By forever_in_one1985
#708053 Kiếm tiền online dễ hay khó?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By toemlemlinh_bt
#708059 Do nhu cầu công việc, chúng tui liên tục tuyển thêm 300 cộng tác viên làm việc trực tuyến, đánh máy thuê Online toàn quốc. Tiêu chí tuyển dụng:- Không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần bạn đánh máy nhanh và kiên trì tập trung- Có máy tính kết nối internet là được và có thời gian rảnh để làm việc.- Bạn sẽ chủ động được thời gian làm việc, nghỉ ngơi và đi chơi...- Bạn không phải lo nghĩ đến chuyện XĂNG tăng giá do không phải chạy Xe đi làm.- Và sau vài tuần, khi đã thành thạo với công việc đánh máy nhập dữ liệu số rồi thì cùng 1 lúc bạn vừa chát, nghe nhạc, xem phim... thậm chí Chơi Game Online (ở chế độ Auto) mà vẫn làm việc kiếm sống như mọi người.- Sau 1-3 tháng làm việc, Lương (2 giờ /20-40.000đ) // (3tr - 5tr /tháng) (Nếu làm đủ 8h/ ngày).- Lương được thanh toán qua ATM 1-2 tuần / lần (tùy dự án)- Bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc, cũng như tăng thêm thu nhập khi lập nhóm cùng làm.- Hơn thế nữa, 1 tuần được nghỉ 1 ngày tùy bạn chọn, khi mắc việc đi công tác, đi thi, hay mắc chuyện gia đình... lý do khách quan thì cũng được nghỉ.- Chúng tui luôn tạo điều kiện cho bạn nào muốn muốn kiếm thêm thu nhập và luyện tính kiên trì.Công việc phù hợp với nhiều đối tượng đã có việc làm hay chưa có việc làm.

+ Đối với những bạn đã có việc làm:
Trong lúc bạn đã làm hết công việc mà Sếp giao cho bạn, thì bạn có cả khối thời gian rảnh, thay vì đọc báo hay xem tin tức thì bạn hãy thử làm thêm công việc nhập liệu online xem cuối tháng sẽ được thêm 1 khoản tiền lương mà không tốn tiền điện và tiền mạng kết nối internet.

+ Đối với những bạn chưa đi làm:
Bạn chưa có việc, nhà bạn có mạng kết nối interntet thì tại sao bạn lại không thử làm việc online để thử độ kiên nhẫn và tính nhanh nhẹn của mình biết đâu đó công việc này lại phù hợp với bạn và sẽ thích công việc này và gắn bó lâu dài với nó.Đ/C liên hệ:
_Yahoo: quanly12_kiemtienonlinevn

Chú ý:
- Trên đây chỉ là nội dung đơn giản của công viêc, nếu mọi người cần biết thêm thì liên hệ trực tiếp qua nick yahoo để được hướng dẩn cách thức đăng ký làm việc
- Do tính chất của công việc, nên các member nào muốn tham gia phải online để trực tiếp trao đổi về công việc.
- Thành viên nào làm tốt công việc sẽ được nâng cấp thành quản lý.
Dưới đây là bảng mẫu đăng ký thành viên:
Mẫu đăng ký làm việc:
Họ và tên:........................... Yahoo: ………………………
Đia chi email: ………………………………….
Giới tính:.............................
Năm sinh:............................
Tỉnh thành đang cư trú:............
Số ĐT liên lạc:....Còn chờ gì nữa... Hãy tìm hiểu và nếu thấy phù hợp thì đăng kí làm việc nhé! Thật ra cũng không khó lắm! Chỉ cần bạn kiên trì và bỏ 1 chút thời gian cho nó là ok. Mình cũng đang làm công việc này. Thu nhập cũng khá, được cái thời gian linh động. Bạn cũng thử xem sao nhé!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement