By tracy_terry
#707901 Các anh chị làm nhân sự ơi, qua tuyển dụng và làm việc, nói chung anh/chị thấy du học sinh có ưu và nhược điểm gì ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Advertisement
By lam_quocthao2000
#707911 Ưu điểm: Eng sõi hơn Việt, profile đẹp, và dù sao cũng được tiếp xúc với trời tây rồi, trông cũng tự tin hơn, cách làm việc khoa học, tư duy tốt. Nhược: Khả năng thích nghi với DN Việt chậm, expect cao nhưng khả năng đáp ứng của DN không với tới --> nghỉ sớm Ưu điểm: Eng sõi hơn Việt, profile đẹp, và dù sao cũng được tiếp xúc với trời tây rồi, trông cũng tự tin hơn, cách làm việc khoa học, tư duy tốt. Nhược: Khả năng thích nghi với DN Việt chậm, expect cao nhưng khả năng đáp ứng của DN không với tới --> nghỉ sớm Ưu điểm: Eng sõi hơn Việt, profile đẹp, và dù sao cũng được tiếp xúc với trời tây rồi, trông cũng tự tin hơn, cách làm việc khoa học, tư duy tốt. Nhược: Khả năng thích nghi với DN Việt chậm, expect cao nhưng khả năng đáp ứng của DN không với tới --> nghỉ sớm Ưu điểm: Eng sõi hơn Việt, profile đẹp, và dù sao cũng được tiếp xúc với trời tây rồi, trông cũng tự tin hơn, cách làm việc khoa học, tư duy tốt. Nhược: Khả năng thích nghi với DN Việt chậm, expect cao nhưng khả năng đáp ứng của DN không với tới --> nghỉ sớm Ưu điểm: Eng sõi hơn Việt, profile đẹp, và dù sao cũng được tiếp xúc với trời tây rồi, trông cũng tự tin hơn, cách làm việc khoa học, tư duy tốt. Nhược: Khả năng thích nghi với DN Việt chậm, expect cao nhưng khả năng đáp ứng của DN không với tới --> nghỉ sớm Ưu điểm: Eng sõi hơn Việt, profile đẹp, và dù sao cũng được tiếp xúc với trời tây rồi, trông cũng tự tin hơn, cách làm việc khoa học, tư duy tốt. Nhược: Khả năng thích nghi với DN Việt chậm, expect cao nhưng khả năng đáp ứng của DN không với tới --> nghỉ sớm
By kesitinh
#707912 Ưu: Một số bạn tự tin, phong cách làm việc pro nếu đã từng làm việc ở Tây, tiếp thu nhanh. Nhược: tính thực tiễn với môi trường trong nước (có thể khắc phục nếu chịu khó học hỏi), đôi khi expect quá cao so với khả năng của công ty.Mời bạn ghé thăm: -
By e_nhoc_anhyeunhoc_89
#707913 Em thấy các bạn ấy, đến nhanh mà "đi" cũng nhanh. Nhiều bạn phỏng vấn cũng chẳng biết gì (chắc do đào tạo và cách làm việc tại VN khác chỗ các bạn ấy học) Nhiều lúc cũng muốn tuyển mà ... quá.
By huynhquoc.truong
#707915 Chuẩn òi, nhiều lúc cứ tưởng tuyển các bạn du học về thì tình hình sẽ khác, nhưng sự thật là, môi trường, ngôn ngữ,... + thói quen học tập và làm việc của các bạn ấy quá khác biệt so với môi trường Việt Nam, với lại, ai cũng đặt hy vọng tương đối cao vào công việc và môi trường người ta được nhận vào. Đến khi vào rồi, người ta vỡ mộng.
By trucvy_vyvy
#707916 Tưởng em có nhu cầu đi du học chứ?Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đức Đại Phát
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement