh
#710086 Đơn giản thôi. Như ở trên đã nói, nếu không muốn bị ảnh hưởng tới thời gian làm việc và gia đình thì bạn nên tham gia với "Bán hàng đa cấp" hay nhẹ nhàng hơn với cái tên "Kinh doanh theo mạng" đơn giản nó không yêu cầu vốn đồng thời có thể mang lại nguồn thu nhập lâu dài.
Chú ý: nên cẩn thận với 2 cty sau:
+ Hưng Thời Đại
+Lô Hội.
2 cty này là cái gai trong mắt của bất cứ cty kinh doanh theo mạng nào tại VN. Đơn giản hình thứ kinh doanh của nó không tốt, gây bất lợi cho bạn đó.
By anh_truong
#710087 Có thể bạn đã có cái nhìn đúng đắn về MLM cũng như nhìn thấy đwợc tiềm năng phát tiển của nghành kinh doanh tiên tiến này.Tuy nhiên để có được cơ hội kinh doanh thường thì bạn phải đầu tư một khoản tiền, số tiền này có thể không phù hợp cho SV hay những người có thu nhập thấp và phải đầu tư thời gian rất nhiều.Giờ đây rất đơn giản công ty của mình hợp tác cùng vinaphone vừa ra mắt và khai thác dòng sản phẩm Sim Đa Năng, cho dòng sim này ra thị trường bằng hình thức kinh doanh theo mạng.Rất đơn giản, mua sim 150 nghìn TK 160 nghìn.Và bạn được một cơ hội kinh doanh đảm bảo thu nhập > 1 triệu/ tháng.
Chi tiết liên hệ:
Maketting and sale: NGỌC TÚ
Tel: 0972568867
Email: [email protected]
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement