By hoatuyet_8891
#707736 Sinh viên làm thêm? Công việc gì là tốt nhất? Những điều gì cần chú ý, thận trọng?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By anhtranghuyenbi8255
#707737 Công việc phổ biến nhất của SV là gia sư, cái này thì phải có ng quen hay tham gia vào một nhóm, hội nào đó có uy tín để ng ta giới thiệu mình.

Ngoài ra còn có rất nhiều công việc khác như bán hàng, chạy bàn, phát tờ rơi ...

Cái vụ phát tờ rơi cũng khá là hấp dẫn đấy!

Gia sư, bán hàng, làm trong các nhà hàng, nhập liệu tại các công ty, làm về lập trình tại các công ty máy tính ( nếu bạn biết IT ). Nói chung khi còn trẻ thì nên làm bất kỳ việc nào nếu có cơ hội.

Hãy quan tâm đến tích lũy kinh nghiệm xã hội trước. Khi có đầy đủ kiến thức xã hội rồi thì tiền bạc sẽ tự đến sau.

Việc làm thêm đối với sinh viên là điều bất đắc dĩ, không ai khuyến khích đi làm thêm khi còn đi học trừ khi là tình huống bắt buộc. Sinh viên cứ học thật tốt đã, sách vở và cách chọn lựa sách sẽ mang đến kinh nghiệm cho bạn nhiều hơn là việc làm.

Nếu bạn có thời gian rảnh và đảm bảo việc học cân bằng thì nên đi làm thêm để vừa kiếm thêm tí thu nhập vừa kiếm thêm kinh nghiệm sống, làm thêm giúp cho các bạn sv phát huy các khả năng giap tiếp cũng như tự tin và lanh lẹ hơn.

Chúc bạn có quyết định đúng đắn cho mình, nhưng nhớ là đừng tham bát bỏ mâm nhé, việc học vẫn là quan trọng hàng đầu đó.
By Afham
#707738 Nếu là sinh viên đi làm thêm thì nên trong những trường hợp sau: 1. Gia đình bạn rất khó khăn, bạn phải làm thêm để trang trải việc học. 2. Làm thêm để bạn có thêm kinh nghiệm trong ngành học của mình, thực tế nó không ảnh hưởng tới việc học mà giúp bạn giỏi thêm. Ví dụ bạn học ngành kế toán, nhưng bạn xin làm ở một nơi phụ giúp mấy chị làm sổ sách kế toán bán thời gian. 3. Nếu bạn làm thêm cho vui, hay kiếm thêm một chút thì có thể là gia sư, một ngày 2 tiếng chắc không ảnh hưởng gì. Ngoài ra bạn nên cẩn thận kẻo mắc lừa các trung tâm xin việc, những trung tâm này bắt bạn nộp một khoản và giới thiệu những việc không ra đâu. Thêm nữa là một số việc có thể khôgn giúp bạn tốt hơn mà ảnh hưởng tới học hành, vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi có ý định làm thêm.
By minhtam_dt2006
#707739 Việc làm thêm sinh viên – làm thêm tại nhà – việc làm onlineVị trí tuyển dụng: Cộng Tác Viên Quảng Cáo Online.Ngành/nghề: Tiếp thị-Quảng cáoChức vụ: Cộng Tác ViênLoại hình công việc: Bán thời gian .2h/ngày tại Nhà hay Cơ Quan đang làm Việc không cần có mặt tại cty.Địa điểm làm việc: Toàn Quốc, ưu tiên tại TP.Hồ Chí MinhSố lượng cần tuyển: 50 – 100 ngườiMức lương : Thỏa Thuận ( theo năng lực làm việc) từ 1tr đến 5tr + nhiều chính sách hoa hồngthưởng Mô tả công việc : Để mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tui đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực, tính chủ động, cầu tiến .+ Đăng tin lên các website hay diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn(sẽ nhận được khi làm việc )
- Nam/nữ Tuổi từ 18- 50
- Vi tính văn phòng
- Linh hoạt, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc;
- Biết sử dụng thành thạo internet để làm việc độc lập tại nhà-Tự tin, năng động, tinh thần trách nhiệm cao-Ưu tiên : Sinh Viên - Nhân Viên Văn Phòng - Nội Trợ…..cần tìm việc làm thêm
-Các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm về nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao.( Không yêu cầu kinh nghiệm, không phân biệt ngành nghề)Liên Hệ Phỏng Vấn và Hướng dẫn Nộp Hồ Sơ qua email: [email protected]Lưu ý: Thông tin gửi mail gồm:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement