By jadelysebastien_camlyhoang
#708302 Em có 5 triêu, không biết nên kinh doanh gì dịp tết này nhỉ? các anh chị mách e với
By thanhtrung_dng
#708315 1. Dịch vụ đặt hoa tết, bánh mức qua website...
2. Dịch vụ trang trí mặt tiền, phòng khách trong dịp tết...
3. Dịch vụ thanh lý đồ cũ đổi đồ mới ...
4. Dịch vụ cho thuê tranh ảnh, trang trí nội thất trong dịp tết...
5. Dịch vụ thuê người chúc tết..
By kiyo1032
#708316 Bánh chưng Công chúa, muối may mắn, thư pháp trên đá, tranh xếp hình cá nhân… là một số mặt hàng kinh doanh của các bạn sinh viên trong dịp Tết NguyNghề tổ chức sự kiện sẽ giúp các bạn có thêm khoản thu nhập không nhỏ trong dịp Tết nàyên đán 2010. - Tổ chức sự kiện, tiệc cưới. Nghề tổ chức sự kiện sẽ giúp các bạn có thêm khoản thu nhập không nhỏ trong dịp Tết này- Buôn bán bưởi tết, hoa tết- Kinh doanh đào tết. nhập đào ở Bắc Giang, về tận vườn xem và đặt cọc, được cái cây đào mình chọn đẹp và hoa nở đúng dịp tết nên mình bán trong hai ngày 26 và 27 đã hết sạch, đến ngày 28 - 29 tết lúc đó nhiều người mua và giá đang tăng thì mình lại...hết hàng nên cũng tiếc. mỗi cây đào trừ các chi phí cũng lãi khoảng 200k tính ra cũng được hơn 6tr thoải mái tiêu tết. Nhưng bán đào này cũng có cái khó là phải biết chọn cây đào có hoa nở đúng dịp tết và phải có chút may mắn nữa nếu không sẽ dễ bị lỗ, lại còn vất vả nữa vì phải thức đêm hôm để trông đào...phải 'nộp tiền' phí cho mấy ông công an phường...

- Vào những ngày thời tiết ở Hà Nội trở nên lạnh giá, các loại hình dịch vụ “lạ” như đi chợ thuê, đưa đón học sinh… rất hút khách. Tuy nhiên, do phần đông các dịch vụ này đều xuất phát từ các mẩu tin rao vặt trên mạng chứ chưa thực sự có nhiều đơn vị chuyên nghiệp đứng ra thực hiện. Đây có lẽ sẽ là một lĩnh vực kinh doanh mới bởi nhu cầu đưa đón học sinh ở các thành phố lớn hiện nay là rất cao.
By d3pzaj_0nljn3_vjaj_d0mau_1102
#708317 bán hoa tươi, cắm nụ tầm xuân rùi bán theo chậu. hay đơn giản hơn là bán hư mình nè ( nếu có đại điểm khu đân cư, chợ) khánh. lì xì, pháo giấy, pháo tiền ( loại này mình mới có) bán chạy nhất là vào ngày 27-30 tết Chúc bạn may mắn!
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement