By loveky2707
#708500 Dịch vụ cho thuê người với đủ các mục đích: thuê người yêu về ra mắt cho gia đình đỡ sốt ruột, thuê người đi họp phụ huynh, thuê người tâm sự giải quyết nỗi buồn cô đơn, thuê người đi siêu thị bê đồ, thuê người đi cùng ký hợp đồng, gặp đối tác,...

Trong SG dịch vụ này có từ khoảng 1, 2 năm nay và phát triển khá rầm rộ cho đến giờ này. Mới đây ở HN cũng bắt đầu có các quảng cáo dịch vụ mới mẻ này.

Báo chí cũng đã nói nhiều về vấn đề này. Có đồng tình, có phản đối. ý kiến của bạn thế nào?

Ai có ý tưởng mở dịch vụ này không nào?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ducky_duck3108
#708509 Giả sử có lúc nào đó cần đến dịch vụ này như một giải pháp tình thế chữa cháy, liệu bạn có băn khoăn ngần ngại tìm đến nó không?
By leen_lyn_0011
#708510 Đây là sản phẩm của nền kinh tế thị trường. Rất hay!

Cá nhân tui biết về dịch vụ này khá lâu. Nhưng để kinh doanh dịch vụ này thật không hề dễ dàng. Thứ nhất nó còn quá mới mẻ để thị trường có thể nhận ra nó và chấp nhận, có nghĩa cần có thời gian. Thứ hai, cách thức điều hành và mô hình quản lý nó cũng không đơn giản đâu. Thứ ba, để tiếp cận thâm nhập vào thị trường tất nhiên cần có những nghiên cứu để thiết lập phân phối, có những cản trở vô hình mà cần cả nhà kinh doanh dịch vụ cũng như khách hàng cùng phá vỡ. Thứ tư, về mặt pháp luật và tính chuyên nghiệp cũng có những cản trở.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement