By anhem11v2
By Nick
By anhyeuem_boanhbaothe_vl
#709224 Hãy thử sức,dung chiến thuật xem bạn có thể thu hút được bao nhiêu thành viên. Hơn 360000 lượt đăng nhập trong 1 ngày cho 1 web để kiếm tiền online Kiếm tiền online- trực tuyến-qua mạng: ngày 17/04/2011 gần 360000 lượt đăng nhập vào satavina., và rất nhiều thông số sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi vào web. Ngày 15/04/2011 vừa qua satavina chính thức mở cửa, mở ra một “Nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo thân thiện đầu tiên tại Việt Nam”. Cùng Satavina.com kiếm tiền triệu hàng tháng mà không mất tiền vốn. Link đăng kí : http://satavina.com/[email protected]&hrID=6816. hay bạn vào satavina.com lấy email người giới thiệu là: [email protected] Mã số thành viên là : 0006816. Để được hưởng hoa hồng từ bạn tui sẽ giúp bạn quảng cáo mã thành viên của bạn nếu bạn cần ( bạn nào cần liên hệ qua nick chat [email protected] tớ sẽ đưa đến cho cậu ít nhất 1 người). Vì sao tui làm như vậy: Vì bạn có 10đ đọc quảng cáo, Xem video thì tui cũng có 10đ vậy. Vào satavina bạn “ không mất tiền mà lại có tiền có kiến thức “. Satavina giúp bạn yêu và thấu hiểu cuộc sống , giúp bạn làm giàu. Công việc của bạn : Đọc quảng cáo , Xem video , trả lời phiếu khảo sát (tùy từng ngày mà có ), Viết bài( bạn có thể lấy bài từ các web khác). Lợi từ satavina đều từ công việc bạn mà ra bạn có thể xem cụ thể tại trang web. Hiển nhiên như các dịch vụ đa cấp khác bạn giới thiệu càng nhiều người xem quảng cáo như bạn thì bạn càng được nhiều tiền. Ngày thời gian bạn có thể bỏ ra để xem quảng cáo , video và làm các thứ khác nếu bạn muốn kiếm tiền từ web chỉ 5p là cùng. Thời gian bạn bỏ ra quảng cáo với người khác thường với các dịch vụ đa cấp khác thường là rất nhiều mà khó có kết quả nhưng : “ TÔI SẼ GIÚP BẠN HẾT SỨC CÓ THỂ“. Để được hưởng hoa hồng từ bạn tui sẽ giúp bạn quảng cáo mã thành viên của bạn. Vì sao tui làm như vậy: Vì bạn có 10đ đọc quảng cáo, Xem video thì tui cũng có 10đ vậy. Yêu cầu bạn : bạn bỏ thời gian xem quảng cáo hàng ngày, và nếu có khả năng hay thời gian cho phép bạn hãy mời thêm người. *Lưu ý: bạn có thể có rất rất nhiều tiền từ viết bài. Bạn xem cụ thể tại http://satavina.com. Satavina đang tuyển thêm thành viên chắc tháng 6 sắp tới sẽ có rất nhiều điều thú vị ( Chắc số lượng video quảng cáo , tin quảng cáo tăng lên giúp bạn có thêm thu nhập hàng ngày ). Bạn hãy rủ bạn bè thành lập nhóm , không thì không kịp đâu :D .
By mr_nh0k_kut3.bibi
#709225 kiếm tiền trên mạng với ziddu
Kiếm tiền Online...? Điều này là có thực và có rất nhiều cách chẳng hạn như kiếm tiền với Google Adsense, tuy nhiên với cách này cho dù đáng tin cậy nhưng rất nguy hiểm vì bạn có thể bị khoá tài khoản nếu không làm đúng theo Điều lệ và Quy định của nó, ngoài ra Google Adsense chỉ cho Post bài bằng tiếng Anh mà thôi, quả thực rất phức tạp đối với ai không thành thạo về Anh ngữ.
Thời gian qua, đầu tháng 8/2008 mình lang thang trên mạng và kiếm được một cách kiếm tiền tương đối đơn giản. Đó là một trang kiếm tiền bằng cách Upload để chia sẻ file, hình ảnh tới mọi người, nếu ai đó Dowload dữ liệu mà bạn chia sẻ thì bạn đã kiếm được tiền rồi. Vâng, mình đang nói tới trangđó bạn. Mình không giới thiệu với các bạn sớm hơn vì lý do chưa chắc chắn, nhưng đến thời điểm này sau khi đã nhận được tiền về tài khoản, mình chính thức giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền đơn giản này.
1. Giới thiệu

Ziddu là một dịch vụ chia sẻ file trực tuyến mới xuất hiện gần đây với một số đặc điểm hấp dẫn:

- Tài khoản miễn phí.

- Hỗ trợ công cụ chia sẻ hình ảnh mạnh mẽ như Album, Slide.

- Hỗ trợ xem trực tiếp nhạc, video được upload lên Ziddu trước khi down về PC.

- Cho phép down cùng lúc nhiều file, không cần chờ đợi.

- Và điểm nổi bật nhất của Ziddu là được trả tiền cho mỗi file upload lên được tải về.
2. Đăng ký
Ziddu cho phép các bạn đăng ký Miễn phí
http://www.ziddu.com/register.php?referralid=(ykWoRPKA7/
và đăng kí cho mình một tài khoản là có thể sử dụng được ngay, không cần email xác nhận. Sau khi đăng kí bạn login vào là có thể upload file ngay lập tức.

Như các bạn thấy Rất đơn giản và nhanh gọn.

3. Các chức năng chính

Sau khi đăng kí xong tài khoản và login vào tài khoản của mình bạn sẽ có 1 số chức năng như sau trên Menu chính:
3.1. MyFiles: với Upload Files & Manager Files dùng để upload và quản lí file đã upload trên dịch vụ lưu trữ của Ziddu. Bạn có thể upload nhiều file cùng 1 lúc nhưng tổng dung lượng các file không vượt quá 200MB
( -------> Sau khi đăng kí xong các bạn phải upload 1 file bất kì lên Ziddu để Active Account, đừng quên nhé ^^)
3.2. My Earnings: kiểm tra xem số lượt download và số tiền bạn tích lũy được từ các file chia sẽ của bạn được download.

3.3. Albums: dùng để chia sẽ các album hình ảnh, nhạc và video để có thể xem trực tuyến hay tải về
3.4. Refer A Friend: chức năng mời bạn bè đăng kí tài khoản tại Ziddu bằng cách gửi email hay gửi trực tiếp 1 đoạn code để đăng kí tài khoản. Và khi mời được bạn bè gia nhập thì bạn cũng nhận được tiền. ( 0.1$ )
3.5. Setting: gồm chức năng thay đổi password tài khoản và lựa chọn chế độ thanh toán tiền cho bạn.

Hình thức trả tiền được tính theo lượt download. Với mỗi lượt file được download bạn sẽ được trả $0,001. Tức là :
100 x 1 x $0.001 = $ 0.1
Cái này nếu kiên nhẫn, khoảng 10000 người bạn sẽ có $10

Hình thức thứ 2 là bạn Referral tức là giới thiệu người khác tham gia bằng cách giới thiệu nguời mới đăng ký tham gia như tui đang làm với bạn. Bạn sẽ có 0.1 USD cho 1 lần giới thiệu được người mới đăng ký tham gia. (Cần lưu ý là account được bạn giới thiệu phải upload ít nhất 1 file bạn mới nhận được tiền )

Khi số tiền tích lũy trong tài khoản của bạn trên $10 thì bạn có thể rút tiền. Ziddu chỉ hỗ trợ cho rút tiền thông qua Paypal hay Money Bookers.
Vì thế bạn cần đăng kí 1 tài khoản Money Bookers tại http://moneybookers.com. Bạn nên đăng kí tài khoản ở Money Bookers thì dễ hơn vì Moneybookes cho phép bạn chuyển tiền thẳng về các ngân hàng của Việt Nam với mức phí rất rẻ,còn hiện tại paypal https://www.paypal.com không cho phep1 Việt Nam sử dụng,chỉ cho đăng ký account để tham khảo ! các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn các tạo account Moneybookers
Đây là bản hướng dẫn chi tiết tạo Money Bookers tại đây
http://www.ziddu.com/download/5881558/huongdantaotaikhoangMoneybookers.doc.html
Khi đăng kí, mọi thông tin tài khoản và địa chỉ của bạn phải chính xác tuyệt đối. Bạn có thể rút tiền của mình nhận được trước ngày 10 mỗi tháng.
5. Mẹo vặt với Ziddu

Có rất nhiều người phàn nàn về ziddu bởi tốc độ Download (tốc dộ Upload thì khỏi chê), tui có một mẹo đã kiểm chứng giải quyết được vấn đề về tốc độ Download, đó là bạn hãy đăng nhập vào Ziddu thì lúc đó tốc độ tăng lên một cách rõ rệt.

Để kiếm tiền được nhanh bạn nên chú ý: Upload và chia sẽ link download các file nhạc hot, mới ra lò lên các diễn đàn chia sẽ âm nhạc lớn như yeuamnhac, gdty, các fanclub của các ca sĩ nổi tiếng hay chia sẽ link down các file fix các phần mềm mới, các bản updates các phần mềm cần thiết cho PC ở các trang chuyên chia sẽ phần mềm như updatesofts, vinasofts, softvnn, gold4rum...thì số lượng download sẽ nhiều hơn bình thường. Các file chia sẽ muốn dễ được down và nhận được $ thì chỉ nên có dung lượng từ 1 đến 5MB, không nên upload các file có dung lượng quá lớn sẽ khó kiếm được tiền. Nếu file chia sẽ có dung lượng lớn thì nên dùng phần mềm chia nhỏ ra thành nhiều file có dung lượng nhỏ hơn rồi hãy upload, để người download dễ down mà mình cũng nhận được nhiều $ hơn nhé nhưng cũng đừng quá lạm dụng đấy.

Có thêm 1 mẹo để giúp các bạn nhận được tiền nhiều hơn là dùng proxy hay các công cụ thay đổi địa chỉ truy cập (gọi tắt là IP) thay đổi IP máy của mình và download file do chính mình upload lên. Nếu bạn kiếm được thay đổi được vài IP như thế thì tiền của bạn sẽ tăng rất nhanh. Lưu ý: nếu bạn không thay đổi địa chỉ IP thì bạn có download bao nhiêu file do chính mình upload lên thì cũng không nhận được xu nào đâu nhé. Các phần mềm giúp bạn thay đổi IP hay các trang cung cấp proxy miễn phí phục vụ cho việc đổi địa chỉ IP được share rất nhiều trên mạng
Bạn có thể liên kết bạn bè trao đổi download files của nhau để mau chóng tăng tiền.

Nào hãy bắt đầu kiềm tiền với Ziddu, hay hãy Download những file chia sẻ bởi Ziddu mà không phải bực tức về tốc độ Download bằng 1 tài khoản tại Ziddu bằng cách đăng ký theo hướng dẫn trên
By Gabriele
#709227 Satavina làm tới năm sau cũng kiếm không được bao nhiêu, toàn là cho root nó ăn không, bạn tìm hiểu thử những hình thức như là PTU, PTS chẳng hạn, có thể nó sẽ giúp bạn kiếm ra tiền đó.Mời bạn ghé thăm: TH Shop - Bansieure.net
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement