By nguoidoi25251325
#709252 Chào bạn!

Bạn muốn mở cửa hàng bán quà lưu niệm nhưng hiện tại bạn đã có sẵn địa điểm kinh doanh chưa ? Nếu chưa có địa điểm thì số vốn bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn đấy . Hơn nữa bạn tập chung vào đối tượng nào: tuổi teen, sinh viên, những người có thu nhập rồi

Nguồn hàng thì có thể ra chợ Bình tây, chợ Kim biên . Hàng thì mỗi lần chỉ nên lấy 1 ít vì kinh doanh hàng này rất mau bị lỗi mode, mua nhiều thì sẽ bị tồn kho nhiều. Về hàng nữ trang thì bạn có thể mua hạt về tự xỏ (tham khảo thêm bên topic kết cườm và pha lê á mình thấy các bạn ở đấy rất khéo, làm chuỗi hạt rất đẹp.
Mặt hàng quà lưu niệm thì rất đa dạng (gấu bông, đồ sành sứ, đồ thủ công mỹ nghệ, những sp trưng bày trang trí khác ......)

Hàng độc thì bạn phải đi lùng thui , loại hàng này có giá rẻ, cũng có giá đắt .

Ngoài ra bạn cần thực hiện 1 số khảo sát nhỏ về hành vi mua và nhu cầu quanh khu vực bạn bán.
Bạn cần tìm hiểu thêm nhu cầu và khả năng chi trả cho món quà họ sẽ mua của người mua là bao nhiêu .
Khảo sát địa điểm bán hàng ......

Sắm tủ thì nên mua tủ nhôm vì loại này có thể thanh lý được khi cần, đóng thêm 1 số kệ trên tường để chưng hàng, màu sắc cần chọn màu tươi tắn (bạn có thể tham khảo thêm mấy shop quà lưu niệm)

Mức vốn :

- 10 - 20 triệu (nếu đã có mặt bằng)
- 20 - 45 (hay hơn nếu chưa có mặt bằng) .
By ngoc_tuyen_8x
#709253 Vâng vốn đầu tư vào cửa hàng thì còn tùy theo nhu cầu của bạn lớn hay nhỏ thôi,nhưng muốn của hàng thu hút được khách là cả một vấn đề thứ nhất về cách bài trí phải thật đặt biệt nói nom na là không đụng hàng với bất kì cửa hàng nào dù xa hay gần phải gây được ấn tượng với khách hàng thứ 2 về các mặc hàng bạn nếu có nhu cầu thì bạn cần sưu tầm thêm nhiều mặt hàng mới lạ ít thây trên thị trường vì như thế khi khách hàng nào muốn chon quà thì tui tin chắc cửa hàng đầu tiên học nghĩ đến chính là cưa hàng của bạn vì cưa hàng bạn có nhiều thứ mà các cửa hàng khác không có điều đó chưa là tất yếu mà điều tất yếu chính là cách phục vụ phải làm cho khách hàng thật sự thoải mái khi bước vào và vui vẽ bước ra cái này thấy dê nhưng nhiều cưa hàng lại làm không được nói chung "khách hàng là thượng đế"
đấy là những chia sẽ của tôi
chúc thành công
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement