By congchuameo888
#709736 Mình là giáo viên đi day chỉ một buổi thôi nên mình muốn kinh doanh thêm cái gì đó để có thêm chi phí sinh hoạt.Với số vốn là 30 tr mình có thể kinh doanh gì.mình ở đà lạt nên rất muốn làm đại lý cho một mặt hàng nào đó được kg. các bạn tư vấn giúp mình nhé
By vothi_quynhyen
#709744 Em nghĩ chị nên mở cửa hàng tạp hóa đi, nó rất phù hợp với công việc và thời gian của chị. Chị tham khảo nhá,
By dosonlam
#709745 tui đang sắp nói về một ngành nghề của tương lai sẽ bùng nổ ở Vietnam trong giai đoạn 2009-2015. Từ trước tới nay nó đang bị đánh giá là nhạy cảm và rất dị ứng : "Bán hàng đa cấp" theo cách gọi của một số người, còn theo những người làm chuyên nghiệp như chúng tui thì gọi nó là "KINH DOANH THEO MẠNG".
Tới đây tui thật sự muốn mời bất kỳ ai không có thiện chí đọc tiếp những phần tiếp theo nếu họ không hiểu không quan tâm tốt nhất không nên mất thời gian vô ích !!!

Bạn đang là viên chức nhà nước, bạn là bác sĩ, bạn là nhân viên văn phòng, bạn đang kinh doanh chứng khoán, bạn đang làm nghề bán hàng, tiếp thị… đang là sinh viên hay đang thất nghiệp. Bạn muốn tăng thêm thu nhập của mình, hay cao hơn nữa là thay đổi cuộc sống để trở thành người giàu có ? Có một số người sẽ cảm giác khó chấp nhận những điều tui sẽ nói sau đây bởi họ chưa thể hình dung ra !
Với những dòng viết này, tui hi vọng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới về tư duy, cũng như lối suy nghĩ hoàn toàn khác so với những gì bạn được biết và mặc định trước đây.

Nếu bạn không thỏa mãn kết quả mình đạt được, hãy thay đổi phương pháp.
Có 2 điều được quan tâm ngày nay: Thứ nhất, những người giàu có tìm hiểu những người cùng kiệt khổ sống như thế nào; và Thứ hai, là những kẻ cùng kiệt khổ tìm hiểu xem những người giàu có làm giàu bằng cách nào. (John Foster)

Hãy dành một chút thời gian để tưởng tượng rằng...
Bạn sẽ có đủ tiền bạc và thời gian để làm những điều bạn muốn.
Bạn có thể đi dạo cùng lũ trẻ của bạn mỗi sáng, luôn sẵn sàng thời gian đưa chúng đi chơi mà không bị ràng buộc với công việc.
Bạn có thể đi du lịch vòng quanh Thế giới và trở về nhà bất cứ khi nào bạn muốn.
Bạn có thể sắm ô tô, mua một căn hộ cho hai vợ chồng ra ở riêng.
Và cuối cùng, hãy tưởng tượng rằng bằng cách bỏ ra nửa tiếng đồng hồ của cuộc đời bạn để đọc nhưng dòng viết này, bạn sẽ khám phá ra được cái mà bạn đã và đang tìm kiếm trong suốt cuộc đời bạn – CHÌA KHÓA DẪN TỚI SỰ GIÀU CÓ.
Câu hỏi bây giờ được đặt ra là “Làm thế nào để làm giàu bằng cách sử dụng Cấp Số Nhân mà không cần đầu tư hàng trăm triệu đồng... hay không phải chờ đợi cả đời người để khoản tiền nhỏ của bạn trở thành một khoản tiền khổng lồ?”

Câu trả lời là sự kết hợp của 2 khái niệm : “ Đòn Bẩy “ + lợi nhuận tính theo “Cấp Số Nhân”.
>> Nó có tên là Network Marketing ! (Kinh doanh theo Mạng).
Một điều rất thực tế là hầu hết mọi người trên Thế Giới này không có nhiều tiền. Nhưng có một thứ chúng ta đều có là Thời Gian. Hãy nhìn vào thực tế, tất cả chúng ta đều có thể sắp xếp lại thời gian của một ngày, để dành ra một vài giờ đồng hồ, nếu như chúng ta thực sự muốn đầu tư vốn thời gian đó để bắt đầu việc Làm Giàu.
Tiếp theo, tui sẽ chỉ ra cho bạn thấy rằng Kinh doanh theo Mạng sẽ giúp bạn trở nên giàu có như thế nào, bằng cách đầu tư Thời gian… thay vì đầu tư Tiền bạc.
Để thành công trong lĩnh vực Kinh doanh theo mạng, bạn không cần là một “ngôi sao” có tài và bạn không cần thiết phải sinh ra đã là một thiên tài.
Kinh doanh theo mạng được xây dựng để dành cho những người bình thường mong muốn có được mức thu nhập phi thường, bằng cách Sao Chép hệ thống, và sau đó dạy những người khác làm giống như cách bạn đã làm.
Thay vì phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng để đầu tư (Chứng khoán, Bất động sản, thành lập công ty…), bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư không lớn để bắt đầu phát triển mạng lưới Kinh doanh của bạn. Đó là câu trả lời tại sao nhiều chuyên gia gọi Kinh doanh theo mạng là một hệ thống Sao chép tuyệt vời!
Bất kể bạn tham gia Kinh doanh theo mạng vào lúc nào, bạn luôn luôn là người đứng đầu Công Ty do chính bạn làm chủ.. và mỗi một người mà bạn tuyển dụng được sẽ lại là người đứng đầu Công Ty của họ… Đây thực sự là một hệ thống của những ông chủ!
Tại sao tui lại khuyên bạn nên từ bỏ lối tư duy cũ của mình, tách ra khỏi đám đông kia, để trở nên giàu có, trở thành một phần của số ít còn lại?
Câu trả lời là - Sự Tự Do!
- Tự do thoát khỏi nợ nần, một lần và mãi mãi.
- Tự do thoát khỏi Ông chủ lúc nào cũng theo dõi hành vi của bạn.
- Tự do thoát khỏi những công việc làm thêm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập.
- Tự do săp xếp thời gian làm việc của riêng bạn.
- Tự do làm những điều mình muốn mà không phải phụ thuộc vào cha mẹ.
- Tự do đi du lịch cùng gia đình.
- Tự do để xây dựng giấc mơ của bạn, chứ không phải xây dựng giấc mơ của người khác.

Giàu có thực sự, bạn hãy nhớ kĩ, là có đủ tiền bạc và đủ thời gian để làm cái mà bạn muốn, khi nào bạn thích.
Lời khuyên chân thành của tui : Trước khi làm việc gì hãy nghiên cứu thật kĩ càng trước rồi hẵng đưa ra quyết định. Cơ hội tốt nhất trong đời người chỉ đến có 1 lần, đừng bỏ lỡ cơ hội đó! Quyền lựa chọn là của bạn.
Công việc của tui hiện nay : Tin và sử dụng sản phẩm rồi đi chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm… Và đã là KINH DOANH thì phải có SẢN PHẨM.
GẶP GỠ - GIÚP ĐỠ - GẶP GỠ - GIÚP ĐỠ

Công việc chỉ đơn giản như vây thôi.
tui làm được thì bạn cũng làm được, quan trọng nhất đó là PHƯƠNG PHÁP
By pretty_angel_9x
#709746 chào bạn.minh vô tình ghé thăm rao vặt và dọc được những điều mà bạn đang phân vân không giấu gj bạn mình hiện tại đang là nhân viên chăm sóc khách hàng của cty đầu tư tài chính hà nội vàng.Bên mình hoạt động bên lĩnh vực đầu tư tài chính bạn ah.
Bên mình có các dịch vụ quản lý tài chính, đầu tư tài chính, gửi tiết kiệm hợp tác đầu tư.
Mục đích chính là giúp khách hàng mở rộng nguồn vốn, và mang lại lợi nhuận cao dựa trên các kênh đầu tư của phía bên mình.
nếu bạn cần một ai đó tư vấn thì bạn có thể liên hệ mình .mình sẽ giúp bạn miễn phí. tìm được môt kênh đầu tư phù hợp với bạn.đt .0972163098.minh là hùng
By Bay
#709747 bạn có thể làm 1 gian hàng trên mạng bán online như mình 1 tháng cũng thu nhập được khá tốt đó bạn ah www.vatgia.com/giadungdaihai nếu có khách onl bạn đi nhập hàng về giao là được, chi phí rủi ro thấp, không mất phí mặt bằng, thuế,,....Mời bạn ghé thăm: Gia Dụng Đại Hải
By c0nvitc0i
#709748 Chào bạn. Nếu bạn thực sự muốn kinh doanh, đặc biệt trong dịp Tết này, thì nên kinh doanh Bưởi Hồ Lô Tài Lộc. Hiện tại giá bán lẻ từ 400 đến 800/trái nhưng đến 20 Tết giá có thể lên đến 2,000,000đ/trái. Kí hợp đồng nagy từ bây giờ thì giá vẫn giữ nguyên cho bạn. Giá sỉ thấp hơn 30 -35% giá bán lẻ. Giao hàng khắp cả nước. Liên hệ: 0908821245 (Mr Lý)
By cucgach10
#709749 Hiện tại em đang có 1 số lượng rất lớn tranh sơn dầu, đủ mọi kích thước, thể loại, rất đẹp và tinh xảo, nhận phác họa chân dung, sao chép tranh,...
Đang cần tìm người có mặt bằng để cùng mở phòng tranh, cùng kinh doanh, cùng chia lợi nhuận.
Mọi thứ đều đã có sẵn tương đối đầy đủ, chỉ cần mặt bằng và đóng khung tranh.
Anh chị nào quan tâm vui lòng liên hệ:
Viết Vỹ - 097.9999.765
email: [email protected] LH: Đoàn Viết Vỹ, 40 đường số 5,phường 17, quận gò vấp, tp hcm, Tel. 0979999765http://washi.vn
By spy_vodoi
#709750 với số vốn đó bạn kinh doanh dc rất nhiều mặt hàng khác nhau ... nên kinh doanh online tại nhà số số lượng ít . hay qua đây và tìm hiểu thử nhé : phuongphapkinhdoanh.blogspot.com để tìm hiểu cách bán hàng online , thuyết phục khách hàng , và kinh doanh gì cho phù hợp , ....
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement